Tải Kids Preschool Puzzle Lite cho Android

Link Tải Kids Preschool Puzzle Lite cho Android chính thức:

Game học hành cho trẻ là tất cả những gì nhà cung cấp có. Kids Preschool Puzzle Lite là trò chơi được tải nhiều nhất trong số những ứng dụng giáo dục cho trẻ trên Google Play. Game này gồm có 20 câu đố để trẻ thử trước khi bạn quyết định mua bản đầy đủ.Trẻ sẽ nhìn bức phác họa của một hình ảnh thuộc về một trong số những danh mục sau: Animals, Food, Transport, Geometric Figures, Numbers, Letters. Con của bạn sẽ nên lướt và chạm vào đã mảnh đầy màu sắc đặt vào vị trí để ghép chúng lại thành hình ảnh hoàn chỉnh.Lúc trẻ làm xong câu đố, một giọng kể thân thiện sẽ vang lên cùng lời chúc mừng trẻ từng làm xong tốt công việc và cho chúng biết hình ảnh đấy miêu tả điều gì.Trẻ có đc thành công qua thời gian và được khuyến khích từ giáo viên trong trò chơi. Do đó, chúng sẽ tích cực và ham học hơn.
Kids Preschool Puzzle Lite cho Android
Kids Preschool Puzzle Lite cho Android
Hơn 1 triệu những bậc cha mẹ từng tải game học tập dễ dàng kết hợp cùng giải trí này cho con mình đang sống tuổi mẫu giáo, cùng hơn 100 hình ảnh đố. Mỗi một câu đố lại tỏ ra cho trẻ bức phác thảo của hình ảnh nào đó. Thử thách của trẻ là ghép những mảnh lại cùng nhau cho hình ảnh hoàn thiện.Lúc con bạn đang vui vẻ chơi và thực hành năng lực đọc căn bản của mình, chúng sẽ xây dựng và cải thiện năng lực nhận diện, hình ảnh/ ko gian và kỹ năng vận động và nhận diện hình khối. Tuy rằng phần mềm này hoàn hảo đối cùng trẻ nhỏ, vô vàn trẻ trong trường mẫu giáo và cấp lớn hơn cũng sẽ thích việc đặt những mảnh ghép vào đúng vị trí của nó, tiết lộ hình ảnh đầy màu sắc. Giao diện thân thiện cùng trẻ gồm những mảnh ghép lớn và ảnh hoạt hình kỳ thú. Sau một chỉ bảo bé lúc đầu, phần mềm này vẫn đủ dễ dàng để chúng tự xử lý những đâu đố.Mọi hình ảnh được tạo ra nhằm hỗ trợ trẻ có đc thành công từ lần này thành lần khác và được khích lệ từ giáo viên trong trò chơi, hỗ trợ chúng luôn có động lực chơi game. Lúc trẻ từng thích thú cùng trò chơi này, những bậc cha mẹ có thể dễ chịu và bảo đảm là con mình đang có khoảng thời gian vừa học vừa chơi thực sự kỳ thú.
Kids Preschool Puzzle Lite cho Android
Kids Preschool Puzzle Lite cho Android

Trẻ sẽ học được gì?

Giống như những trò chơi khác của Intellijoy, trò chơi này tập trung vào những bài học giáo dục, vậy phải trẻ và những bậc cha mẹ sẽ nhìn trò chơi thực sự thu hút và tập trung. Kids Preschool Puzzle sẽ hỗ trợ trẻ xây dựng và thực hành những kỹ năng ảnh hưởng đến nhận thức, kỹ năng thị giác ko gian, nhận diện hình khối và vận động và xúc giác tốt.

Trẻ sẽ ko học được gì?

Trò chơi này ko làm trẻ và những bậc cha mẹ quá tải cùng quá nhiều âm thanh và kích thích thị giác. Đối mặt cùng stress và kích thích quá mức là 1 kỹ năng mà con trẻ ko nên thực hành trong các giai đoạn chơi game. Trọng tâm chính của trò chơi này là biến thành trò giải trí cho trẻ và chọn lựa tốt nhất cho những bậc cha mẹ.Trẻ thích trò chơi, những bậc cha mẹ sẽ nhìn thích khi con mình vừa được huấn luyện và vừa có niềm vui vẻ giải trí. Trò chơi trong trò chơi tập trung vào sự tinh tế. Nhà cung cấp giữ cho trò chơi luôn dễ dàng tuy nhiên xẻ ích và có tính mời gọi đầy kỳ diệu cùng trẻ mẫu giáo.


Link Tải Kids Preschool Puzzle Lite cho Android mới nhất: