Tải Legend of Ace cho Android

Link Tải Legend of Ace cho Android chính thức:

Legend of Ace là trò chơi mobile thứ nhất trên thế giới có sự kết hợp độc đáo giữa lối chơi chiến thuật chiến đấu đông người (MOBA) và thu thập thẻ tướng (TCG). Tạo đội quân anh hùng của bạn, phát triển họ và chiến đấu trong những trận PvP 5v5 gay cấn, tươi cười và công bằng.Tham gia game Legend of Ace cho Android, game thủ sẽ bước vào những trận đấu MOBA 5v5 cổ điển, được chọn lựa vị tướng ưa thích của mình và tranh đấu trong maps động lớn cùng hàng loạt kẻ thù và game thủ khác.
Legend of Ace - game MOBA 5v5 kết hợp thu thập thẻ bài tuyệt hoặc trên di động

Legend of Ace - game MOBA 5v5 kết hợp thu thập thẻ bài tuyệt hoặc trên di động Game Legend of Ace có đến hàng trăm lá bài khác nhau để game thủ thu thập và sử dụng. Mỗi lá bài mang một thuộc tính và năng lực nổi bật, hỗ trợ thay đổi thông số của đã vị tướng, thậm chí đổi mới toàn bộ kỹ năng của họ.Trong mỗi trận đấu kéo dài từ 5-10 phút tốc độ nhanh, game thủ có thể làm vô số thử thách như chạy rừng, đánh quái, gank đường, push trụ hoặc chiến đấu tổ đội… tương tự trong trò chơi MOBA khác. Kết bạn, thiết lập một đội quân mạnh mẽ và chiến đấu với nhau. Thử thách tận cùng của game thủ là giành chiến thắng, nhận thưởng và ghi tên mình lên bảng xếp hạng toàn cầu!
Game được phát hành toàn cầu trên cả Android và iOS

Game được phát hành toàn cầu trên cả Android và iOS
Chức năng nổi trội của game Legend of Ace cho Android

Gameplay tốc độ nhanh, công bằng
Mỗi trận đấu trong Legend of Ace kéo dài từ 5-10 phút và có tốc độ cực nhanh, làm cho bạn chưa có khi nào rảnh tay.
Chơi game công bằng, ko nên âu lo game thủ khác không đẹp, chỉ tập trung vào trận chiến.
Thiết kế game MOBA cổ điển
Vô vàn thử thách như push trụ, chạy rừng, gank, chiến đấu tổ đội… thưởng thức một trải nghiệm MOBA cổ điển hoàn chỉnh.
Các trận đấu 5v5 tốc độ nhanh

Các trận đấu 5v5 tốc độ nhanh
Chiến đấu chiến lược và theo nhóm
Mỗi tướng có một thử thách khác nhau như Tank, Control, Healing… biến thành một thành viên không thể thiếu trong tổ đội của bạn. Thiết lập guild, kết bạn và chiến đấu với nhau!Chọn từ những lớp nhân vật như Tanker, Pháp sư, Sát thủ, Xạ thủ, Người giúp và những anh hùng nổi bật khác để dẫn dắt nhóm của bạn chạy xuất hiện chiến thắng.Hệ thống TCG nổi bật
Hàng trăm thẻ bài trong trò chơi mang xuất hiện cho những anh hùng những năng lực khác nhau. Nó ko chỉ thay đổi hướng tấn công của những anh hùng, thuộc tính phòng thủ mà còn cung cấp nhiều kỹ năng mới. Người chơi được tự do chọn lựa thẻ bài, thi triển chiến lược riêng và tận hưởng niềm vui vẻ chiến thắng.
Ra quyết định chiến lược và giành chiến thắng

Ra quyết định chiến lược và giành chiến thắngHệ thống thành tích kỳ thú, viết tên bạn lên bảng xếp hạng
Người chơi cần có đc những đối tượng cụ thể trong trò chơi Legend of Ace để mở khóa những thành tích, phần thưởng nổi bật. Tham gia bảng xếp hạng thế giới, tỏ ra sức mạnh của bạn cùng game thủ toàn cầu.


Link Tải Legend of Ace cho Android mới nhất: