Tải LG On-Screen Phone

Link Tải LG On-Screen Phone chính thức:

LG On-Screen Phone (LG OSP) là ứng dụng truy cập máy tính và ĐT LG có ích. Phần mềm sẽ giúp bạn dễ xem và quản lý ĐT trên PC bằng việc sử dụng chuột và bàn phím.
Giao diện dễ dàng của LG On-Screen Phone

LG On-Screen Phone có giao diện thực sự tối giảnTrong khi ĐT khôn khéo thể hiện có ích bởi vì tính linh hoạt và bé gọn của mình thì nhiều khi, người sử dụng vẫn nhìn việc thao tác trên bàn phím và MH bé có nhiều điểm bất tiện. Để sử dụng MH lớn hơn và sử dụng cả chuột lẫn bàn phím để quản lý dữ liệu ĐT, LG On-Screen Phone sẽ là ứng dụng đắc lực giúp bạn. Không chỉ quản lý dữ liệu ĐT từ xa bằng máy tính, phần mềm còn mang đến năng lực share dữ liệu nhanh lẹ giữa đôi thiết bị.
Giới thiệu phần mềm truy cập máy tính cùng ĐT LG On-Screen Phone

Để truy cập 2 thiết bị, người sử dụng có thể sử dụng dây nối USB, Bluetooth hay bằng mạng ko dây Wi-Fi. Một khi được truy cập, bạn được phép sử dụng bàn phím và chuột máy tính để thao tác trên ĐT dễ dàng. Các nội dung như tranh, ảnh, video phim hoặc những file audio ca nhạc trên ĐT đều có thể được phát trên PC và dễ share file giữa 2 thiết bị. Việc share nội dung từ ĐT thành máy tính sẽ không thể nào dễ dàng hơn. Mọi thứ bạn phải làm chỉ là kéo file cần share và thả vào LG On-Screen Phone.
Lựa chọn cài đặt của LG On-Screen Phone

Lựa chọn cài đặt dễ dàng của phần mềmKhông chỉ làm việc cùng những file, LG On-Screen Phone còn mang xuất hiện trải nghiệm sử dụng những dịch vụ nt tốt nhất hơn nhiều. Bạn có thể gửi và nhận tin SMS trên PC hoặc được những thông tin khác gửi về ĐT trên PC ngay trong thời gian thực. Không phải chạy đâu xa để tìm ĐT khi nghe tiếng báo tn bởi vì tất cả từng được hiển thị ngay trên MH desktop của bạn rồi.Dùng bàn phím, chuột và cả MH lớn của máy tính để quản lý ĐT sẽ hỗ trợ thao tác nhanh và thuận tiện hơn vô vàn. Các phím tắt bàn phím sẽ cải thiện khá nhiều thời gian quản lý file. Thêm vào đó, phần mềm thậm chí còn cho phép xem toàn trang Home Screens dưới chế độ Panorama View.Yêu cầu hệ thốngHệ điều hành Windows XP/Vista/7/8 trên cả bản 32 và 64 bit.
Bộ nhớ RAM 512 MB hay hơn.
Ổ cứng 50 MB hay hơn.
Độ phân giải MH 1024 x 768, màu 32-bit hay hơn.
Nhìn chung, LG On-Screen Phone là ứng dụng dễ dàng mà có ích để kiểm soát thiết bị di động từ xa. Kết nối máy tính cùng ĐT LG bằng 1 trong 3 hình thức mà LG On-Screen Phone cung cấp sẽ mang xuất hiện những điểm mạnh và sở đoản khác nhau tuy nhiên thấy chung, trải nghiệm sử dụng ĐT của bạn sẽ tốt nhất hơn nhiều cùng phần mềm có ích này. Với người sử dụng ĐT LG, bạn có thể sử dụng phần mềm LG PC Suite cùng 1 số chức năng tương tự. 


Link Tải LG On-Screen Phone mới nhất: