Tải Lego Harry Potter Years 1-4 cho Mac

Link Tải Lego Harry Potter Years 1-4 cho Mac chính thức:

Lego Harry Potter Years 1-4 cho Mac là trò chơi chiến thuật nói về câu chuyện trong 4 năm thứ nhất của nhà phù thủy trẻ tuổi ở ngôi trường Hogwarts, theo kiểu Lego cổ điển.
Giao diện game Lego Harry Potter Years 1-4 cho Mac

Giao diện game miễn phí Lego Harry Potter Years 1-4 cho MacTải LEGO Harry Potter: Years 1-4 Demo cho WindowsTham gia game bạn sẽ được tìm hiểu Hogwarts, ngôi trường của phù thủy và những ảo thuật gia, học phép thuật, pha chế nước thần, sống lại những cuộc phiêu lưu ưa thích pha trộn cùng sự hài hước và tùy biến độc đáo trong trò chơi LEGO. Dựa trên 4 cuốn sách và phim Harry Potter thứ nhất, game tái hiện lại 4 năm đầu học tại ngôi trường Hogwarts của Harry trong sự kết hợp thoải mái của lối chơi phép thuật và hài hước.
Chức năng chính của game Lego Harry Potter Years 1-4 cho Mac

Trải nghiệm những khoảnh khắc Harry Potter ưa thích bằng lăng kính kỳ thú của game Lego Harry Potter Years 1-4 cho Mac
Khám phá những thiết lập mang tính biểu tượng của truyện Harry Potter trong môi trường 3D chi tiết, rộng lớn
Chơi cùng hơn 100 nhân vật ưa thích
Tham dự những bài học tại trường phù thủy
Chơi với bạn bè trong chế độ hợp tác
Dùng phép thuật trong Lego Harry Potter Years 1-4 cho Mac

Chế tạo và sử dụng phép thuật trong trò chơi Lego Harry Potter Years 1-4 cho Mac
Khám phá thế giới phù thủy gồm có lâu đài Hogwarts, Hẻm Xéo, Rừng Cấm, và ngôi làng Hogsmeade. LEGO Hogwarts là vị trí rộng nhất, chi tiết nhất đã được xây dựng trong trò chơi LEGO, mang xuất hiện cho game thủ một môi trường nhập vai 3D rộng lớn.
Lâu đài Hogwarts

Lâu đài Hogwarts được tái hiện trong trò chơi nhập vai Lego Harry Potter Years 1-4 cho MacChơi như Harry Potter, Ron Weasley, Hermione Granger hoặc chọn lựa những nhân vật ưa thích khác, game thủ sẽ có cơ hội tham dự những buổi học, tạo bùa chú, pha trộn thuốc, bay trên những chiếc chổi phù thủy và làm xong những thử thách để kiếm điểm.
Vài nhân vật trong trò chơi Lego Harry Potter Years 1-4 cho Mac

Lựa chọn nhân vật để chơi trong trò chơi Lego Harry Potter Years 1-4 cho MacTạo một câu thần chú với bạn bè và làm xong tất cả những thử thách trong trò chơi như một đội nhóm cùng chế độ chơi Drop-in, Drop-out Co-Op.
Chơi với bạn bè trong chế độ hợp tác

Hợp tác với bạn bè để làm xong thử thách trong trò chơi Lego Harry Potter Years 1-4 cho MacKết luận, Lego Harry Potter Years 1-4 cho Mac mang xuất hiện cho bạn một cách thức mới để sống lại ko khí trong cuốn truyện Harry Potter nổi tiếng. Nếu như từng một thời là fan của Harry Potter và những nhân vật trong truyện thì bạn sẽ chả có lý do gì để từ chối trò chơi tốt nhất này cả.


Link Tải Lego Harry Potter Years 1-4 cho Mac mới nhất: