Tải Learn Korean cho iOS

Link Tải Learn Korean cho iOS chính thức:

Learn Korean cho iOS là phần mềm học tiếng Hàn cấp tốc và miễn phí trên iPhone, iPad hay iPod Touch của bạn. Learn Korean hỗ trợ người học tiếp cận cùng những cụm từ phổ biến cho khách du lịch khi chu du xuất hiện Hàn Quốc, Seoul, Busan hoặc Incheon.
Chủ đề tiếng Hàn
Tìm từ và cụm từ

Học phát âm và từ vựng tiếng Hàn theo đề tàiTải Learn Korean miễn phí cho Android tại đây.
Ứng dụng học tiếng Hàn Quốc Learn Korean thuộc bộ chương trình Learn Apps của Codegent - hãng phần mềm chuyên phát triển những ứng dụng học ngoại ngữ và biên dịch miễn phí. Với Learn Korean cho iOS, thật dễ và nhanh lẹ để học 1 ngoại ngữ mới với người bản xứ.Learn Korean được tạo ra dưới dạng 1 cuốn sách cụm từ tiếng Hàn phổ biến, hợp cùng người học mới hay khách du lịch. Thay vì tự phán đoán cách phát âm 1 cụm từ tiếng Hàn ngẫu nhiên, giờ đây bạn được phép lắng nghe người bản xứ, tập phát âm theo và làm chủ ngôn ngữ mới trong 1 khoảng thời gian ngắn. Với hàng trăm cụm từ được ghi âm trong Learn Korean kèm phần biên dịch và thủ thuật có ích, ứng dụng là chọn lựa hoàn hảo cho người học tiếng Hàn mới, khách du lịch hoặc mục tiêu cần học cấp tốc.Learn Korean hỗ trợ bạn có 1 khởi đầu thật tốt và dễ cùng tiếng Hàn Quốc. Cách phát âm chuẩn và rõ ràng của người bản xứ hỗ trợ bạn luyện kể tiếng Hàn theo chuẩn và khám phá về ngữ nghĩa hoặc những chú ý cho đã cụm từ.Learn Korean sử dụng bản thu chất lượng cao của người bản xứ cùng những từ và cụm từ phổ biến nhất trong tiếng Hàn. Bạn có thể học tiếng Hàn dưới dạng offline mà ko cần truy cập Internet. Ngoài ra, Learn Korean còn đưa ra những thủ thuật có ích hỗ trợ bạn học ngoại ngữ nhanh hơn. Những từ và cụm từ đều đặn sử dụng sẽ đc lưu trữ trữ trong mục Favorites, cho phép tìm từ nhanh bằng từ khóa. Nhất là, ứng dụng ko kèm quảng cáo. Nếu như có ý định trải nghiệm mọi chức năng và nội dung trên Learn Korean, vừa ý mua thêm 1 đùm IAP duy nhất giá $4.99.
Tùy biến tốc độ phát âm
Thiết lập ứng dụng
Học offline chưa có quảng cáo làm phiền

Thiết lập tốc độ phát âm để hợp cùng người học mới
Chức năng chính của Learn Korean trên iPhone/iPad

Ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí và chung trên iPhone, iPad và iPod Touch.
Danh sách cụm từ phổ biến cùng phần biên dịch chi tiết.
Hơn 200 cụm từ và từ vựng để học miễn phí.
Nâng cấp lên bản đầy đủ để mở khóa hơn 1000 cụm từ thuộc 18 đề tài.
Thu âm cách phát âm của người bản xứ.
Tùy chọn để phát audio cùng tốc độ chậm hơn (hợp cho người học mới).
Không yêu cầu truy cập Internet, có thể học offline mọi lúc khắp nơi.
Các từ vựng cần thiết sẽ được cung cấp kèm thủ thuật.
Lưu cụm từ ưa thích trong mục Favorites.
Tìm từ ngẫu nhiên trong ứng dụng.
Không có quảng cáo hoặc pop-up làm phiền.

Danh mục từ vựng trong Learn Korean

Danh mục từ miễn phí
Lời chào
Hội thoại thông thường
Số đếm
Hướng và vị trí
Giao thông
Nhà hàng
Trường hợp cấp bách
Danh mục từ mất tiền
Thời gian và ngày tháng
Nhà ở
Mua sắm
Màu sắc
Thị trấn và tỉnh
Quốc gia
Các vị trí du lịch nổi tiếng
Gia đình
Hẹn hò
Ốm, bệnh
Những từ uốn lưỡi (Tongue Twister).
Learn Korean cho iOS là phần mềm học tiếng Hàn Quốc cấp tốc cho khách du lịch, người học mới hoặc người sẵn sàng chạy công tác cần sử dụng 1 số từ, cụm từ phổ biến trong tiếng Hàn. Mọi liên lạc, thắc mắc hoặc đề xuất chức năng mới cho ứng dụng Learn Korean sẽ được giúp qua Email supportcodegent.com.


Link Tải Learn Korean cho iOS mới nhất: