Tải Kleptomania 2.6

Link Tải Kleptomania 2.6 chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Kleptomania 2.6

Kleptomania cho bạn chọn lựa giấy tờ bất kì nơi đâu trên màn ảnh, nói cả những vùng mà bạn không thể bôi đen cùng con chuột của bạn, những cột dữ liệu từ một bộ giải quyết giấy tờ hoặc những thông tin lỗi từ ngẫu nhiên chương trình cửa sổ nào.Kleptomania sử dụng công nghệ sự nhận dạng ký tự quang (OCR) để cho bạn bắt giấy tờ từ bất kì nơi đâu trên màn ảnh, gồm có những danh bạ cơ sở dữ liệu, những mẫu và những thông báo, những thông tin lỗi, những hộp thoại, những dòng trạng thái, những Folder cây và những danh bạ tệp. Kleptomania theo dõi mọi thứ từ những font Windows của bạn.

Chương trình có thể đoán nhận giấy tờ gạch chân( gồm có mạng và những chỗ ở email), hoặc những hàng của giấy tờ chứa trộn lẫn font, những kích thước font, phong cách font, và màu font.

Bạn có thể sao chép và dán những đoạn giấy tờ vào trong ngẫu nhiên phần mềm biên tập hoặc bộ giải quyết giấy tờ nào.

Rất nhiều ứng dụng cho phép capture hình ảnh. Trái lại, Kleptomania 26 chỉ sử dụng dạng txt tốt hơn hình ảnh, bởi vì thế đây là 1 tiện ích chuyên sao chép dạng chữ ở những việc toàn uncopyable (không thể sao chép được). Kleptomania đưa "thông báo" bắt được vào clipboard như một text hoặc RTF (rich text format) dán vào Word. .

Chú ý: Chương trình Kleptomania 2.6 commercial hoàn chưa có giao diện chính. Khi khởi động vào Windows, nó chỉ là 1 icon hình chữ thập bé ở khay hệ thống và bạn được phép mở menu sử dụng nó bằng nhấn chuột nút nên hay nút trái chuột .


Link Tải Kleptomania 2.6 mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)