Tải Kodi cho Android

Link Tải Kodi cho Android chính thức:


Kodi cho Android - Xem phim và nghe nhạc miễn phí trên Android

Kodi là phần mềm xem phim và nghe nhạc miễn phí trước đây đã biết xuất hiện cùng tên gọi XBMC. Hiện tại, Kodi có được mặt trên những thiết bị Android 4.2 trở lên cùng đầy đủ những chức năng tương tự như bản cho máy tính.
Giao diện xem phim của Kodi
Kodi là phần mềm giải trí mạnh mẽ, cho phép người sử dụng phát những file media có sẵn trên máy và của những bên thứ ba cùng vô vàn chức năng kỳ thú. Sau một thời gian ngắn đi thử nghiệm cùng bản beta, xuất hiện nay, Kodi từng chính thức có mặt trên Google Play và cho phép người sử dụng tải xuống trải nghiệm. Tuy rằng vẫn có có một vài lỗi bé tuy nhiên thấy chung, Kodi hoạt động rất yên ổn, chất lượng video và phim ảnh sắc nét phải thực sự lý tưởng nếu bạn đang tìm một tiện ích media mới lạ cho "dế" yêu.Kodi trên thực tế là 1 trình phát media mã nguồn mở giúp đa nền tảng và thực sự được người sử dụng PC ưa thích. Với Kodi, bạn được phép xem phát video, ảnh, podcast và nhạc từ ổ cứng, đĩa CD / DVD, file share qua mạng nội bộ và trên Internet một cách thực sự dễ dàng. Nhất là, phần mềm này cũng giúp nhiều Skin bắt mắt, hoạt động nhanh và đi mượt trên cả smartphone và máy tính bảng.
Kodi giúp phát những file media trên máy
Vài chú ý khi sử dụng ứng dụng xem phim: Kodi cho Android
Kodi ko giúp những thiết bị Android đời thấp và có cấu hình hạn chế.
Kodi đơn thuần chỉ là 1 trình phát những dữ liệu media trên máy hay từ những plugin thứ ba. Kodi ko chứa ngẫu nhiên nội dung nào trong ứng dụng.
Người sử dụng có thể sử dụng một vài ứng dụng thay thế như MobiTVMX PlayerNetflix hay MyTVNet nếu dung lượng Kodi quá lớn và bộ nhớ RAM trên máy ko đáp ứng đủ. 


Link Tải Kodi cho Android mới nhất: