Tải Kung Fu Pets cho iOS

Link Tải Kung Fu Pets cho iOS chính thức:

Kung Fu Pets cho iOS là trò chơi nuôi thú ảo mô phỏng tuyệt vời và thu hút của nhà phát hành Com2uS, cho phép chơi miễn phí trên những thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.Thuộc thể loại game mô phỏng về thế giới thú ảo, Kung Fu Pets cho phép chơi tương tác trên mạng cộng đồng Facebook với bạn bè và rất nhiều game thủ khác trên toàn cầu. Mang nhiều nét tương đồng cùng những dựa game huấn luyện và huấn luyện thú cưng và bgiết hại cốt truyện của bộ phim hoạt hình bom tấn “Kung Fu Panda”, trong Kung Fu Pets, thử thách của game thủ là huấn luyện những chú thú cưng của mình biến thành cao nhân Kung Fu và đưa chúng chạy chiến đấu cùng những game thủ khác.Chào mừng bạn xuất hiện cùng ngôi làng Xiaolin yên bình và trù phú, nơi những sinh vật sống đang huấn luyện Kung Fu ngày và đêm để với nhau cạnh tranh tại đấu trường Kung Fu Arena hút hồn. Nên tạo ra một thú cưng luyện Kung Fu mới bằng nhiều cách kết hợp độc đáo và chiến đấu cùng nhiều đối thủ cạnh tranh để xem ai từng là mạnh nhất.
Kung Fu Pets cho iOS
Tuy rằng tựa chắc chắn vào thể loại game mô phỏng thú cưng quen thuộc tuy nhiên Kung Fu Pets vẫn nổi trội cùng một số điểm nhấn cần thiết. Có vô số thú cưng để bạn thỏa sức chọn lựa và thu thập chúng theo nhiều cách khác nhau, bạn được phép tìm được chúng trong thiên nhiên hoang dã, lai ghép hay bất kì phương pháp nào có thể. Toàn bộ pet sẽ được lên cấp bằng các giai đoạn huấn luyện môn phái truyền thống Kung Fu, nhưng mỗi con sẽ sở hữu kỹ năng riêng nổi bật để có lợi thế trong những cuộc ghép đấu PvP cùng pet của game thủ khác.
Chức năng chính của game Kung Fu Pets cho iOS:

Tập hợp thú cưng qua nhiều cách kết hợp khác nhau
Kết hợp và ghép thú cưng Kung Fu bằng nhiều yếu tố để tạo thành một chủng mới. Hoàn thành Hall of Fame bằng việc thu thập đầy đủ lực lượng pet và nhận phần thưởng xứng đáng.Nuôi pet từ ngày còn bé cho đến khi thành người chuyên nghiệp Kung Fu
Đào tạo và nuôi dưỡng thú cưng bằng những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, hỗ trợ chúng phát triển bằng 3 màn chơi. Lên cấp cho pet để có cơ hội làm chủ đấu trường Kung Fu.
Tham gia trận chiến đậm chất chiến thuật tựa theo loại thành phần và sức mạnh
Mỗi thú cưng sẽ sở hữu một kỹ năng nổi bật được tăng cường và nâng cấp trong chiến đấu. Nên huấn luyện cao nhân Kung Fu của bạn để chúng vượt qua đợt kiểm tra Promotion Test và biến thành pet mạnh nhất.
Khám phá một địa danh chưa đã có - ngôi làng Xiaolin
Mở rộng làng và trang hoàng bằng hàng trăm vật phẩm để có một diện mạo thật nổi bật. Xây dựng nơi lưu trú và những khu vực huấn luyện nổi bật để pet có nơi ăn nghỉ sau những ngày dài luyện tập vất vả. Nhận phần thưởng thu hút khi bạn ghé thăm ngôi làng của friend.Không chỉ là 1 trò chơi nuôi thú ảo, Kung Fu Pets còn mang hơi hướng của dòng game xây dựng và quản lý. Người chơi có thể mở rộng và trang trí ngôi làng theo nhiều cách khác nhau. Đấy là những ngôi nhà nổi bật cho thú cưng trú ngụ hoặc trại huấn luyện để tạo ra những cao nhân Kung Fu cao nhất.Trò chơi cũng có những sự kiện nổi bật để game thủ có cơ hội thu thập vật phẩm có hạn trong trò chơi cho thú cưng hoặc ngôi làng của mình. Sự kiện nổi bật thứ nhất sẽ kết thúc ngày 19/11 đến đây.
Có thể nói, Kung Fu Pets là 1 trong các game có lực lượng nhân vật đa dạng nhất. Bạn có thể thu thập và huấn luyện đến hơn 100 thú cưng thuộc nhiều giống loài khác nhau, biến chúng thành những tay Kung Fu mạnh mẽ để chiến đấu trực tiếp cùng game thủ trên thế giới. Đây là những cuộc chiến thời gian thực, diễn ra online qua truy cập mạng.Bạn sẽ ko đơn độc trong cuộc chiến này bởi còn có pháp sư Grandmaster Chen giúp. Đây là bậc thầy trong lĩnh vực huấn luyện Kung Fu và sẽ trợ giúp bạn cho việc huấn luyện những chú pet dễ thương kia từ ngày còn nhỏ. Dùng tiền để mua pet từ cửa hàng thú cưng, đưa chúng vào một điều kiện sống mới, lai ghép để tạo thành giống mới, cho chúng ăn uống sinh hoạt theo đúng chuẩn để có một pet Kung Fu hoàn hảo.Bên cạnh đó, bạn còn nên làm một vài công việc lặt vặt khác như xây dựng quán rượu để tạo ra thức ăn cho thú cưng, cho chúng ăn nhiều loại thực phẩm khác nhau để nhanh lên cấp.Kung Fu Pets sở hữu lối chiến đấu theo lượt, trong đấy game thủ được quyền chọn phong cách tấn công ở mỗi lượt đấu để tạo ra mức sát thương lớn nhất. Nếu như chiến thắng, game thủ sẽ có đc điểm thưởng. Lúc đạt mức độ tất yếu, bạn sẽ được quy đổi ra loại tiền tệ cao cấp hơn, sử dụng trong việc mua pet mới và đồ trang trí cho ngôi làng Xiaolin. Ngoài ra, loại tiền tệ này cũng hỗ trợ bạn tăng tốc thời gian triệu tập lực lượng, sinh nở của pet hoặc mua pet cao cấp khác.
Là một trò chơi mô phỏng tương tác, bởi vì vậy game thủ có thể đăng nhập Facebook để chơi với friend trên mạng cộng đồng của mình. Bạn có thể thuê họ giúp một vài công việc như trông quán cà phê, chăm sóc và huấn luyện thú cưng... để nhận thưởng. Nếu như ghé thăm ngôi làng của họ, nên chạm vào công trình nhà ở để giúp đỡ lẫn nhau.
Chú ý:

Kung Fu Pets ko giúp trên iPhone 3GS, iPod Touch thế hệ thứ 3 trở xuống và iPad đời đầu.
Đây là trò chơi miễn phí tuy nhiên một vài vật phẩm được mua bằng tiền thật. Bạn có thể tắt chức năng này trong mục thiết lập chung.

Chức năng mới cập nhật trên bản 1.0.8:

Thêm chức năng mạng cộng đồng để liên kết giữa game thủ Facebook cùng nhau.
Sửa một vài lỗi bé của bản trước.
Hỗ trợ chơi Kung Fu Pets bằng tiếng Pháp, Đức và Nhật Bản.
Thêm phần thủ thuật và chỉ bảo chơi game.
Người chơi có thể gửi Email về chỗ ở infocom2us.com để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất chức năng mới cho những bản sau.
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể.Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích cùng iOS 6.0 hay cao hơn. Hỗ trợ iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad, và iPod touch. Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.
Xem video giới thiệu game Kung Fu Pets cho iOS:


Link Tải Kung Fu Pets cho iOS mới nhất: