Tải LEGO Ninjago: Skybound cho iOS

Link Tải LEGO Ninjago: Skybound cho iOS chính thức:

LEGO Ninjago: Skybound cho iOS là trò chơi việc làm kiểu ninja ấn tượng và miễn phí trên iPhone. Game thủ sẽ nhập vai anh ấy ninja dũng cảm, thực hiện sứ mệnh trừ gian diệt ác tại một hòn đảo lộng lẫy.
LEGO Ninjago: Skybound cho iOS là trò chơi việc làm lén lút hài hước trên iPhone

LEGO Ninjago: Skybound cho iOS là trò chơi việc làm lén lút hài hước trên iPhoneLEGO Ninjago: Skybound cho iOS là 1 trong các dòng game nhập vai đắt khách của hãng LEGO. Game sở hữu đồ họa lộng lẫy với lối chơi khó nhằn tuy nhiên cơ chế điều khiển một chạm lại cực kỳ dễ dàng. Tất cả những yếu tố đấy từng tạo phải sự nổi bật và sức hút cùng game thủ mọi mơi trên thế giới. Nếu như bạn ưa thích những thế võ của ninja thì LEGO Ninjago: Skybound cho iOS là chọn lựa đáng để thử.Game sở hữu cốt truyện thu hút. Ác quỷ Djinn Nadakhan chiếm đóng một phần đảo Ninjago để âm mưu xây dựng lại đế chế của mình trên bầu trời. Người chơi sẽ nhập vai Jay và nên chiến đấu chống lại tên quỷ dữ này với băng đảng Sky Pirate hùng mạnh của hắn để giải cứu Zane, Nya, Lloyd, Cole, Kai và lấy lại vùng đất bị ăn trộm, và thiết lập lại hòa bình cho Ninjago. Giống như mọi game việc làm khác, số lượng quân thù sẽ tăng lên theo cấp số nhân khi bạn càng chạy sâu vào trò chơi. Vì thế, nên quyết định kiểu ninja của mình. Hành động lén lút hoặc chiến đấu? Tất cả tùy thuộc vào bạn.
LEGO Ninjago: Skybound cho iOS có lối chơi hài hước tuy nhiên ko yếu phần thách thức

LEGO Ninjago: Skybound cho iOS có lối chơi hài hước tuy nhiên ko yếu phần thách thứcĐến cùng thế giới của LEGO Ninjago: Skybound cho iOS, bạn sẽ nên nhảy liên tiếp, hai khi còn cần tìm vị trí trú ẩn hoặc thi triển những chiêu thức giết hại kẻ thù đặc trưng của ninja. Sở dĩ mọi người gọi dòng game LEGO Ninjago là là điều làm lén lút bởi vì nhân vật bạn điều khiển có năng lực tàng hình nổi bật kỳ thú. Người chơi cần quyết tâm tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt để lấp đầy thanh mama và kỹ năng này sẽ được kích hoạt.
Chức năng nổi trội của game nhập vai ninja miễn phí trên iPhone LEGO Ninjago: Skybound cho iOS

Tùy chọn cách thức chơi: lén lút trong bóng tối để đánh lừa kẻ thù hoặc trực diện chiến đấu trong những trận đấu kiếm hào hùng.
Cơ chế side scrolling tốt nhất và hài hước
Khám phá bí ẩn đen tối của Tiger Widow để ngăn bớt ác quỷ Djinn Nadakhan
Thu thập stud (đinh tán) để nâng cấp kỹ năng ninja
Cơ chế điều khiển một chạm dễ dàng
Chơi miễn phí và chưa có đùm IAP
Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh
Chiến đấu cùng kẻ thù qua nhiều môi trường khác nhau trong LEGO Ninjago: Skybound cho iOS

Chiến đấu cùng kẻ thù qua nhiều môi trường khác nhau trong LEGO Ninjago: Skybound cho iOS Nếu như cần giúp đỡ hoặc gặp bất kì việc gì khi chơi game, game thủ có thể liên hệ cùng phòng chăm sóc khách hàng của LEGO qua chỗ ở: http://service.lego.com/contactusTải LEGO Ninjago: Skybound cho iOS đồng nghĩa cùng việc người sử dụng chấp nhận mọi quy điện về Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của hãng. Để biết thêm chi tiết, bạn đọc vừa ý truy cập đường link: http://aboutus.lego.com/legal-notice/Privacy-Policy và http://aboutus.lego.com/legal-notice/terms-of-use-for-apps
Thử thách chính mình qua nhiều màn chơi khó nhằn trên LEGO Ninjago: Skybound cho iOS

Thử thách chính mình qua nhiều màn chơi khó nhằn trong LEGO Ninjago: Skybound cho iOS

Thay đổi ở bản mới game việc làm kịch tính trên iPhone LEGO Ninjago: Skybound cho iOS

Ở bản mới, người sử dụng có cơ hội trải nghiệm thêm một màn chơi mới: Lighthouse - Ngọn hải đăng. Quân thù từng bao vây nơi đây. Người chơi cần ứng dụng linh hoạt kỹ năng ninja để đánh bại Sky Pirate và khẳng định chủ quyền.
Thu thập đinh tán để nâng cấp sức mạnh nhân vật khi chơi LEGO Ninjago: Skybound cho iOS

Thu thập đinh tán để nâng cấp sức mạnh nhân vật khi chơi LEGO Ninjago: Skybound cho iOSLEGO Ninjago: Skybound cho iOS cùng gameplay dễ hiểu tuy nhiên ko yếu phần thách thức. Người chơi cần ứng dụng linh hoạt chiến thuật, tính toán thật kỹ mọi đường chạy nước bước của mình mới mong phá đảo toàn bộ chặng đường trong trò chơi. Đồ họa hoạt hình đẹp, mượt mà và bắt mắt cũng là điểm cộng lớn làm cho trò chơi có sức thu hút cùng nhiều hàng triệu game thủ khắp thế giới nói từ ngày ra mắt đến nay. Tải game nhập vai ninja này miễn phí hoàn toàn trên Apple Store. Vì thế, đừng ngại download LEGO Ninjago: Skybound cho iOS ngay về máy để tự thưởng cho mình những giờ giải lao tươi cười, đầy hào hứng nhé.


Link Tải LEGO Ninjago: Skybound cho iOS mới nhất: