Tải Lansweeper

Link Tải Lansweeper chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)


Lansweeper - Phân tích mạng

Lansweeper là ứng dụng miễn phí theo dõi hệ thống mạng rất mạnh, cấu hình dễ dàng và giao diện quản lý thực sự rõ ràng. Lúc cài đặt và cấu hình xong thì ta có thể kiểm tra được hệ thống mạng hiện có bao nhiêu máy tính? Các máy tính này sử dụng hệ điều hành gì? Có bao nhiêu phân vùng trên đĩa cứng của đã máy? Trên đã máy tính có cài bao nhiêu ứng dụng? Đã cài đủ Driver cho những thiết bị chưa?
Lansweeper là ứng dụng được tạo ra nhằm mang đến tool kiểm soát hệ thống dễ dàng mà hiệu quả cho những quản trị viên hệ thống.Quản lý máy trạm từ A đến Z
Lansweeper có năng lực quét toàn bộ mạng nhằm thu thập thông báo về phần mềm cài trên mỗi máy tính truy cập và đang chạy. Nhờ đó, người sử dụng luôn biết được tác động của những chương trình đang sử dụng, bản đang đi và cần thiết đặc biệt có thể kiểm tra giấy phép và thông báo NSX. Hơn nữa, Lansweeper còn cảnh báo người sử dụng ngẫu nhiên thay đổi phần cứng nào.
GUI chuyên nghiệp
Lansweeper ko nên phần mềm dành cho tân binh quản trị mạng bởi nó rất phức tạp. Nhưng, điều này chưa có nghĩa nó thiếu “thân thiện” cùng người sử dụng. Nó có bố cục đẹp mắt, khoa học. Nếu như bạn là chuyên viên quản trị mạng giàu kinh nghiện, thì chỉ mất vài phút là có thể chạy sâu vào đã chức năng.Ngoài cấu trúc dạng tab, ứng dụng này cũng gồm có nhiều bảng điều khiển. Người sử dụng có thể edit, định vị lại và di giời chúng bất kì khi nào để biến Lansweeper thành một tool vô cùng linh hoạt.
Lansweeper có tốc độ hoạt động nhanh, yên ổn

Lansweeper có tốc độ hoạt động nhanh, yên ổnNhiều mẫu thông báo đa dạng
Lansweeper cung cấp một loạt template thông báo đa dạng, được phân theo danh mục như ‘Active Directory’, ‘Asset’, ‘Autorun’, ‘Bus’, ‘Chart’, ‘License’, ‘Network’, ‘Services’, ‘Software’, ‘Workstation’… Từng thông báo đều có thể xuất thành định dạng XLS, CSV và XML.Mọi template đều có thể tùy chỉnh hợp nhu cầu người sử dụng, thậm chí, bạn được phép tự tạo template riêng.Nhìn chung, Lansweeper tool giúp quản trị mạng rất tuyệt. Bạn có thể download Lansweeper sử dụng thử trước khi mua trên web nhà phát hành.


Link Tải Lansweeper mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)