Tải Leawo Tunes Cleaner

Link Tải Leawo Tunes Cleaner chính thức:

Là một chương trình dọn dẹp iTunes chuyên nghiệp, Leawo Tunes Cleaner sẽ giúp mọi người sắp xếp và quản lý những tệp ko chỉ cần trong iTunes mà cả những thư viện âm nhạc bên ngoài khác một cách hiệu quả, hợp lý.Bên cạnh đó, nhiều tính năng được thêm vào chương trình này như: delete bài hát trùng lặp trong iTunes, tạo album cho bài hát, thêm những thẻ còn thiếu như: tên bài, ca sĩ & album, vận dụng tệp âm nhạc được sửa cho iTunes chỉ cùng một cú click chuột. Ngoài ra, chương trình này còn tự động quét iTunes & những thư viện âm nhạc khác để tìm và sửa chữa những thẻ chưa hoàn chỉnh.
Leawo Tunes Cleaner

Chức năng chính:

Sửa chữa và dọn dẹp thư viện iTunes cùng nhiều chức năng thiết thực

Phát hiện và delete bài hát trùng lặp trong iTunes

Leawo Tunes Cleaner có thể tự động tìm ra những bài hát trùng lặp trong iTunes hay thư viện âm nhạc bên ngoài, sau đấy delete chúng chỉ cùng một cú click chuột dễ dàng.

Tải thẻ bài hát để hoàn tất thông báo âm nhạc

Chương trình dọn dẹp iTunes này có thể tải thẻ bài hát bị bỏ xót trong những tệp âm nhạc và thêm những thông báo như: Tên ca sỹ, album, tên bài hát, vv.

Chỉnh sửa thủ công theo định hướng người sử dụng

Ngoài năng lực tải và thêm thẻ âm nhạc cho thư viện iTunes, chương trình này còn cho phép mọi người edit thẻ âm nhạc một cách thủ công để dễ tùy chỉnh.Cung cấp hiệu suất vượt trội trong các giai đoạn dọn dẹp iTunes

Sửa chữa tệp âm nhạc nhanh lẹ

Nhờ từ một nền tảng thư viện âm nhạc trực tuyến mạnh mẽ mà Leawo Tunes Cleaner có thể dọn dẹp iTunes và sửa chữa nó nhanh lẹ. Thư viện âm nhạc iTunes sẽ được dọn dẹp triệt để để mang lại hiệu quả cao nhất.

Thư viện âm nhạc iTunes ko nên là đối tượng duy nhất

Leawo Tunes Cleaner thực hiện các giai đoạn dọn dẹp iTunes thực sự hiệu quả. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ bạn xóa bỏ những tệp âm nhạc chưa có trong iTunes, chả hạn như: thư viện MP4 và thư viện âm nhạc trong ĐT.

Sửa chữa thư viện âm nhạc iTunes từ điểm gián đoạn

Ngoài việc cho phép mọi người tìm và sửa chữa iTunes & thư viện âm nhạc gắn ngoài. Leawo Tunes Cleaner còn mang lại cho họ năng lực khởi động các giai đoạn dọn dẹp iTunes từ điểm gián đoạn. Bên cạnh đó, nó cũng giúp lưu tệp âm nhạc chưa được sửa để sau này tiếp tục nếu muốn.
Nhiều chức năng thân thiện cùng người sử dụng

Quét thư viện âm nhạc iTunes một cách tự động

Ngay khi khởi động tool này, nó sẽ tự động quét thư viện âm nhạc iTunes hay Folder được xác định. Quá trình quét này sẽ tìm ra và hiển thị tất cả bài hát chưa hoàn chỉnh trên giao diện chương trình như một tài liệu tham khảo.

Hệ thống tính điểm lúc đầu cho nhìn tình hình của thư viện

Leawo Tunes Cleaner tích hợp một hệ thống tính điểm sáng tạo để ghi lại tình hình thư viện âm nhạc trước và sau khi sửa chữa cùng một vài cụ thể. Hệ thống này sẽ hiển thị tình hình của thư viện âm nhạc theo một cách dễ.

Áp dụng những tệp âm nhạc được sửa cho iTunes

Lúc tìm và sửa chữa tệp âm nhạc, Leawo Tunes Cleaner cho phép mọi người vận dụng những tệp đấy thành iTunes để phát lại và share thuận tiện chỉ cùng một cú click chuột.Nhiều chức năng khác:

Tương thích 100% cùng Windows 8

Leawo Tunes Cleaner chắc chắn tương thích cùng hệ điều hành Windows, gồm có cả: Windows XP, Vista, 7 và 8.

Sửa một vài bài hát trong những danh mục cụ thể

Công cụ dọn dẹp iTunes này sẽ hiển thị tất cả bài hát mà phải được sửa chữa trong những danh mục khác nhau. Mọi người có thể chọn lựa sửa một danh mục cụ thể nào đấy theo ý thích.

Dễ sử dụng

Giao diện dễ dàng và dễ sử dụng, ko yêu cầu người sử dụng nên có kiến thức kỹ thuật để dọn dẹp thư viện âm nhạc iTunes.
Yêu cầu hệ thống:

Loại chip giải quyết: Intel hay AMD
Tốc độ giải quyết: 1 GHz
Dung lượng bộ nhớ RAM tối thiểu: 512 MB
iTunes 10.4 hay hơn
Kết nối Internet


Link Tải Leawo Tunes Cleaner mới nhất: