Tải LEGO Ninjago: Shadow of Ronin cho iOS

Link Tải LEGO Ninjago: Shadow of Ronin cho iOS chính thức:

LEGO Ninjago: Shadow of Ronin cho iOS là trò chơi việc làm chiến đấu từ Warner Bros cùng sự góp mặt của những ngôi sao trong bộ phim hoạt hình Lego Ninjago nổi tiếng. Lần này, biệt đội Ninjago nên chiến đấu cùng Ronin - một kẻ thù mới cực kỳ bí mật cùng khả năng có thể lấy chạy sức mạnh và ký ức của những ninja.
Mối đe dạo mới từng lộ diện tại Ninjago
Ninjago đang đứng trước một mối đe dạo mới. Ronin, một kẻ bí mật cùng sự giúp đỡ của đội quân samurai đen tối, hắn từng lấy cắp ký ức và sức mạnh của những ninja, sử dụng một loại vũ khí cổ xưa có tên gọi Obsidian Glaive.
Chiến đấu chống lại kẻ thù
Trong LEGO Ninjago: Shadow of Ronin cho iOS, bạn có thử thách trợ giúp những ninja lấy lại những gì bị mất của mình trước khi Ronin làm xong kế hoạch của hắn và tạo ra mối đe dọa không đẹp xa hơn lên Ninjago. Người chơi sẽ chiến đấu trong những vị trí biểu tượng của series TV, gồm có Ice Temple, Toxic Bogs và một hòn đảo bí mật mới, và ghé thăm ngôi làng Spinjago nằm sâu trong núi, nơi những ninja hiện tại đang được huấn luyện bởi Grand Sensei Dareth và Sensei Wu.
Khám phá nhiều vùng đất mới
Bạn lập team những anh hùng, sử dụng kỹ năng ninja và vũ khí của họ để đánh bại kẻ thù, lấy lại ký ức, khôi phục những vũ khí Obsidian bị mất và ngăn bớt Ronin gieo họa xuống thế giới Ninjago. Liệu bạn được phép hỗ trợ những ninja trở lại như trước đây và gìn dữ thế giới không?
Lấy lại ký ức và sức mạnh bị mất cắp
 
Chức năng chính của LEGO Ninjago: Shadow of Ronin cho iOS

Khám phá Ninjaho: Chiến đấu trên những vị trí biểu tượng từ series TV LEGO Ninjago: Masters of Spinjitsu, gồm có Ice Temple, Toxic Bogs và hòn đảo của Chen.
Các loại vũ khí Obsidian: Khám phá bí ẩn đằng sau những loại vũ khí cổ xưa mạnh mẽ này.
Bè lũ ác nhân cổ điển: Bảo vệ Ninjago trước sự đe dọa của những kẻ thù nổi tiếng, gồm có Serpentine, Nindroids và rất nhiều hơn nữa.
Bảo vệ Ninjago
Phương tiện cực chất: Lái xe, bay, trượt qua những level cùng hàng loạt phương tiện như xe đạp, máy bay và thậm chí cả rồng.
Sức mạnh Spinjitzu: Giải phóng một cơn lốc để tiêu diệt hàng loạt kẻ thù và giải đáp câu đố bí mật.
Điều khiển cải tiến: Chuyển đổi giữa D-pad ảo và điều khiển thông hay cùng điều khiển MH chạm cải tiến để cho trải nghiệm chiến đấu tốt nhất hơn nữa.


Link Tải LEGO Ninjago: Shadow of Ronin cho iOS mới nhất: