Tải LectureMAKER

Link Tải LectureMAKER chính thức:

Tải về máy (111,9 MB)

LectureMAKER là ứng dụng soạn giáo án điện tử và những nội dung e-Learning miễn phí ngay trên Windows PC của bạn.>>> Tham khảo phần mềm soạn giáo án trên PC tại đây.
LectureMAKER là ứng dụng tạo ra bài giảng e-Learning dễ sử dụng cùng giao diện thân thiện và mang nhiều nét tương đồng của chương trình làm slide MS PowerPoint. LectureMAKER sở hữu nhiều chức năng soạn giáo án điện tử mạnh mẽ như cho phép chèn nhiều định dạng file từ PowerPoint, Flash, PDF, nhúng trang web, video, ảnh..., giúp xuất nội dung ra nhiều định dạng như exe, web, SCORM.. và nổi bật có năng lực tương tác cao.
LectureMAKER
Soạn giáo án dễ
LectureMAKER có thể chuyển những nội dung định dạng HTML5 trên thiết bị ngẫu nhiên. Đây là ứng dụng soạn nội dung e-Learning chuyên nghiệp, cho phép người sử dụng ngẫu nhiên có thể tạo những bài học tương tác và hoạt động khác trên giáo án điện tử, sau đấy chuyển tải toàn bộ nội dung này theo nhiều phương pháp khác nhau tựa theo nhu cầu học tập và giảng dạy cụ thể.LectureMAKER cho phép lưu nội dung giáo án bằng định dạng HTML5 phổ biến nhất hiện nay và xuất ra dạng SCORM quen thuộc.
Chức năng chính của LectureMAKER

Duyệt nội dung trên nhiều trình duyệt và thiết bị
Người sử dụng LectureMAKER có thể share và chuyển nội dung dạng HTML5 trên thiết bị ngẫu nhiên mà ko cần cài đặt thêm những chương trình cho vào hoặc phần mềm giúp để xuất bản HTML5. Nếu như sử dụng trên trình duyệt Internet Explorer, bản 6, 7 và 8 sẽ ko được giúp.Trong LectureMAKER có các mẫu bài giáo án định dạng HTML5 tiêu chuẩn để người sử dụng tham khảo.
Xây dựng nội dung e-Learning tương tác
LectureMAKER cho phép vận dụng những nút điều hướng có sẵn hay sử dụng nhiều loại nút ấn khác nhau cho đã thao tác nhằm tạo ra bài học tương tác dễ. Với LectureMAKER, việc xây dựng những khóa học tương tác chưa bao giờ dễ xuất hiện thế cùng những nút ấn tạo sẵn và hệ thống điều khiển trực quan.Đồng bộ hóa những nội dung đa phương tiện
Đồng bộ hóa dễ nội dung bài giảng cùng những dữ liệu đa phương tiện khác. LectureMAKER cho phép tạo nội dung nhanh và dễ dàng bằng việc đồng bộ slide và những mục tiêu cùng video và file âm thanh.Thiết kế bài giảng sinh động
LectureMAKER giúp ghi âm giọng nói, quay video và sử dụng bảng điện tử để tạo những bài giảng sinh động, giàu nội dung và thu hút cùng người xem hơn mà ko cần sử dụng tool giúp. Quy trình tạo ra bài giảng sẽ được giải quyết trực tiếp trong LectureMAKER cùng những tùy chọn có sẵn.
Tích hợp mọi tính năng để tạo nội dung e-Learning chuyên nghiệp
LectureMAKER cung cấp nhiều tính năng đa dạng để tạo ra bài giảng e-Learning nhanh, gồm có những câu hỏi trắc nghiệm cùng phương án gợi ý, nút ấn tương tác, điều khiển mục tiêu và đồng bộ nội dung, tạo ra và mẫu template...Người sử dụng có thể liên lạc cùng nhà phát hành qua chỗ ở Email cscdaulsoft.com để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất chức năng mới cho những bản sau.Chú ý: LectureMAKER là bản sử dụng thử miễn phí 30 ngày.


Link Tải LectureMAKER mới nhất:

Tải về máy (111,9 MB)