Tải King of Rebirth: Undead Age cho iOS

Link Tải King of Rebirth: Undead Age cho iOS chính thức:

Tải về máy (147,6 MB)

King of Rebirth: Undead Age cho iOS là trò chơi chiến thuật thu hút trên iPhone/iPad, đưa bạn xuất hiện cùng một chiến trường quốc tế, chiến đấu cùng nhiều game thủ khác trên một server thế giới khổng lồ.
Cuộc trả thù của kẻ từng thất bại
 
Kết nối toàn cầu
 
Chinh phục thế giới
Đứng dậy từ đống tro tàn của cuộc chiến, chiến đấu và dẫn dắt quân đội của bạn đòi lại tất cả những gì thuộc về mình. Trong cuộc sống trước đây, đế chế của bạn từng lụi tàn, bây giờ nên đứng lên giành lại ngôi vương và lấy lại địa điểm như chúa tể của người ko chết.Trong King of Rebirth: Undead Age cho iOS, nên tưởng tượng bạn là 1 anh hùng chiến binh thất thế, người sinh ra là để thống trị và biến thành người có quyền lực tối cao nhất của một đế chế hùng mạnh. Nhưng, một biến cố xảy ra, bạn bị phản bội, đánh bại và bị cướp mất ngôi báu, để rồi bạn bị giết. Tuy nhiên đây ko nên kết thúc của câu chuyện. Bạn từng hồi sinh từ dưới lòng đất, dẫn dắt một đội quân cùng mục đích tiêu diệt những người từng lấy vương miện danh giá của bạn. Đây chính là tiền để của King of Rebirth: Undead Age.
Đội quân undead
 
Đế chế undead
Đến cùng trò chơi, bạn sẽ bước vào trận chiến chống lại game thủ khác trên một máy chủ thế giới rộng lớn. Hình thành những liên minh và đánh bại kẻ thù xuất hiện từ mọi quốc gia trên Trái Đất. Xây dựng TP và phát triển đế chế của bạn, nâng cấp quân đội để có thể đối đầu cùng kẻ thù ngày càng biến thành mạnh mẽ. Cái chết chưa bao giờ ngủ, chiến tranh cũng vậy. Bạn có nên từng là cai trị rất của sự tồn tại bị nguyền rủa này không? Nên bước vào trận chiến và tìm câu trả lời cho chính mình.
Chức năng chính của King of Rebirth: Undead Age cho iOS

Tham gia vào máy chủ thế giới
Tương tác và chiến đấu cùng game thủ khác trên toàn thế giới trên một máy chủ toàn cầu. Giữ liên hệ cùng mọi người, ở khắp nơi và tại ngẫu nhiên thời gian này.Dẫn đầu đội quân Undead
Là người dẫn đầu của mổ đội quân người bất tử, bạn cầm quân tiêu diệt mọi thứ ngăn cản bước chân của mình, san bằng những TP thị trấn để tạo lối chạy cho con đường đến chiến thắng của bạn.
Xây dựng quân đội và nắm quyền kiếm soát
Xây dựng đội quân phòng thủ và nâng cấp TP, điều chỉnh chiến lược và thu thập tài nguyên.Chiến lược thời gian thực trong chế độ PvP Multiplayer Clash
Raid game thủ khác trong trận chiến F2P này. Các chúa tể bất tử khác thách thức chủ quyền của bạn. Tăng cường sức mạnh, reo rắc nỗi sợ hãi để có thể đưa tất cả những game thủ khác trên toàn thế giới nằm dưới sự kiểm soát cả bạn.Hình thành liên minh và lập chiến lược trong thời gian thực
Với nội dung đa dạng hướng bạn qua nhiều con đường chiến lược khác nhau để chiến thắng. Tạo liên minh cùng những chiến binh có với chí hướng, phối hợp và củng cố đế chế của nhau để khẳng định địa điểm của bạn trong thế giới này!


Link Tải King of Rebirth: Undead Age cho iOS mới nhất:

Tải về máy (147,6 MB)