Tải Kindle cho iOS

Link Tải Kindle cho iOS chính thức:

Kindle cho iOS cung cấp cho người sử dụng những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch một trải nghiệm ứng dụng đọc sách điện tử tiện lợi, đa tính năng và miễn phí hoàn toàn.
Kindle cho iOS có vô vàn đầu sách
Lưu nhiều sách tại với một địa điểm Amazon Kindle cho ios

Download ứng dụng đọc sách điện tử Kindle bản mới

Bổ sung chức năng mới cực kỳ có ích cho độc giả Kindle - đấy là Page Flip. Page Flip là phong cách điều hướng mới hỗ trợ bạn dễ tìm hiểu cuốn sách hoặc mà vẫn tiết kiệm được ko gian. Người sử dụng có thể phóng to để xem chi tiết nội dung và tìm nhanh những gì mình cần. Lúc thu nhỏ, bạn sẽ nhận diện những trang cụ thể để di giời đến mà ko cần tìm mất thời gian. Toàn bộ hình ảnh, sơ đồ, phần đánh dấu hoặc bố cục đã trang sẽ lộ diện dưới dạng thumbnail của Page Flip cùng độ chính xác cao, đồng thời tự động điều chỉnh khi bạn thay đổi phông chữ hoặc thiết lập kích cỡ lề.
Chức năng Page Flip cũng tự động lưu trang đang đọc trong cuốn sách, gắn trang thành bên cạnh MH hỗ trợ điều hướng tiện lợi. Lật ngược và xuôi như 1 cuốn sách thật, đấy là sở trường vượt trội của Page Flip. Với 1 cú chạm tay, bạn được phép quay lại trang từng ghim và ngược lại.
Page Flip từng được giúp trên hàng triệu đầu sách do Kindle cung cấp.
Tham khảo những bản khác của trình đọc eBook Kindle:
Dành cho người sử dụng Android: tải Kindle cho Android
Dành cho người sử dụng Windows 8: tải Kindle cho Windows 8
Dành cho người sử dụng Windows: Kindle cho PC

Download Kindle miễn phí cho iPhone/iPad - trình đọc eBook tuyệt vời

Tải Kindle cho iOS miễn phí để đọc sách, sách điện tử eBook, tạp chí, báo, sách dạng chữ... tất cả trong một tool bé gọn, khôn khéo.Kindle cho iOS được tạo ra tối ưu hóa cho những thiết bị iPad, iPhone và iPod Touch, giúp người sử dụng đọc những loại sách của Kindle, báo, tạp chí, sách dạng chữ và tài liệu PDF trên một giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Ngoài ra, người sử dụng có thể truy cập lên đến 1 triệu cuốn sách trong cửa hàng Kindle Store chung cùng hàng trăm đầu báo và tạp chí khác.Chức năng Amazon Whispersync tự động đồng bộ trang cuối người sử dụng từng đọc, chung cùng những đánh dấu bookmark, ghi chú và nội dung đánh dấu giữa nhiều thiết bị cùng nhau (gồm có cả máy đọc sách điện tử Kindle), bởi vì vậy bạn được phép chọn cuốn sách tại trang mình đang đọc dở trên thiết bị ngẫu nhiên.Mua một lần, đọc khắp nơi
Đọc bất kì lúc nào bạn được phép cùng iPhone hay iPod Touch bên cạnh - người sử dụng chỉ có tải về ứng dụng Kindle cho iOS và bắt đầu đọc ngay ở thời điểm đó.Đồng bộ để đọc trang gần nhất
Công nghệ Whispersync sẽ tự động đồng bộ sách của bạn giữa nhiều ứng dụng, bởi vì vậy có thể bắt đầu đọc trên một thiết bị cùng ứng dụng Kindle cài đặt sẵn, tiếp tục đọc trang tiếp theo ở một thiết bị khác cũng cài Kindle. Người sử dụng ko phải sở hữu thiết bị Kindle để sử dụng phần mềm này, tuy nhiên nếu có, Whispersync sẽ đồng bộ sách Kindle của bạn giữa nhiều ứng dụng cùng nhau (gồm có Kindle cho iOS) và những thiết bị Kindle khác.Theo dõi tiến trình
Chạm vào MH khi đọc một cuốn sách Kindle và xem bộ chỉ thị tiến trình hiển thị tổng số lượng sách mà bạn từng đọc.Cá nhân hóa
Điều chỉnh kích cỡ chữ, chọn màu hình nền và cho vào đánh dấu bookmark cùng ứng dụng Kindle cho iOS.Mua sách điện tử trên trang Amazon
Ứng dụng cho phép người sử dụng trực tiếp mua những cuốn sách điện tử Kindle trên trang Amazon.com từ trình duyệt web ngẫu nhiên và khi bạn click mua, chọn để sách eBook được gửi dưới dạng ko dây đến ứng dụng Kindle cho iOS của mình.Tra cứu từ vựng
Chạm và giữ vào từ ngẫu nhiên trong một cuốn sách để xem định nghĩa tương ứng cùng tool từ điển tích hợp sẵn trong ứng dụng Kindle cho iOS.Tìm trong sách
Tìm trong bất kì cuốn sách nào để có được đề tài, nhân vật hoặc mục bạn có ý định tham chiếu lại.
Mượn sách trong thư viện
Truy cập vào thư viện nội bộ để kiểm tra một đầu sách điện tử, và chuyển chúng qua phương tiện ko dây đến ứng dụng Kindle cho iOS của bạn.Đọc những giấy tờ riêng tư
Cho phép gửi tài liệu PDF và những giấy tờ khác qua email dưới dạng file đính kèm đến chỗ ở Email Send-to-Kindle mới của bạn và nhà phát hành sẽ chuyển chúng đến iPhone hoặc iPad riêng tư của bạn, sau đấy tự động lưu chúng vào dịch vụ đám mây Amazon Cloud. Bên cạnh đó, người sử dụng có thể đọc tài liệu PDF từ ứng dụng email, trình duyệt Safari hay thay đổi từ iTunes.
Bảng mục lục
Khách hàng có thể tùy biến bảng mục lục của mình từ thực đơn điều hướng bên trái trong hầu hết những đầu sách và xem tiêu đề trên của chương và số trang. Những độc giả quan tâm có thể chạm vào một chương ngẫu nhiên để điều hướng trực tiếp đến phần tương ứng của sách.Tra cứu khôn khéo tia X
Khám phá thông báo tia X nổi bật của Amazon mà ko cần rời trang. Chọn một từ hay tên và khám phá thêm thông báo bên cạnh khái niệm, con người hay vị trí trong mục card thông báo, được cung cấp phía cuối trang.Chức năng khác
Nghe sách kể Audible thật kỳ thú trên Kindle cho iOS! Khách hàng sở hữu cả Kindle và bản Audible của một đầu sách giờ đây có thể nghe sách kể trực tiếp trên ứng dụng Kindle. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Kindle để chuyển tự do giữa chế độ đọc sách Kindle thật dễ chịu tại nhà và nghe đọc truyện trên đường đi.
Trải nghiệm đọc sách tốt nhất cùng Kindle cho iOS

Mua sách tại Kindle Store bằng việc ghé thăm trang web Amazon - đây là thư viện sách khổng lồ và lớn nhất mà bạn được phép trải nghiệm cùng hàng triệu đầu sách, gồm có hàng trăm ngàn tiêu đề khác nhau bên ngoài Kindle Store chung cùng hơn 1,7 triệu đầu sách có mức giá từ $9.99 trở xuống.
Nhận mẫu sách miễn phí - cho phép đọc chương đầu miễn phí trước khi bạn quyết định mua cả cuốn sách bằng chức năng Kindle Free Sample Search (tìm mẫu Kindle miễn phí).
Tùy biến trải nghiệm đọc bằng việc chọn kích cỡ lề trang, khoảng cách giãn dòng, màu nền, kích cỡ chữ, phong cách chữ và định dạng sách dọc hay ngang tùy ý.
Chạm và giữ vào chữ để đánh dấu nhanh những mục cần thiết, dễ edit hoặc thay đổi màu đánh dấu, cho phép chọn những đoạn văn dài và chia thành nhiều trang khác nhau.
Chức năng mở rộng của Kindle - X-Ray cho phép người sử dụng xem "khung sườn của sách" và khám phá thêm về nhân vật chính, vị trí và những cụm từ cùng phần miêu tả từ trang Shelfari và Wikipedia (chỉ cần tiêu đề tiếng Anh).
Bộ sưu tập: dễ phân loại sách, tài liệu và tạp chí cùng một số cú chạm tay dễ dàng.
Tra cứu từ vựng tức thời trong từ điển cùng 250,000 chủ điểm và định nghĩa. Nhấn và giữ vào một từ để xem định nghĩa. Ngoài ra, người sử dụng có thể sử dụng từ điển từng mua trước đó, chả hạn như từ điển chuyên ngành y tế, luật hoặc những tool biên dịch khác.
Dễ dàng chạm vào ngẫu nhiên bên nào của MH hay chạm nhẹ để lật trang.
Người sử dụng có thể đọc sách Kindle trên nhiều thiết bị khác nhau như máy đọc sách Kindle, Kindle Fire, máy tính PC, máy Mac, thiết bị nền tảng Android, thiết bị nền tảng Windows Phone 8, hay trên trình duyệt web cùng Kindle Cloud Reader.
Cho phép đọc hàng trăm đầu báo và tạp chí nổi tiếng trên thế giới gồm có The Economist, Reader’s Digest, Martha Stewart Living và Food Network Magazine cùng hình ảnh đầy màu sắc và độ phân giải cao. Ghé thăm cửa hàng Kindle Store để đăng ký nhận bản tin báo hay tạp chí và nhận báo mới tự động hoặc mua riêng đã đầu báo.
Với sách dạng chữ Kindle, người sử dụng có thể tiết kiệm lên đến 60% chi phí danh bạ in khi mua, và lên đến 80% nếu thuê. Dùng sổ ghi chú trong sách Print Replica của bạn để đánh giá những đánh dấu, ghi chú và bình luận khác. Gắn thẻ tag và lọc những mục cần thiết nhất để phục vụ trong việc học tập, nghiên cứu.
Chức năng truy cập hỗ trợ những người khiếm thị hay người sử dụng thị lực yếu có thể dễ điều hướng trong thư viện Kindle, đọc và tương tác cùng sách với nhiều năng lực khác. Bật tính năng VoiceOver trong mục thiết lập để bắt đầu. Người sử dụng có thể tìm được hệ thống chỉ bảo thao tác bằng tay nhanh trong mục câu hỏi hay gặp thuộc phần thiết lập.
Chú ý: Các mục chọn và giá sách và tạp chí xuất bản định kỳ trong Kindle Store có thể thay đổi tùy theo quốc gia.
Kindle - kho sách online khổng lồ

Đồng bộ trang đọc gần nhất: mọi đầu sách bạn đọc trên Kindle sẽ được đồng bộ trang gần nhất giữa những thiết bị Kindle và / hay ứng dụng đọc sách được đăng ký bằng tài khoản Amazon. Nhưng, khách hàng cũng có thể đồng bộ thủ công những trang mới đọc từ thực đơn điều hướng bên trái.
Phần giữ vị trí Kindle: cho phép độc giả dễ chịu tìm hiểu những khu vực khác nhau trên sách mà ko làm mất dấu vị trị hiện tại. Nhảy trực tiếp xuất hiện địa điểm trước đấy cùng chức năng giữ vị trí trên thanh tiến độ.
Xuất ghi chú: việc học tập và ôn thi hoặc viết khóa luận cần thiết biến thành dễ dàng hơn. Học sinh, sinh viên có thể xuất ghi chú, đánh dấu, thậm chí là gửi qua Email từ giáo trình “Print Replica” của mình, hỗ trợ dễ truy cập thông báo ảnh hưởng.
Tìm Wikipedia khôn khéo: chọn một từ và khám phá thêm trong từ điển bách khoa toàn thư mã nguồn mở Wikipedia trong thẻ thông báo ở phía cuối trang.
Truy cập hơn 45 nghìn cặp đầu sách Kindle / Audible, gồm có cả những cuốn bán đi nhất.
Tìm sách kể tương thích cùng mục trong thư viện Kindle của bạn, sách kể audiobook được cung cấp bởi Audible - một cty con của Amazon.
Đồng bộ giọng nói: tự động đồng bộ hóa quy trình đọc giữa bản sách Audible và Kindle.
Đọc và nghe một cuốn sách Kindle với lúc: trang sẽ được lật tự động.
Tăng tốc độ đọc sách lên 2 lần và chế độ bộ đếm hẹn giờ ngủ.
Tải một bộ sưu tập đầy đủ: cho phép khách hàng tải trọn vẹn một bộ sưu tập cùng thao tác một chạm, hỗ trợ độc giả dễ tải hàng loạt và tải những đầu sách ưa thích trên thiết bị iOS mới.
Học sinh / sinh viên có thể tìm những thuật ngữ trong sách giáo trình X-Ray bằng chức năng tìm, số lần lộ diện trong X-Ray được hiển thị trên số lần lộ diện trong sách.
Tìm địa điểm thuật ngữ X-Ray lộ diện trên một trang giáo trình dễ hơn bao giờ hết. Chạm vào thumbnail một trang trong mục chức năng X-Ray và bạn sẽ nhìn thuật ngữ này hay làm nổi trội trên trang đó.
Kindle Today Widget (chỉ giúp iOS 8): độc giả đọc nhiều sách có thể duyệt nhiều đầu sách từ địa điểm ngẫu nhiên trên thiết bị bằng việc kéo chế độ thông tin Today Widget từ trung tâm thông tin để xem và nhấn vào một trong 3 đầu sách trong Kindle Widget. Bạn cũng có thể chọn những đầu sách đều đặn đọc cùng tính năng “nhảy” trên TV Remote.
Sao chép và dán: đây là chức năng được vô vàn người sử dụng yêu cầu. Phiên bản Kindle 4.5 cho phép sao chép những đoạn văn từ sách của bạn và thêm chúng vào bảng clip board iOS để dán vào tn giấy tờ, email, đăng lên mạng cộng đồng hoặc những ứng dụng khác bên ngoài Kindle.
Thẻ tra cứu và biên dịch khôn khéo: tác giả có thể đưa vào những cụm từ mới bằng ngôn ngữ khác để tăng chiều sâu và ý nghĩa của câu chuyện. Độc giả có thể hiểu ngôn ngữ này bằng việc chọn từ hoặc cụm từ và xem trên thẻ biên dịch.
Chức năng Interactive Magazine trên PC bảng iPad: cho phép điều chỉnh những nội dung đa phương tiện trên iPad như slideshow ảnh, âm thanh và video. Nhưng, chức năng này chỉ vận dụng cho một vài đầu sách tại Mỹ.
Hỗ trợ iPad Pro: tối ưu hóa cho độ phân giải MH lớn của iPad Pro. Giờ đây bạn được phép đọc eBook dễ chịu và thoải mái trên MH Retina HD kích cỡ cực lớn.
Bổ sung thêm nhiều thẻ ghi chú, sổ điện tử và năng lực lọc sổ tay tốt hơn trên nhiều đầu sách giáo trình.
Dễ dàng gửi thẻ ghi chú và sổ tay qua Email dưới dạng file đính kèm. Hỗ trợ lọc sổ tay tựa theo đã chương trong eBook, vận dụng cho hầu hết những sách giáo trình và cả eBook thường.
Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bàn, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha. Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.
Cập nhật Kindle cho iOS mới nhất

Kindle cho iOS 6.10
Click đúp để phóng to hay xoay ảnh khi đọc sách nên cuộn liên tiếp


Link Tải Kindle cho iOS mới nhất: