Tải Learn Excel 2016

Link Tải Learn Excel 2016 chính thức:

Learn Excel 2016 là phần mềm học Excel miễn phí, dễ dàng và dễ hiểu dành cho nhân viên văn phòng, sinh viên mới tốt nghiệp, kế toán… hoặc bất kì ai có nhu cầu tạo và giải quyết bảng tính trên PC.
Giao diện Learn Excel 2016
Learn Excel 2016 sở hữu dung lượng bé gọn và giao diện trực quan, cho phép cài đặt miễn phí trên Windows 10 và Windows 10 Mobile. Như chúng ta đều biết, Microsoft Excel 2016 là phần mềm bảng tính nằm trong bộ phần mềm văn phòng MS Office 2016. Để tổ chức và tính toán dữ liệu trong Excel 2016, bạn nên có kiến thức và kinh nghiệm tất yếu. Và ứng dụng Learn Excel 2016 sẽ hỗ trợ bạn làm chủ bảng tính trong Microsoft Excel.Microsoft Excel 2016
Nói 1 cách dễ hiểu hơn, Learn Excel 2016 tương tự khóa học Microsoft Excel 2016 miễn phí và đầy đủ. Ứng dụng giới thiệu với bạn những chức năng mới trong Excel 2016, hỗ trợ bạn dễ tạo bảng tính chuyên nghiệp, chuẩn mà ko mất quá nhiều thời gian. Cho dù bạn chưa đã sử dụng Excel hoặc từng sử dụng vài năm, bất kì ai cũng có thể tích lũy được kiến thức xẻ ích từ Learn Excel 2016.
Tìm hiểu những chức năng trong Excel 2016

Chức năng Learn Excel 2016

Bao gồm 21 bài học được minh họa bằng sơ đồ trực quan và 28 video chỉ bảo dễ hiểu.
Các bài học đều có phần bài kiểm tra ở cuối để khuyến khích người học thực hành ngay sau mỗi đề tài.
Cung cấp 2 chế độ xem: chữ trắng trên nền đen hay chữ đen trên nền trắng.
Cho phép học mọi lúc khắp nơi.
Tối ưu hóa cho những thiết bị đời mới cùng đồ họa, tạo ra cải tiến.
Ứng dụng Learn Excel 2016 chia làm nhiều mục để bạn dễ chịu tìm hiểu. Đầu tiên, người học sẽ làm chung quen cùng ứng dụng Excel kể chung và bản Excel 2016 kể riêng. Sau đấy học những thao tác căn bản như tạo workbook, mở workbook, lưu và share.
Học công thức, hàm trong Excel
Tiếp theo, người sử dụng sẽ khám phá về Cell và Sheet: cách tạo ô, edit cột - hàng - ô, định dạng ô, khám phá về những định dạng số, làm việc cùng nhiều bảng tính, chức năng Find & Replace, kiểm tra chính tả và định dạng bố cục trang trước khi in ấn.Một chức năng cực kỳ cần thiết trong bảng tính mà Learn Excel 2016 sẽ hỗ trợ bạn khám phá đấy là những công thức và tính năng. Tại đây, người học sẽ biết được những công thức căn bản và hàm cần thiết để tính toán dữ liệu trên bảng tính.Thay vì nên xuất hiện những trung tâm tin học vừa tốn tiền vừa bó buộc thời gian, bạn được phép download Learn Excel 2016 miễn phí để học Excel 2016 ngay ở nhà. Với chương trình học tổng quát, đầy đủ kiến thức tuy nhiên thực sự dễ hiểu, Learn Excel 2016 hỗ trợ bạn giải quyết bảng tính nhanh lẹ và chính xác!


Link Tải Learn Excel 2016 mới nhất: