Tải Lazy Paint

Link Tải Lazy Paint chính thức:


Lazy Paint - Ứng dụng vẽ tranh siêu dễ dàng

Lazy Paint là phần mềm biến ảnh chụp thành tranh vẽ nghệ thuật siêu dễ dàng, dễ thao tác tuy nhiên mang lại kết quả đầy bất thình lình. Bạn có thể tải Lazy Paint và trải nghiệm miễn phí trên Windows 8.1, Windows 10.
Dùng bút vẽ những loại trong Lazy Paint
Slogan của app Lazy Paint là “No Talent, No Problem” - nghĩa là bạn ko cần biết vẽ tranh hoặc có năng khiếu hội họa vẫn còn thể tạo phải những bức tranh nghệ thuật lộng lẫy. Mọi thứ bạn phải làm chỉ là chụp 1 hình ảnh đẹp hay tìm trên mạng rồi nhập vào Lazy Paint, chương trình sẽ nhanh lẹ biến ảnh thành bức tranh đầy lãng mạn. Bạn có thể chọn chế độ vận dụng hiệu ứng tranh vẽ tự động hay sử dụng những loại bút vẽ (Brush) trong Lazy Paint để tùy chỉnh. Cuối với là share ảnh cùng cả thế giới bằng Email hoặc mạng cộng đồng.Lazy Paint là ứng dụng giải trí cho tất cả mọi người, nói cả người cao tuổi và trẻ em. Chương trình hoạt động theo hình thức tương tác, hỗ trợ xây dựng 1 bức tranh đẹp cùng nền tảng chính là ảnh chụp. Đúng như tên gọi, Lazy Paint thích hợp cùng những người chưa có năng khiếu vẽ tranh hay quá không muốn hoặc chưa có thời gian để vẽ 1 bức tranh hoàn chỉnh.
Thao tác nhanh, dễ dàng
Lazy Paint cho Windows sở hữu giao diện tối giản và thân thiện cùng người sử dụng. Phần lớn diện tích MH sẽ dành cho hình ảnh cần giải quyết, danh bạ bút vẽ và thanh trượt để điều chỉnh chính xác. Đương nhiên không thể thiếu tool tẩy để bạn giải quyết những chi tiết sai.Lúc trải nghiệm Lazy Paint lần đầu trên PC, sẽ có phần chỉ bảo ngắn gọn theo những bước để bạn làm quen cùng toàn bộ chương trình. Bạn có thể nhập ảnh từ máy tính vào Lazy Paint hay chụp ảnh mới bằng camera giúp.
Hiệu ứng tranh vẽ độc đáo
Thư viết bút vẽ trong Lazy Paint rất phong phú, gồm có bút lông, Splat (đổ màu), bình xịt, Scribble (nét vẽ nguệch ngoạc), hoa hoặc Pointillist (chấm màu). Bạn có thể chỉnh kích cỡ bút vẽ bằng việc kéo thanh trượt bên dưới. Đối cùng phần nền ảnh, ứng dụng cho phép chuyển thành dạng trong suốt, màu hay bố cục rõ ràng hơn. Bạn chỉ có chọn phong cách để bắt đầu sáng tạo trên bức tranh. Ứng dụng sẽ tự động dò tông màu tựa theo bảng màu của ảnh gốc để chuyển thành tranh vẽ thật tự nhiên. Sau đó, bạn phải kết hợp style để có bức tranh ưng ý.
Biến ảnh thanh tranh vẽ nghệ thuật
Đúng cùng tiêu chí của chương trình, ko phải có năng khiếu hoặc thời gian, Lazy Paint vẫn sẽ hỗ trợ bạn biến thành họa sĩ cùng những tác phẩm hội họa ấn tượng!


Link Tải Lazy Paint mới nhất: