Tải Kingdom Elemental Tactics

Link Tải Kingdom Elemental Tactics chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Kingdom Elemental Tactics

Kingdom Elemental: Tactics là 1 trò chơi chiến thuật thời gian thực pha chút hài hước đc xây dựng bởi Chronic Logic. Ấn tượng thứ nhất mà game mang lại chính là sự kết hợp giữa những khuôn mẫu cùng 1 vài cải tiến nhỏ. Các chỉ bảo thực sự là rất sinh động và chi tiết sẽ tạo cho những bạn một sử khởi đầu rất tốt. Thật dễ dàng để bạn được phép nắm bắt cách chơi. Trước mỗi màn chơi bạn được phép chọn nâng cấp cho 1 đơn vị quân hoặc mở khoá 1 đơn vị quân mới bằng những” điểm mở kháo” mà bạn kiếm được. Việc chọn lựa ở chỗ này chắc chắn theo sở thích của bạn và điều này sẽ quyết định cả chiến thuật của bạn trong tương lai của bạn.
Game cung cấp 10 loại đơn vị quân khác nhau cùng 2 mục đích chính là tấn công và phòng thủ( hay giúp), mặc dù mỗi đơn vị quân đều có những kĩ năng khác nhau. Mỗi đơn vị quân sẽ có 3 kĩ năng, những kĩ năng này bạn được phép mở bằng ” điểm mở khoá” .Các kĩ năng có thể luôn có hiệu lực, có hiệu lực trong 1 thời gian hoặc chỉ lộ diện trong chốc lát. Giả sử như cung thủ, có kĩ năng hỗ trợ di giời nhanh hơn hoặc bất bất ngờ bắn ra tên lửa theo 1 tỉ lệ.
Điểm đáng lưu ý nhất đấy là hệ thống chiến đấu. Mỗi trận đấu sẽ được diễn ra ở 1 chiến trường khác nhau cùng phong cảnh và kích thuớc riêng biệt. Bạn sẽ nên chọn cho mình 1 chiến thuật thật hợp lí cùng sự phối hợp những đơn vị quân cùng nhau. Mỗi vòng chơi bạn sẽ nên đối mặt cùng 1 số đợt tấn công của đối thủ và bạn sẽ nên quyết tâm giữ cho ít nhất 1 quân bên mình sống sót.

Về mặt đồ họa ko được ấn tượng cho lắm do game khóa độ phân giả ở mức 1024X768, làm cho cho một số nơi trên maps chưa có ánh sáng. Bù lại những đơn vị quân thực sự nhìu màu sắc hỗ trợ bạn được phép dễ nhận diện. 1 tin mừng nữa là do đồ họa ko được chau chuốt phải game hợp cùng cả những chiếc Pc có cấu hình thấpCấu hình game: Windows XP / Vista; 1 GHz Processor; 64 MB 3D Video Card; 256 MB Available System Memory; DirectX 7.0 or HigherTheo minigame


Link Tải Kingdom Elemental Tactics mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)