Tải Learn French Deluxe

Link Tải Learn French Deluxe chính thức:

Learn French Deluxe là phần mềm học ngoại ngữ cực kỳ tốt nhất, hỗ trợ người sử dụng nhanh lẹ nắm được những thuật ngữ mới, cải thiện kỹ năng sử dụng Tiếng Pháp bằng những trò chơi thu hút như đúng hoặc sai, bộ thẻ học từ mới kỳ thú, câu đố từ,...
Học Tiếng Pháp dễ với Learn French Deluxe

Học Tiếng Pháp dễ với Learn French DeluxeLearn French Deluxe là 1 ứng dụng tiện ích và kỳ thú, chạy kèm cùng nhiều chức năng giúp tăng vốn từ vựng Tiếng Pháp hữu dụng cho tất cả mọi người như tra từ, cách chia động từ, kết hợp từ và rất nhiều trò chơi kỳ thú khác.
Điểm thu hút của ứng dụng học Tiếng Pháp miễn phí cho Windows 10 Learn French Deluxe

Thiết kế giao diện ưa nhìn, thiết lập cài đặt nhanh lẹ
Ứng dụng được tạo ra nổi bật dành cho Windows 10. Bố cục giao diện hợp lý, thân thiện cùng người sử dụng, chạy kèm cùng nhiều tab tương ứng cùng đã tính năng được cung cấp. Về căn bản, nó hướng xuất hiện người sử dụng có được chút kiến thức căn bản về Tiếng Pháp nhiều hơn. Nhưng, nếu từng là mới bắt đầu, Learn French Deluxe sẽ hỗ trợ bạn học ngoại ngữ nhanh hơn và thôi thúc bản thân chinh phục những đỉnh cao tri thức mới.
Đa dạng danh mục và rất nhiều trò chơi học từ thu hút
Chức năng kỳ thú thứ nhất nên nói xuất hiện đấy là trò chơi tra cứu từ vựng. Người sử dụng sẽ nên chọn từ minh họa đúng nhất cùng hình ảnh minh họa. Ứng dụng sẽ phát ra những âm thanh khác nhau và biểu thị "dấu tích" cho đáp án đúng và "chữ x" cho đáp án sai ngay trên MH. Tiếp theo đấy là phần chia động từ. Phần này sẽ hỗ trợ bạn nghiên cứu và thực hành cách chia động từ ở tất cả những thời trong khi dịch từ Tiếng Pháp thành Tiếng Anh hay ngược lại.True or false (đúng hoặc sai) để game thủ phân tích và đánh giá chất lượng bản dịch bằng việc trả lời nhiều câu hỏi nhất có thể trong thời gian 60 giây. Phần kiểm tra phát âm là cơ hội để người sử dụng ôn lại cách viết từ vựng một cách chính xác nhất. Cuối với là trò chơi hangman (game treo cổ huyền thoại), bạn nên đoán từ từ những chữ cái cho sẵn. Chú ý là, số lần đoán bị hạn chế, phải nên chọn thật cẩn trọng nhé!
 Nhiều trò chơi xẻ túc từ vựng Tiếng Pháp chuyên sâu

 Nhiều trò chơi xẻ túc từ vựng Tiếng Pháp chuyên sâuTập trung tra từ và phản xạ nhanh cùng flash card
Dùng gợi ý bản dịch Tiếng Anh, phần tra từ hỗ trợ người sử dụng tìm được tất cả những từ bị ẩn trong bảng nhanh lẹ. Hơn nữa, trò chơi kết hợp từ kỳ thú qua thẻ flash card còn cải thiện phản xạ ngôn ngữ, năng lực tập trung và ghi nhớ từ vựng Tiếng Pháp dễ nhất. Các danh mục từ loại rất phong phú gồm có: tính từ, trạng từ, số đếm, đồ vật phổ biến, phương tiện giao thông.
Trò chơi Hangman huyền thoại và thu hút

Trò chơi Hangman huyền thoại và thu hút
Chức năng thu hút của ứng dụng học Tiếng Pháp miễn phí cho Windows 10 Learn French Deluxe

Tìm từ hợp nhất cùng hình ảnh.
Chia động từ từ Tiếng Pháp thành Tiếng Anh và ngược lại.
Lựa chọn câu hỏi phải trái trong 60 giây.
Kiểm tra kỹ năng phát âm từ chính xác.
Trò chơi Hangman, đảo chữ, tìm từ bị thiếu hỗ trợ ghi nhớ và củng cố từ vựng.
17 thẻ flash card học từ vựng phong phú những lĩnh vực, gồm có những tính từ, trạng từ, số, đồ vật, phương tiện giao thông,....
Learn French Deluxe là tiện ích giáo dục đáng tin cậy. Nếu như bạn có ý định học Tiếng Pháp và cải thiện vốn từ nhanh nhất, nên sử dụng ngay ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí hoàn toàn này nhé!


Link Tải Learn French Deluxe mới nhất: