Tải Kingdom of War cho iOS

Link Tải Kingdom of War cho iOS chính thức:

Kingdom of War cho iOS là siêu phẩm game mới của hãng Gamevil, kết hợp nhuần nhuyễn giữa thể loại chiến thuật thời gian thực cùng kiểu nhập vai chiến đấu nhằm tạo ra 1 chiến trường cổ điển cực kỳ hoành tráng trên di động.
Game chiến thuật nhập vai
Kingdom of War sở hữu đồ họa 3D cực kỳ chân thựctạo hình dáng nhân vật đẹp mắt, tái hiện sinh động cuộc chiến cổ điển đậm chất sử thi giữa những phe phái tranh giành quyền lực, đất đai và vị thế đứng đầu. Trong vai chỉ huy trưởng, game thủ sẽ quản lý 1 lực lượng quân đội mạnh, tham gia những trận đánh nhịp độ nhanh để nhận thưởng và cơ hội mở rộng đế chế mới nổi của mình.Điểm nổi trội nhất trong Kingdom of War cho iOS nên nói xuất hiện chế độ chơi Tactical Mode. Khi này, thời gian sẽ ngưng đọng đủ để cho game thủ tính toán chiến thuật và đưa ra những đòn tấn công hiểm hóc nhất. Cũng tương tự nhiều game đế chế khác, nhưng nhưng cùng thử thách chinh phục những miền đất mới, bạn còn cần tập trung phát triển vùng đất, công trình và lực lượng của mình. Với 4 chiến binh dũng mạnh, game thủ sẽ sở hữu tổ đội cân sức cân tài để sẵn sàng đối mặt cùng những đối thủ mạnh.
Video giới thiệu game chiến thuật nhập vai Kingdom of War


Chức năng chính của game Kingdom of War trên iPhone/iPad

Chiêu mộ chiến binh mới
Cứ mỗi 300 Crystal (đơn vị tiền tệ cao cấp trong trò chơi), bạn sẽ sở hữu 1 chiến binh mới để gia nhập tổ đội của mình. Chớ quên tham gia liên minh để có cơ hội nhận thưởng lớn.Chế độ Tactical độc nhất vô nhị
Phong cách chiến đấu mới lạ này đòi hỏi kỹ năng và sự tập trung cao độ của game thủ. Sẽ có những khoảng thời gian đóng băng để bạn ra đòn tấn công chí mạng và giành chiến thắng nhanh hơn.
Chế độ chơi Tactical bản quyền
Thu thập và củng cố liên minh
Thu thập những thông số và vật phẩm nhằm phát triển hơn 50 liên minh khác nhau. Trong Kingdom of War cho iOS, game thủ sẽ tạo lực lượng liên minh mạnh, gồm có vệ binh, chiến binh... cùng khả năng nổi bật.Chiến đấu và chiến thắng
Dùng chiến lược hợp lý để chiếm đóng vùng đất và mở rộng đế chế của bạn. Những đế chế mạnh sẽ được ghi danh trong bảng xếp hạng toàn cầu.
Mở rộng đế chế
Chiến đấu nhịp độ nhanh
Tham gia vào những trận đánh chiến thuật theo lượt cực nhanh và tràn trề năng lượng, sử dụng combo tấn công 4 trong 1 và những kỹ năng lộng lẫy của vệ binh.Game mang tính giải trí cao
Bên cạnh những màn chiến đấu đơn điệu, game thủ còn tham gia chinh phục hầm ngục và tìm phần thưởng đa dạng như rương chứa kho báu, thử thách Escort và Altar Purification. Nên tỏ ra sức mạnh của bạn trên đấu trường, trong những trận đánh cướp bóc hoặc chế độ PvP trực tuyến.
Chiêu mộ quân đội
Kingdom of War cho iOS là 1 trò chơi khá cân bằng về mặt nội dung, lối chơi, hệ thống vật phẩm, đồ họa, âm thanh... Có vô vàn thứ để bạn tìm hiểu trong với 1 trò chơi nhằm tạo ra tính giải trí phong phú so cùng 1 game chiến thuật nhập vai thông thường.
Tận dụng kỹ năng
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Việt Nam.


Link Tải Kingdom of War cho iOS mới nhất: