Tải Klavaro

Link Tải Klavaro chính thức:

Klavaro là 1 trong các phần mềm luyện đánh máy tuyệt vời. Những bài học luyện gõ 10 ngón phong phú hỗ trợ người sử dụng nhanh lẹ hoàn thiện kỹ năng của mình.
 Klavaro - Phần mềm luyện gõ 10 ngón cho mọi người

Klavaro - Phần mềm luyện gõ 10 ngón cho mọi ngườiNếu như bạn đang tìm một công việc văn phòng, thì đánh máy nhanh là 1 trong các kỹ năng thiết kém và bắt buộc nên có. Để hoàn thiện kỹ năng này, tuyệt vời bạn phải tìm xuất hiện những phần mềm chuyên dụng như TypeFaster Typing Tutor, Mario Teaches Typing, TypingMaster... Nhắc xuất hiện lĩnh vực này, chúng ta cũng không thể bỏ qua Klavaro.Phần mềm bé gọn và miễn phí hoàn toàn. Luôn đặt lợi ích sử dụng của người sử dụng phải cao nhất, mọi chức năng và cách hoạt động của chương trình cực kỳ dễ dàng. Vì thế, dù cho bạn từng là mới bắt đầu sử dụng máy tính, Klavaro cũng sẽ làm cho bạn cải thiện tốc độ gõ bàn phím chỉ trong nháy mắt.
Lợi ích khi sử dụng phần mềm luyện đánh máy tuyệt vời Klavaro

Bổ sung kiến thức đánh giấy tờ miễn phí và chọn định dạng bàn phím
Klavaro là tool giúp học đánh máy hoàn hảo cho tất cả những ai mới bắt đầu làm quen cùng máy tính. Phần mềm chứa nhiều bài học lý thuyết xem lẫn thực hành xẻ ích để người sử dụng dễ hiểu và theo dõi sự tiến bộ của mình hàng ngày.Cửa sổ chính của ứng dụng hiển thị ngay 4 danh mục bài học căn bản để huấn luyện kỹ năng đánh máy nhanh và hiệu quả hơn, gồm có: Basic course (làm quen cùng chữ cái trên bàn phím); Adaptability (thực hành đánh chữ cái bất kỳ); Speed (luyện tập gõ từ); Fluidity (luyện gõ giấy tờ). Ở phần dưới, bạn sẽ nhìn những tùy chọn ngôn ngữ và phong cách bàn phím như qwerty, colemak và workman.Chương trình tạo ra nhiều bài tập khác nhau nhằm hỗ trợ người sử dụng ghi nhớ chính xác địa điểm đã ngón tay và mối quan hệ của chúng cùng bàn phím máy tính. Nhờ thực hành cùng cách gõ phím bất kỳ, ngón tay của bạn sẽ nhanh lẹ thích nghi cùng quy tắc gõ 10 ngón căn bản hiện nay.
Bài tập căn bản trong phần mềm luyện đánh chữ nhanh Klavaro

Bài tập căn bản trong phần mềm luyện đánh chữ nhanh Klavaro
Cải thiện tốc độ đánh máy đã ngày
Bên cạnh những bài học căn bản, chương trình cho vào thêm những bài tập nâng cao cùng những từ bất kỳ hoặc một đoạn văn ngắn. Nhất là, cùng Klavaro, người sử dụng còn được luyện thêm thao tác sao chép giấy tờ. Thời gian và kết quả người sử dụng làm được cho mỗi bài tập sẽ được hiển thị chi tiết về độ chính xác, độ linh động, tốc độ (từ mỗi phút). Để gia tăng điểm số, người sử dụng có thể chuyển thành "External scores" luyện gõ theo cấp độ từ 0 đến 10 cực kỳ kỳ thú.Với nhiều người, sự cạnh tranh hai khi là chất xúc tác hỗ trợ họ tăng tốc độ của mình. Do vậy, những nhà lập trình Klavaro từng phát triển chức năng so sánh kết quả độc đáo. Bạn sẽ biết được tốc độ đánh máy của mình so cùng những người sử dụng khác trên khắp thế giới như vậy nào. Bạn đang sống trình độ trung bình, rất vuiàn hảo. Chức năng này từng biến việc luyện gõ máy nhàm đáng buồn biến thành một "cuộc thi đầy hào hứng".
Bàn phím ảo trên Klavaro

 Bàn phím ảo trên Klavaro
Chức năng chính của phần mềm luyện gõ 10 ngón Klavaro

Dùng bàn phím quốc tế
Đa dạng những phong cách bàn phím máy tính phổ biến nhất hiện nay
Tùy chỉnh linh hoạt cấu hình bàn phím
Tham gia khóa học luyện đánh máy căn bản và chuyên sâu miễn phí hoàn toàn
Đồ thị biểu thị chi tiết sự thay đổi tốc độ gõ theo đã bài học
Nhiều tùy chọn giấy tờ phụ trợ khác như sao chép giấy tờ vào clipboard, kéo thả chúng vào entry box ở cuối cửa sổ chỉ bảo, nhập giấy tờ cùng những module hiện đại (velocity / fluidness)...
Mở cuộc thi tranh tài đánh máy nhanh trực tuyến
Giao diện tạo ra khoa học, tạo môi trường thuận lợi nhất trong việc luyện tập
Klavaro có thể chưa nên là chọn lựa luyện đánh máy nhanh và chính xác nhất, tuy nhiên nó có thể giúp đỡ bạn làm xong đối tượng dễ dàng hơn. Bằng việc cung cấp phong phú những chế độ luyện gõ kèm đánh giá chi tiết mức độ làm xong bài học, Klavaro từng thể hiện và khẳng định địa điểm 1 trong các phần mềm thực hành gõ 10 ngón tuyệt vời hiện nay.


Link Tải Klavaro mới nhất: