Tải Kindergarten Activities

Link Tải Kindergarten Activities chính thức:


Kindergarten Activities - Phần mềm giáo dục cho trẻ em trên máy tính

Kindergarten Activities là ứng dụng giáo dục cho máy tính hỗ trợ trẻ chưa chạy học khám phá về nhiều khái niệm khác nhau và sẵn sàng sẵn sàng trong việc vào mẫu giáo.
Trẻ em có thể tiếp thu nhiều điều kỳ thú khi sử dụng phần mềm giáo dục Kindergarten Activities

Trẻ em có thể tiếp thu nhiều điều kỳ thú khi sử dụng phần mềm giáo dục Kindergarten ActivitiesKindergarten Activities là 1 phần mềm giáo dục thân thiện cùng người sử dụng hỗ trợ trẻ chưa hay từng chạy học mẫu giáo có thể học thêm về màu sắc, chữ cái, số, hình dạng, toán học và rất nhiều khái niệm kỳ thú khác.Phần mềm dễ sử dụng, thích hợp cùng trẻ em thuộc những lứa tuổi khác nhau
Trẻ em hay có năng lực học hỏi khác nhau ở những lứa tuổi khác nhau. Vì thế, những bài tập có thể quá dễ hay quá khó đối cùng chúng. Thật tốt nhất là ứng dụng cho trẻ em Kindergarten Activities phân chia những bài học thành 2 nhánh hợp cùng cả những đứa trẻ từng chạy học mẫu giáo và những đứa trẻ chưa chạy học mẫu giáo.
Bao gồm nhiều bài tập kỳ thú, ko quá khó để làm xong tuy nhiên thực sự xẻ ích đối cùng trẻ nhỏ
Ứng dụng giáo dục cho trẻ em Kindergarten Activities có thể dạy người sử dụng cách nhận ra màu sắc và hình dạng, nhớ những chữ cái và số, học những khái niệm căn bản về toán học, nối những hình tựa theo những tiêu chí tất yếu.Lúc sử dụng Kindergarten Activities, người sử dụng chỉ có cái duy đặc biệt chuột. Để làm xong những bài tập, người sử dụng hay sẽ ấn vào nhiều thứ khác nhau trên MH, di giời chúng xuất hiện đúng địa điểm hay tìm được một vài hình theo yêu cầu.Lúc làm xong một vài lượng bài học tất yếu, người sử dụng được quyền lấy huy hiệu đặt lên ngực. Điều này làm cho trẻ em luôn có động lực tìm hiểu tiếp. Phần mềm Kindergarten Activities còn có giọng lồng tiếng sống động, khi nào cũng động viên trẻ tiếp tục tìm hiểu.
Tìm hình khác cùng những hình còn lại trong ứng dụng giáo dục Kindergarten Activities

Tìm hình khác cùng những hình còn lại trong ứng dụng giáo dục Kindergarten ActivitiesCó bảng chọn dễ dàng và đồ họa bắt mắt
Giao diện của ứng dụng giáo dục cho máy tính Kindergarten Activities tất yếu sẽ làm cho trẻ bé thấy là thích thú. Bảng chọn trong phần mềm này cũng dễ thấy và dễ ấn phải trẻ hay ko cần ai trợ giúp mà vẫn còn thể vào những bài học.Nhân vật gấu trúc dễ thương sẽ là bạn đồng hành của người sử dụng, thông tin cho trẻ biết những lúc trả lời sai hay ca ngợi trẻ những lúc trả lời đúng.Kết luận, Kindergarten Activities là 1 ứng dụng tốt nhất, cung cấp nhiều trò chơi giáo dục kỳ thú cho những đứa trẻ chưa chạy học. App này có thể dạy nhiều khái niệm xẻ ích theo cách lý thú nhất trong giao diện dễ dàng và thân thiện cùng người sử dụng.


Link Tải Kindergarten Activities mới nhất: