Tải Lavasoft File Shredder

Link Tải Lavasoft File Shredder chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Lavasoft File Shredder là 1 tool có ích dành cho người sử dụng Windows, hỗ trợ họ nhanh lẹ delete vĩnh viễn tệp nhạy cảm khỏi máy tính để bảo vệ sự cá nhân của mình.Như những bạn từng biết việc delete bỏ dữ liệu nhạy cảm khỏi máy tính là 1 điều quan trọng nếu có ý định bảo vệ bản thân chống lại hành vi đánh cắp danh tính và ăn trộm dữ liệu. Nhưng, nhiều người sử dụng ko biết là những thông báo mà họ delete bằng việc định dạng ổ cứng hay sử dụng phím “Delete” trên Windows vẫn còn thể dễ được khôi phục trở lại.Lavasoft File Shredder sẽ hỗ trợ bạn kiểm soát những thông báo mà mình thông có ý định người nào đó có ý định lấy bằng việc chắc chắn gõ chúng tệp và những bản sao chép được ẩn của chúng.
Lavasoft File Shredder

Vài chức năng chính:

Hoàn toàn xóa bỏ ngẫu nhiên thông báo kỹ thuật số nhạy cảm nào
Hoàn toàn delete bỏ thông báo kỹ thuật số nhạy cảm khỏi máy tính, chả hạn như: tài liệu Word, tệp Excel/PowerPoint, file âm thanh, hình ảnh, video và rất nhiều hơn nữa.Cung cấp thuật toán chia bé dữ liệu ở cấp độ quân sự
Hỗ trợ thuật toán chia bé dữ liệu của Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ bằng việc sử dụng nhiều vòng ghi đè và tất cả tiêu chuẩn hiện đại khác.
Dọn dẹp lịch sử của máy tính
Nên sử dụng “Shred all free space guide” để dọn dẹp lịch sử duyệt web, bản ghi đoạn chat, tệp cũ bị delete và bản sao chép của chúng mà vẫn có lưu trữ trên ổ cứng khỏi máy tính một cách chắc chắn.Dễ dàng sử dụng chỉ cùng một cú click
Lavasoft File Shredder là 1 tool thực sự dễ sử dụng. Nên chọn lựa một tệp tin được chia bé chỉ cùng một cú click chuột nên và sử dụng biểu tượng “Shredding Bin” trên MH desktop của bạn.
Yêu cầu hệ thống:

    Tốc độ giải quyết: P733 MHz
    Dung lượng bộ nhớ RAM: 10 MB
    Dung lượng ổ cứng trống: 15 MB
    Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Thụy Điển


Link Tải Lavasoft File Shredder mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)