Tải Leawo Mac iPhone Converter

Link Tải Leawo Mac iPhone Converter chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Leawo Mac iPhone Converter - Chuyển đổi video thành video MP4

Leawo Mac iPhone Converter là ứng dụng chuyển đổi video thực sự dễ sử dụng, có thể chuyển đổi chắc chắn tất cả những định dạng video thành video MP4 dành cho iPhone, ví như AVI, VOB, MPEG, MP4, 3GP, MOV, WMV,...thành file video MP4. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để chuyển đổi video hay audio thành những file nhạc iPhone như M4A, MP3, WAV,...Phần mềm này có một vài tính năng mạnh mẽ với cài đặt tiện ích, gồm có cắt kích cỡ video, cắt thời gian, tùy biến hiệu ứng video và audio, đặt độ sáng tối, độ tương phản cho video, thêm dấu mờ và thậm chí là nối nhiều file video lại thành một.Với ứng dụng này, bạn ko chỉ cần thể hưởng thụ video trên thiết bị iPhone, mà có thể edit bất cứ file video nào để có được trải nghiệm tốt hơn. Thêm vào đó, bạn còn có được một buổi trình chiếu video trên thiết bị iPhone của mình.Định dạng đầu vào: ASF, MPEG, MP4, 3GP, VOB, MOV, FLV, MKV, AVI, WMV, MP3, M4A, AAC, WAV, etc.Đầu ra: video và audio dành cho iPhone & iPhone 4: MP4, MP3, M4A, AAC, WAV,...
LeawoMaciPhoneConverter
Các chức năng chính của Leawo Mac iPhone ConverterChuyển đổi video hay audio thành file iPhone dành cho Mac: Chuyển đổi những file video phổ biến thành video dành cho iPhone. Với Leawo Mac iPhone converter, bạn được phép chuyển đổi tất cả những định dạng video phổ biến như AVI, MPEG, MP4, RMVB, WMV, VOB thành file video MP4.
Cài đặt chuyển đổi phong phú: Tùy biến hiệu ứng video. Leawo Mac iPhone converter có thể thay đổi chất lượng đầu ra và hiệu ứng bằng cài đặt độ sáng tối, tương phản của video để có được hiệu ứng video tuyệt vời.
Cắt kích cỡ và cắt thời gian đi video: Phần mềm này giúp bạn cắt video và xóa bỏ những phần bạn ko muốn, và cắt viền bao bên cạnh video để tiết kiệm ko gian hỗ trợ bạn.
Nối nhiều video lại thành một: Công cụ tốt nhất này cung cấp cho bạn tính năng nối tất cả những file từng thêm vào lại thành một tệp tin đầu ra.


Link Tải Leawo Mac iPhone Converter mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)