Tải Left 4 Dead Map - Legend of Zelda


Left 4 Dead Map - Legend of Zelda - maps cho vào thêm cho L4D

Được phát triển từ giữa năm 2005, trò chơi kinh dị Left 4 Dead là ngườim tốn nhiều giấy mực của báo giới vài năm qua, những lần lỡ hẹn phía Valve làm cho người hâm mộ thấy là rất “mệt mỏi”. Và để bù đắp lại lòng mong đợi nhiệt tình ấy, mới đây cha đẻ loạt game Half-Life từng tuyên bố Left 4 Dead sẽ là trò chơi thứ nhất được giúp bởi dịch vụ Steam Cloud (được nâng cấp từ hệ thống phân phối trực tuyến Steam trước đây).
Theo phía NSX Valve, toàn bộ những thông báo phía khách hàng sử dụng hệ thống Steam như việc tùy chỉnh hệ thống, Cấu hình mục chơi mạng và những tệp lưu game sẽ đc lưu trữ trữ lại trên internet. Nhờ vậy game thủ có thể dễ truy xuất chúng cho dù họ ko sử dụng máy tính riêng tư tại nhà mình.

Đây là 1 trong các nỗ lực lớn hỗ trợ hệ thống phân phối trực tuyến Steam nâng cao tầm ảnh hưởng của mình ra thị trường. Trong năm nay, đáng kể đơn vị phát hành trò chơi từng chọn SP của Valve để gửi gắm “đứa con thân yêu” của mình. Hi vọng là cùng tiền đề thành công này, Left 4 Dead sẽ vượt qua “cái bóng Half-Life” để biến thành trò chơi kinh dị sánh ngang cùng nhiều anh tài khác như Resident Evil, Silent Hill hoặc Dead Rising.