Tải Kudak Pro cho Android

Link Tải Kudak Pro cho Android chính thức:

Kudak Pro sẽ biến camera ĐT của bạn thành chiếc máy ảnh film huyền thoại Kodak vào những năm 90. Người sử dụng chỉ được chụp 24 shot hình trong một cuộn phim và nên chờ đợi 1 giờ để chuyển thành cuộn phim mới.
Kudak Pro cho chụp 24 shot hình trong một cuộn film như máy ảnhphim thời xưa

Kudak Pro cho chụp 24 shot hình trong một cuộn film như máy ảnh phim thời xưaTrong thời đại ngày nay, những chiếc máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh ĐT sẽ cho bạn nhìn được hình ảnh ngay tức khắc sau khi nhấn chụp. Tuy nhiên cũng bởi vì thế mà chúng ta mất chạy cảm giác hứng thú, hồi hộp chờ đợi vài ba ngày mới có thể xem hình của mình như vậy nào tương tự chụp bằng máy ảnh film thời xưa.Kudak Pro sẽ mang cảm giác đấy trở lại. Ứng dụng chụp ảnh Kudak Pro mô phỏng cách chụp như những máy ảnh film. Bạn ko được chụp ảnh vô tội vạ, thích đâu chụp đó, nhìn không đẹp thì delete chạy chụp lại. Kudak Pro sẽ cung cấp cho bạn một cuộn phim và cho phép chụp 24 hình ảnh. Hết cuộn film, bạn nên chờ đợi một giờ đồng hồ để chuyển thành sử dụng cuộn film mới. Do đó, người chụp phải căn chỉnh, chọn góc thật hoàn hảo trước khi ấn chụp nếu ko có ý định lãng phí filmroll.
Chọn màu sắc máy ảnh ưa thích

Chọn màu sắc máy ảnh ưa thíchSau đó, ảnh sẽ được giữ trong máy 1 ngày để các giai đoạn giải quyết hoàn tất. Nhờ vậy mà người sử dụng sẽ được trải nghiệm cảm giác hồi hộp chờ đợi để được xem thành phẩm của mình sẽ ra sao.Thêm nữa, Kudak Pro còn mô phỏng một viewfinder (khe ngắm máy ảnh) nhỏ, đem xuất hiện trải nghiệm máy ảnh phim sử dụng một lần rất. Điểm nổi bật là Kudak Pro cũng tạo ra hiệu ứng light leak như khi chụp bằng máy ảnh phim.
Bạn cần chờ đợi 1 tiếng để chuyển thành cuộn phim mới

Bạn cần chờ đợi 1 tiếng để chuyển thành cuộn phim mới
Chức năng nổi trội của ứng dụng Kudak Pro cho Android

Thay đổi màu sắc.
Chọn màu sắc của máy ảnh để hợp cùng tính cách của bạn.
Mỗi hình ảnh đều độc đáo, có hiệu ứng lightleak, hiệu ứng 3D được vận dụng bất kỳ.
Nếu như bạn gỡ cài đặt ứng dụng, nên bảo đảm là bạn từng lưu những hình ảnh của mình. Nếu như ko chúng cũng sẽ bị xóa.
Chọn khoảnh khắc và góc chụp đẹp

Chọn khoảnh khắc và góc chụp đẹp để có những hình ảnh hoàn hảo
Chức năng mới
Cải thiện những bộ lọc trong ánh sáng yếu.
Vá lỗi và cải tiến hiệu suất.


Link Tải Kudak Pro cho Android mới nhất: