Tải Kik Messenger cho Windows Phone

Link Tải Kik Messenger cho Windows Phone chính thức:

14 triệu người sử dụng trên thế giới ưa thích Kik Messenger cho Windows Phone. Đây là phần mềm nt nhanh, dễ dàng và riêng tư hóa có thể hỗ trợ bạn truy cập cùng mọi người mình có ý định chuyện trò cùng.
Đây chính là lý do tại sao bạn thích Kik:

Nhanh chóng: Kik là trình nt nhanh và đáng tin cậy nhất cho những dòng smartphone hiện nay. Với những thông tin gửi đi, từng nhận, từng đọc và tạo, người sử dụng có thể quản lý những cuộc hội thoại dễ hơn.
Đơn giản: Tính dễ dàng của phần mềm này là tối ưu cho sự tinh tế. Nhà cung cấp từng bỏ ra hàng giờ để bảo đảm là Kik là cách dễ và tốt nhất nhất để gửi tn và hình ảnh.
Cá nhân hóa: Tên sử dụng Kik của bạn, ko nên sđt, sẽ là danh tính nhận diện trên Kik. Vậy phải người sử dụng có thể quản lý toàn diện sự cá nhân của mình. Không nghi ngờ gì nữa, Kik là phương thức cao nhất để mọi người truy cập cùng những ứng dụng cộng đồng như Instagram, SocialCam, và Viddy.
Kik Messenger cho Windows Phone
Kik Messenger cho Windows Phone
Kik Messenger cho Windows Phone

Cài đặt và đăng ký

Quá trình đăng ký đòi hỏi người sử dụng có có ý định Kik quét sổ chỗ ở của bạn để tìm những người cũng đang sử dụng dịch vụ này được không. Bất kỳ người sử dụng nào tìm thấy cũng sẽ nhận một thông tin là giờ đây họ có được thể chat với bạn qua Kik. Nói chung, đây là cách truy cập với bạn bè dễ dàng hơn nhiều so cùng WhatsApp. Người sử dụng cũng có thể gửi lời mời kết bạn qua thư điện tử hay Facebook.Ứng dụng Kik Messenger cho Windows Phone có 2 trang chính: ContactsConversations, một điều làm cho nó thêm phần dễ dàng so cùng WhatsApp. Trên thẻ Conversations, bạn được phép chạm vào nút hình bánh răng để vào mục cài đặt và điều chỉnh những mục như Notifications, Account, Privacy (thêm người khác vào danh bạ chặn), và màu sắc giao diện. Sẽ tốt nhất hơn nếu có thể thay đổi font và kích thước font tuy nhiên chỉ riêng cùng chọn lựa thay đổi màu sắc cũng từng đủ để riêng tư hóa so cùng WhatsApp. Kik chưa có ý muốn tạo thêm những profile vốn dĩ từng thành chuẩn hóa cùng những mạng cộng đồng: Người sử dụng ko phải đăng nhập thêm ngẫu nhiên thông báo riêng tư nào. Trang thông báo riêng tư chỉ là 1 hình ảnh và tên người sử dụng.
Nhắn tin

Kik mang lại nhiều sự sáng tạo cùng năng lực cho hay liệu người nhận từng đọc tn của bạn hoặc chưa. Lúc bạn gửi một tn, chữ S lộ diện ở hộp bé bên trái. Chữ thứ này sẽ biến thành D khi nó được gửi thành công và chuyển thành R khi người nhận đọc tn đó.Lúc kể cho việc thêm cảm xúc cho những cuộc hội thoại, Kik cho phép người sử dụng chèn vào thêm vô vàn hình mặt cười chuẩn vào bản chat, tuy nhiên dường như nó vẫn ko được ảnh hưởng lớn tương tự sticker của Facebook Messenger. Bên cạnh đó, bạn cũng ko được nhiều chọn lựa đính kèm giống trong bản dành cho Windows Phone của Kik như bản dành cho iPhone. Nhưng, khi được tn từ người sử dụng ĐT iPhone và họ từng chèn vô vàn đính kèm thì bạn vẫn còn thể xem chúng trên ĐT Windows Phone. Ngoài ra, người sử dụng cũng chưa có "cơ hội" tạo tn video hay audio tương tự trên WhatApp và quên chạy việc tạo cuộc gọi tương tự trên Viber hoặc Skype.Một điều kỳ thú người sử dụng có thể thực hiện là mời chat theo nhóm. Kik hỗ trợ thực hiện việc này thật nhanh lẹ bằng việc chạm vào hình dấu + lớn sau khi chạm vào nút Convo Info ở phía cuối MH chat. Bạn có thể thêm đến 10 người trong một nhóm và ngẫu nhiên ai cũng có thể rời cuộc chat khi nào họ muốn, sử dụng với trang Convo Info.


Link Tải Kik Messenger cho Windows Phone mới nhất: