Tải Kiwanuka cho iOS

Link Tải Kiwanuka cho iOS chính thức:


Kiwanuka cho iOS - Game giải đố thú vị cho iPhone, iPad

Kiwanuka là 1 trò chơi ghép hình cùng cách chơi chắc chắn mới và được tạo ra độc đáo dành cho MH cảm ứng. Bạn sẽ đóng vai trò là hoa tiêu, tìm đường và chỉ bảo những công dân bé nhỏ xuất hiện đích.
Giao diện game
 
Tạo những cây cầu bằng chính con người

Tạo những cây cầu bằng chính con người để đưa những cư dân về đíchCác cư dân bé nhỏ đang bị mắc kẹt ở những địa hình cực kỳ hiểm trở có cấu trúc khác nhau. Trong vai trò từng là tiên phong, bạn được trao cho một cây gậy phát sáng đầy quyền năng. Thử thách của game thủ là sử dụng cây gậy đấy để chỉ bảo những cư dân bé nhỏ xếp chồng lên nhau, tạo thành những chiếc tháp, sau đấy sử dụng chúng như những chiếc cầu truy cập giữa những địa hình để chạy về đích, nơi có khối hình chóp lấp lánh lộng lẫy.Nhìn chung, gameplay của trò chơi ko khó tuy nhiên để có được thành công thì đòi hỏi game thủ cần suy nghĩ cẩn trọng và căn thời gian hoàn hảo.Tất cả mọi thứ từ âm thanh, hình ảnh được kết hợp để tạo ra một game giải đố kỳ thú nhất dành cho iPhone, iPad. Game tạo cảm giác thanh lịch tuy nhiên thách thức trí tuệ game thủ.
Các nhân vật màu sắc sặc sỡ
 
Đồ họa tạo cảm giác thanh lịch
 
Nhiều màn đố kỳ thú tuy nhiên khốn khó

Các nhân vật màu sắc sặc sỡTrong số những game trí tuệ cho iOS, Kiwanuka được đánh giá là sân chơi giải đố giỏi nhất. Nó cho bạn gặp mặt một bộ sưu tập những nhân vật đầy màu sắc và sử dụng tự do một cây gậy phát sáng. Việc tạo ra và tối ưu hóa game cho MH cảm ứng ĐT cũng mang lại trải nghiệm tốt nhất.Chức năng mới ở bản 1.2
Fix lỗi yên ổn.


Link Tải Kiwanuka cho iOS mới nhất: