Tải Laser Quest cho Android

Link Tải Laser Quest cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Laser Quest cho Android, tạm dịch là “hành trình đến kho báu của Nio” là trò chơi giải đố, hài hước tuy nhiên đầy nhiệm vụ, được cung cấp miễn phí cho thiết bị đi hệ điều hành Android.Chú bạch tuộc vàng đáng yêu mang thử thách chạy tìm 90 hộp kho báu. Nhưng, lão La-de luôn có ý định cản đường chạy của chú. Hắn liên tiếp gài trạm La-de, bom, băng, nước, vv tạo thành maps ma trận. Và thử thách của game thủ trong trò chơi Laser Quest là nên né la-de chiếu vào bạch tuộc Nio, xuyên qua mê cung, sử dụng tool có sẵn như đuốc, gương, bom để phá vật cản. Mỗi cộng cụ đều chạy theo lo-gich tự nhiên vô cùng chân thực. Tải Laser Quest miễn phí cho Android để bắt đầu trò chơi ngay bây giờ, chạy sâu vào mê cung, đối diện cùng những thách thức khó dần.Mời bạn tham khảo thêm một vài game trí tuệ, game giải đố thu hút trên Android bên dưới
>>> Tải 2048 cho Android>>> Tải Angry Birds Star Wars II Free cho Android>>> Tải Đường lên đỉnh Olympia cho Android
Laser Quest
Có lẽ Laser Quest cho Android làm cho bạn liên tưởng đến trò chơi giải đố cực kỳ thu hút Cut the Rope. Nhưng, chỉ là giống hoặc làm theo thôi thì bảo đảm Laser Quest sẽ không thể thành công như thế. Cũng ứng dụng cơ chế vật lý để giải những câu đố hóc búa nhưng lần này ko nên là sợi dây thừng, viên kẹo, bong bóng mà bạn phải sử dụng gương phản chiếu, bom, đuốc để dọn đường cho bạch tuộc ăn đủ 3 ngôi sao trong một màn chơi. Vượt qua 90 màn chơi nhiệm vụ để làm xong hành trình tìm kho báu của bạch tuộc Nio. Không những thế, bạn được phép thi tài với bạn bè mình bằng việc truy cập mạng cộng đồng Facebook, đồng thời nhận ngay 30 vàng và 5 đồng hồ cát.
Laser Quest

Chức năng chính của Laser Quest cho Android

Hơn 90 trạm gác tạo ra tốt nhất khó dần lên theo sự tiến bộ của game thủ
Những màn chơi thứ nhất có vẻ dễ tuy nhiên nói từ cửa thứ 10 thì mọi việc sẽ khác. Đôi khi bạn phải đầu tư nhiều thời gian mới có thể tìm ra đáp án.
Mê cung trong Laser Quest gần tương tự trò chơi đặt Boom.
Sự thu hút của Laser Quest có lẽ nhờ độ “khó nhằn” trong hầu hết những màn chơi. Hành trình của bạch tuộc Nio luôn đầy rẫy khốn khó bởi gã Laser luôn tìm cách đặt giăng bẫy như một ma trận mà chỉ có 1 bước chạy sai là Nio có thể hóa thành tro.Nhân vật được tạo ra vô cùng đáng yêu. Nio còn biết tỏ ra cảm xúc trong những màn chơi.
Trong các giai đoạn chơi game ngoài thử thách tìm kho báu, “ăn” ngôi sao, game thủ có thể được một vài vàng tất yếu. Bạn có thể sử dụng vàng mình kiếm được để sắm cho nhân vật của mình những bộ đồ chất nhất như mũ phù thủy, mũ thủy thủ, mũ bộ lạc da đỏ, vv.Thi tài với bạn bè bằng mạng cộng đồng Facebook
Kết nối Facebook bạn sẽ được 30 vàng kèm theo 5 đồng hồ cát giúp chơi game.
Laser Quest


Link Tải Laser Quest cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)