Tải Kids Shapes & Colors cho Android

Link Tải Kids Shapes & Colors cho Android chính thức:

Kids Shapes & Colors cho Android là phần mềm vừa học vừa chơi hài hước dành cho những nhỏ trên Android hỗ trợ những nhỏ nhận diện và hiểu biết nhiều hơn về màu sắc và hình dạng. 
Cùng nhỏ làm xong nhiệm vụ tô màu trong trò chơi

Cùng nhỏ làm xong nhiệm vụ tô màu trong trò chơiBé của bạn từng xuất hiện tuổi khám phá những việc gần gũi bên cạnh? Bé bắt đầu thắc mắc về những màu sắc chói lọi của những bông hoa hoặc cây cối trong vườn? Bé quan tâm ko biết những đồ vật trong nhà bạn có hình gì? Nên bắt đầu dạy nhỏ những điều căn bản về màu sắc và hình dạng qua những hoạt động kỳ thú hỗ trợ phát triển óc sáng tạo của nhỏ trong game mô phỏng mang tên Kids Shapes & Colors.Việc học chưa bao giờ vui vẻ như vậy, nổi bật là khi giáo viên của nhỏ trong trò chơi lại chính là đồ chơi. Gặp gỡ Teddy, Doll và Horse và với khám phá về màu sắc và hình dạng. Bước vào thế giới trong trò chơi, con bạn sẽ nên làm xong những thử thách kỳ thú như nối những hình dạng hợp, giải đố và tô màu. Teddy sẽ tặng cho bạn một ngôi sao nếu bạn làm xong tốt thử thách trong trò chơi.
Khám phá những nhân vật trong trò chơi Kids Shapes & Colors cho Android

Khám phá những nhân vật trong trò chơi Kids Shapes & Colors cho Android
Chức năng nổi trội của ứng dụng Kids Shapes & Colors trên Android

Tích hợp 6 hoạt động kỳ thú cùng độ khó tăng dần.
Các nhân vật đồ chơi đáng yêu trong trò chơi hỗ trợ những nhỏ làm xong thử thách.
Tô màu theo ý thích của những bé. 
Đồ họa dễ dàng, đẹp mắt và dễ thương.
Hiểu biết thêm nhiều về màu sắc và hình dạng. 
Một sân chơi vừa học vừa chơi miễn phí trên Android
Sắp xếp những hình dạng về địa điểm cũ

Sắp xếp những hình dạng về địa điểm cũKids Shapes and Colors trên Android gồm có 6 hoạt động cùng độ khó tăng dần để nhiệm vụ năng lực học tập về hình dạng và màu sắc của nhỏ theo đã bước một. Các hoạt động gồm có:
  Nối những hình dạng: Nối những hình dạng hình học cùng những bức vẽ của Teddy để khám phá về màu sắc và tên của những hình dạng đó.
  Bắt những hình dạng: Bắt những hình dạng hình học bay qua và nối chúng cùng bức vẽ trong trò chơi.
  Tô màu: Chọn bút màu thích hợp và tô màu cho bức tranh.
  Câu đố đồ chơi: Kéo những phần của đồ chơi vào đúng hình dạng của đồ chơi đấy và đưa chúng trở lại cùng nhau.
  Nối màu sắc: Phân loại bút chì và bút màu bằng việc đặt chúng vào địa điểm chính xác, ngăn kéo hay hộp đựng bút chì có với màu và khám phá về màu sắc và tên gọi của đồ vật.
  Kệ đựng đồ chơi: Ghép những phần bị mất vào đồ chơi chính xác bằng việc nối những hình dạng và màu sắc.
Ghép những phần còn thiếu vào đồ chơi thích hợp

Ghép những phần còn thiếu vào đồ chơi thích hợpChú ý: Kids Shapes and Colors chứa 6 hoạt động cực kỳ kỳ thú trong đấy có 3 hoạt động miễn phí và 3 hoạt động còn lại yêu cầu game thủ mua qua đùm mất tiền IAP. Nhanh tay tải ứng dụng về máy để với nhỏ share niềm vui vẻ và tiếp thu thêm nhiều điều. Con bạn tất yếu sẽ thích những hoạt động này. 


Link Tải Kids Shapes & Colors cho Android mới nhất: