Tải Kinotopic cho iOS

Link Tải Kinotopic cho iOS chính thức:

Biến khoảnh khắc đời hay thành những đoạn phim giàu cảm xúc, màu sắc và độc đáo cùng Kinotopic cho iOS - ứng dụng miễn phí cho những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch.Kinotopic cho iOS là 1 tool edit video độc đáo, đa tính năng và miễn phí hoàn toàn. Ứng dụng hỗ trợ biến đoạn video thông hay thành những hình ảnh hài hước, sáng tạo kèm hiệu ứng hoạt họa ấn tượng.Kinotopic cho iOS cho phép người sử dụng tạo, share và lưu trữ những đoạn video ngắn ghi lại đã khoảnh khắc giá trị trong cuộc sống, nổi bật là chức năng nâng cấp video hỗ trợ tạo ra hình ảnh ấn tượng hơn - tất cả được tạo bởi những hình ảnh động và những thước phim kỳ thú.
Với Kinotopic cho iOS, bạn được phép:

Tạo và edit video cùng bộ lọc, đường viền và hiệu ứng tùy chỉnh.
Dùng hiệu ứng hoạt họa cho đã phần của video để tạo phải kiểu phim điện ảnh chuyên nghiệp.
Gặp gỡ những người sử dụng khác trên khắp thế giới và xem video mà họ sáng tạo.
Sở hữu tool edit video Kinotopic cho iOS độc đáo trong tay, chỉ cùng thiết bị di động iDevice thông hay là bạn có được thể tạo ra phải những video lộng lẫy, thỏa sức tỏ ra sự sáng tạo và trí tưởng tượng bay bổng của mình.Chớ bỏ qua những khoảnh khắc đẹp chỉ diễn ra một lần trong đời và tùy biến chúng bằng những chức năng trực quan, dễ sử dụng trong Kinotopic. Đấy là những trải nghiệm hình ảnh cực kỳ độc đáo của một bữa tiệc với bạn bè, hình ảnh chú chó bé vẫy đuôi khi thấy nhìn bạn, bầu trời trong xanh vào một buổi chạy câu cá ngoài trời với gia đình, hình ảnh những em bé đang vui vẻ chơi, cười nói... Tất cả đều được Kinotopic cho iOS ghi lại và nâng cấp thành những thước phim ngắn thu hút.Kinotopic cho iOS giúp tối ưu cùng camera chuyên nghiệp của iPhone 5 mới và đi hệ điều hành iOS 6.
Kinotopic cho iOS
Thỏa sức sáng tạo
Bất kỳ ai cũng sở hữu rất năng sáng tạo và nghệ thuật tiềm ẩn. Kinotopic cho iOS sẽ khơi dậy những khía cạnh này trong con người bạn bằng những gợi ý dạng mở, dẫn dắt người sử dụng bước vào một thế giới nghệ thuật đầy màu sắc và cảm hứng.Thiết kế video chuyên nghiệp
Dùng bộ yên ổn để tạo video cùng hình ảnh tiêu chuẩn và độ sắc nét cao nhất có thể.Bộ lọc, đường viền và hiệu ứng ảnh thu hút
Tạo tác phẩm nghệ thuật cùng những hiệu ứng có sẵn. Kinotopic cho iOS cung cấp 12 bộ lọc ảnh mới để tạo video đặc sắc hơn trên iPhone 5. Cải tiến video nhiều hơn cùng 5 đường viền và 2 hiệu ứng video độc đáo.Chia sẻ tác phẩm nghệ thuật
Giới thiệu video từng edit với bạn bè và gia đình hay toàn thế giới, Kinotopic cho iOS cung cấp đầy đủ những chức năng mà bạn trông đợi ở một tiện ích nâng cấp video. Chia sẻ video trên mạng cộng đồng Facebook, Twitter và Tumblr. Hoặc phương pháp dễ dàng hơn là lưu video vào thư viện đa phương tiện hệ thống và gửi chúng qua email ngay khi bạn tạo xong.
Trao đổi về SP sáng tạo
Tương tác với bạn bè bằng việc cho và nhận "Like", nhận xét.Tải lên ko có hạn
Bạn sẽ sở hữu một trang web riêng tư hóa cùng toàn bộ những video từng tạo.Tạo video offline
Tạo video chuyên nghiệp ngay cả khi bạn ko đăng nhập và lưu trực tiếp vào Camera Roll.Video độ phân giải cao
Nếu như bạn sở hữu một thiết bị cùng MH Retina, bạn được phép tạo video cùng độ phân giải tương ứng 570x760 (trừ những thiết bị iPod Touch).
Chức năng mới trong bản 2.7:

Bổ sung năng lực chọn Unlike video.
Sửa một vài lỗi bé của bản trước.
Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích cùng iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.0 hay cao hơn. Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.


Link Tải Kinotopic cho iOS mới nhất: