Tải LibreOffice

Link Tải LibreOffice chính thức:

Tải về máy (250,7 MB)
Tải về máy (Link dự phòng 1)

LibreOffice 6.1.1 là 1 bộ ứng dụng Office mã nguồn mở cùng đầy đủ chức năng. Bộ phần mềm này mang xuất hiện cho người sử dụng sáu chương trình để soạn thảo và giải quyết tài liệu thông báo. Một đặc điểm cần thiết là ứng dụng này miễn phí hoàn toàn.Lúc kể xuất hiện ứng dụng văn phòng, Microsoft Office và OpenOffice là những cái tên phổ biến nhất mà bạn sẽ nghĩ đến. Nhưng, nói từ ngày LibreOffice đc xây dựng từ một nhánh của OpenOffice, nó cũng được trang bị những chức năng có ích, dễ sử dụng và dần biến thành nổi tiếng.Cảm nhận thứ nhất về bộ ứng dụng văn phòng LibreOfficegiao diện đẹp, thân thiện, dễ để nắm bắt, ứng dụng đi mượt mà, ko đóng băng, thời gian phản hồi tốt nhất, dù mở một lúc nhiều ứng dụng trong bộ Office. Cách bố trí, icon đầy màu sắc hỗ trợ cho công việc bớt tẻ nhạt và việc nhận dạng những tool cũng dễ hơn. Về chức năng, ứng dụng chạy kèm cùng một vài thành phần nổi bật hỗ trợ người sử dụng giải quyết những tài liệu giấy tờ, bảng tính, thuyết trình, bản vẽ, cơ sở dữ liệu và những công thức. Phần mềm cũng giúp những định dạng mặc định của Microsoft Office, phải người sử dụng có thể dễ mở và edit những file PowerPoint, Word, Excel.
LibreOffice

Giao diện chính của bộ ứng dụng LibreOffice
Những chức năng mới của bộ ứng dụng văn phòng LibreOffice

Phông chữ tốt nhất: LibreOffice cập nhật thêm 2 font chữ mới là Carlito và Caledea, cải thiện giao diện, sự tương thích và sức thu hút cho tài liệu của bạn.
Ngừng lãng phí thời gian để ký những tài liệu PDF và share chúng cùng người khác: LibreOffice cho phép những chữ ký kỹ thuật số cho những tài liệu PDF. Tiết kiệm thời gian bằng việc edit, ký và share những tài liệu cần thiết trực tiếp từ LibreOffice bằng những truy cập được tích hợp sẵn xuất hiện SharePoint, OneDrive và hệ thống quản lý nội dung từ CMIS.
Giao diện đẹp, màu sắc tốt hơn: Các menu, thanh tool trông đẹp hơn, trình quản lý màu sắc mới, và vô số cải tiến khác nữa. LibreOffice cũng có một màu đen mới.
Cải thiện kiểm soát trang master và outline và đánh số trên slide của Impress. Bây giờ bạn được phép thưởng thức nhiều templates hơn và có thể tải chúng từ website của nhà phát triển.
Lọc tài liệu tốt hơn: LibreOffice ko chỉ cải thiện bộ lọc của nó mà còn cả đối cùng tài liệu Microsoft Office và Visio, Adobe PageMaker, và một vài phần mềm hợp pháp của Apple.

Các chức năng chính của LibreOffice

Soạn thảo giấy tờ với LibreOffice Writer  
Writer là trình soạn thảo tích hợp trong LibreOffice, cung cấp cho người sử dụng một loạt những tùy chọn gồm có cả những cái chung nhất như định dạng phông chữ, căn chỉnh giấy tờ, khoảng cách dòng xuất hiện những tính năng chuyên sâu hơn như từ đồng nghĩa, từ điển. Bạn sẽ có tất cả những chức năng quan trọng từ một trình giải quyết giấy tờ tiên tiến, giàu chức năng. Nó dễ dàng đủ để tạo ra một bản ghi nhớ nhanh, tuy nhiên cũng đủ mạnh mẽ để tạo ra cuốn sách hoàn chỉnh cùng nội dung, sơ đồ, những thông số và rất nhiều hơn nữa. Bạn sẽ chỉ có tập trung vào những gì có ý định viết, Writer sẽ khiến nó biến thành tốt nhất hơn.
LibreOffice

Giao diện đầy đủ của WriterVới những phông chữ đẹp, phong phú sẽ hỗ trợ cho giấy tờ của bạn trông tốt hơn. Writer cũng được trang bị chức năng tự động soát lỗi chính tả, tự động làm xong, giúp việc sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau trong tài liệu. Bạn có thể giải quyết mọi thứ ảnh hưởng xuất hiện giấy tờ trên phần mềm này: từ delete chữ xuất hiện lập bảng mục lục, nhúng hình minh họa, tạo danh bạ tài liệu tham khảo và lập biểu đồ. Không chỉ thế, ứng dụng soạn thảo này còn biến những thứ rắc rối như tạo newsletter và brochure có nhiều cột biến thành dễ dàng, dễ. Bạn có thể giải phóng trí tưởng tượng của bản thân và sáng tạo.  
LibreOffice

Giao diện thu bé của Writer Xử lý bảng tính cùng LibreOffice Calc:
Chương trình Calc chuyên giải quyết những con số và hỗ trợ bạn khi cần đưa ra chọn lựa. App này hỗ trợ bạn phân tích dữ liệu để sử dụng khi trình bày kết quả làm việc. Công cụ biểu đồ và phân tích trong Calc làm tăng mức độ minh bạch của kết quả công việc. Thêm vào đó, hệ thống giúp tích hợp chắc chắn làm cho việc nhập công thức rắc rối biến thành dễ hơn. Đồng thời, ứng dụng này cũng giúp nhập dữ liệu từ những nguồn bên ngoài như SQL hay Oracle, sau đấy phân loại và lọc thông báo, chuyển thành đánh giá thống kê. Chức năng vẽ đồ thị còn cung cấp những tool vẽ 2D và 3D cùng 13 loại đồ thị khác nhau gồm line, area, bar, pie, X-Y, net...
LibreOffice

Giao diện ứng dụng giải quyết bảng tính CalcLibreOffice Calc có đầy đủ những tính năng tương tự như Microsoft Excel, cùng giao diện trực quan và dễ hiểu. Nó hỗ trợ người sử dụng tổ chức những dữ liệu trong bảng theo số hàng, số cột quan trọng. Công cụ này giúp một vài tính năng hỗ trợ ích trong việc tạo ra công thức và thực hiện những tính toán rắc rối. Công nghệ hiện đại DataPilot khiến nó dễ để lấy dữ liệu từ những cơ sở dữ liệu ảnh hưởng sau đấy tổng hợp, phân loại và chuyển đổi thành thông báo có ý nghĩa. Những dòng dữ liệu thời gian thực bây giờ có thể được tích hợp trong bảng tính và những thông báo và chuyển xuất hiện những tool tính toán.Nhất là, bạn được phép làm việc chung cùng nhiều người trên một bảng tính nhờ vào sự giúp nhiều người sử dụng của Calc. Bạn có thể share một bảng tính để người sử dụng khác có thể dễ thêm dữ liệu của họ vào. Người sở hữu bảng tính sau đấy có thể dễ tích hợp những dữ liệu mới chỉ cùng vài cú click chuột. Chức năng hợp tác này hỗ trợ né xung đột biên tập.Trong khi Calc có thể lưu những trang tính ở định dạng mặc định OpenDocument (.ods), nó cũng có thể mở những bảng tính Microsoft Excel và lưu công việc của bạn ở định dạng này để gửi xuất hiện những người đang sử dụng SP của Microsoft. Bạn cũng có thể xuất file dưới định dạng .PDF để có thể đọc được trên những thiết bị và nền tảng khác. Calc có thể đọc được những file .xlsx được tạo bởi Microsoft Office 2007 cho Window hay Microsoft Office 2008 cho Mac OS X.Thuyết trình chuyên nghiệp với Impress Presentation
Impress là ứng dụng tạo bài thuyết trình đa phương tiện nhanh nhất và dễ nhất. App này giúp những hiệu ứng ảnh động đẹp và nổi bật, hỗ trợ bạn gây ấn tượng mạnh cùng người xem. Đây là tool rất nổi trội để tạo những bài thuyết trình đa phương tiện hiệu quả. Chỉnh sửa những bài thuyết trình, tạo sự linh hoạt nhờ và những chế độ edit và xem khác nhau. Chế độ Normal để edit kể chung, Outline để edit bố cục và phác thảo nội dung giấy tờ, Notes để xem và edit những ghi chú kèm theo một slide, Handout để trình bày những silde trên giao diện tương tự tờ giấy và Slide Sorter tạo bản thu bé của những slide để bạn nhanh lẹ xác định địa điểm và thứ tự những slide của mình.
LibreOffice

Giao diện của tool trình bày bài thuyết trình ImpressNội dung đa dạng cho những bài thuyết trình xuất sắc: Một loạt các tool vẽ, tạo sơ đồ để tăng thêm kiểu và sự tinh tế cho bài thuyết trình. Hiệu ứng và ảnh động trong chế độ trình chiếu hỗ trợ bài thuyết trình sinh động hơn. Các tool Fontworks cho phép tạo ra ảnh 2D, 3D thu hút từ giấy tờ. Impress Presentation cũng giúp bạn xây dựng và kiểm soát những cảnh 3D kết hợp cùng một lượng lớn những mục tiêu và thành phần khác.Chế độ Slide Show mạnh mẽ giúp bạn chắc chắn làm chủ phần trình bày của mình và cách mà những slide được hiển thị. Nó sẽ quản lý xem slide nào được hiển thị, bằng tay hoặc hẹn giờ chuyển tiếp, hiển thị con trỏ hay ẩn, ẩn/hiện điều hướng...).Impress Presentation giúp nhiều MH, kết hợp điều khiển mở rộng, hỗ trợ cho bạn được phép xem slide sắp tới, xem ghi chú slide và kiểm soát những bộ đếm thời gian trình bày trong khi khán giả đang thấy slide hiện tại.
Vẽ cùng LibreOffice Draw
Công cụ Draw giúp vẽ đồ thị và hình phác thảo. Đôi khi chỉ có một bức tranh có thể thay bao điều có ý định nói. Vì thế chương trình vẽ này thực sự tiện lợi. Ngoài ra, bạn cũng có thể vẽ hình minh họa 3D và thêm hiệu ứng nổi bật.
LibreOffice

Công cụ vẽ Draw của LibreOfficeTạo và quản lý cơ sở dữ liệu cùng LibreOffice Base
Base là cơ sở dữ liệu của bộ ứng dụng LibreOffice. Với cơ sở dữ liệu này, người sử dụng có thể cho vào tài liệu vào cấu trúc tài liệu sẵn có. Dựa trên bảng và truy vấn được nhập và dẫn liên kết từ MySQL, PostgreSQL hay Microsoft Access và những nguồn dữ liệu khác, bạn được phép xây dựng những cơ sở dữ liệu mạnh mẽ chứa những biểu mẫu, thông báo và truy vấn. Đồng thời, ứng dụng này còn tích hợp toàn bộ cơ sở dữ liệu HSQL.Tạo những phương trình và công thức toán học cùng LibreOffice Math
Math là trình soạn thảo những bộ công thức toán học và có thể được viện dẫn trong tài liệu giấy tờ, bảng tính, bài thuyết trình hoặc bản vẽ, giúp bạn chèn một cách hoàn hảo những công thức toán học và khoa học. Công thức của bạn được phép gồm có một loạt những yếu tố từ phân số, số mũ, thông số, tích phân những tính năng toán học, bất đẳng thức, hệ phương trình hoặc những ma trận. Math có thể được bắt đầu độc lập từ giao diện của LibreOffice hay trực tiếp từ bên trong những ứng dụng khác như LibreOffice Writer, Calc, Impress, và Draw.
LibreOffice

Công cụ tạo công thức toán học Math của LibreOfficeVẽ biểu đồ cùng LibreOffice Charts:
Charts có năng lực nhúng và tạo ra biểu đồ. Bạn có thể xác định dữ liệu, tùy chỉnh kiểu, màu sắc, kích thước, chọn loại biểu đồ: cột, tròn, biểu đồ xu hướng, 2D, 3D... Charts có thể được chèn vào trong những tài liệu bảng tính, giấy tờ, bài thuyết trình, mô đun Charts có thể được gọi từ ngẫu nhiên ứng dụng nào của LibreOffice và những dữ liệu có thể được định nghĩa một cách độc lập hay sử dụng dữ liệu có sẵn trong tài liệu.Không chỉ thế, bộ ứng dụng LibreOffice còn giúp tùy chỉnh chương trình tạo tệp PDF, có nghĩa là bạn được phép tạo ra tài liệu có định dạng phổ biến.Yêu cầu hệ thống:
RAM: 256 MB (khuyến khích phải có RAM 512 MB).
Ổ cứng trống: ít nhất 650 MB để cài đặt. Lúc cài đặt, những tệp tạm sẽ bị xóa, ứng dụng này sẽ chỉ sử dụng 440 MB ổ cứng.
Màn hình: độ phân giải 1024 x 768 cùng ít nhất 256 màu.
Bạn có thể tải xuống LibreOffice cho Mac.Kết luận, LibreOffice là 1 bộ ứng dụng văn phòng cùng những tool, tính năng mạnh mẽ, giao diện đẹp, đi mượt mà, miễn phí hoàn toàn. Nếu như bạn đang đau đầu nghĩ cách để bẻ khóa bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft Office hoặc từng nhàm đáng buồn cùng OpenOffice thì tại sao không download LibreOffice và trải nghiệm ứng dụng tốt nhất này.


Link Tải LibreOffice mới nhất:

Tải về máy (250,7 MB)
Link dự phòng 1 (Hoạt động)