Tải Life4u cho Android

Link Tải Life4u cho Android chính thức:


Life4u cho Android - Cung cấp thông tin khuyến mại

Life4U là cổng thông báo đi trên ĐT di động cùng đối tượng cung cấp những nguồn thông báo khuyến mại giảm giá.Nóng bỏng và liên tiếp từ hàng trăm ngàn thương hiệu nổi tiếng trên toàn vùng đất Việt Nam. Ứng dụng gồm có 9 cổng tương tác: Khuyến mại, Mua bán, Giá cả, Ví ưu đãi, Bản đồ tương tác, Giải trí, Liên lạc, Nhà cung cấp và Cá nhân.Mỗi Folder tương tác trong ứng dụng Life4U cung cấp 1 chức năng tiện lợi riêng biệt cho người sử dụng. Mục đích chính là mang đến cho người sử dụng 1 cuộc sống công nghiệp tiên tiến đầy ắp thông báo, thuận tiện tìm, mua bán và so sánh SP giá cả.Khuyến mại: Cập nhật những thông báo khuyến mại mới nhất và nóng nhất trong ngày từ hàng trăm ngàn nhà cung cấp trên toàn quốc bao quát mọi lĩnh vực SP.
Mua bán: Giúp cho khách hàng tham gia mua nhóm và đấu giá ngược để sở hữu những SP giá trị nhất cùng chi phí rẻ nhất.
Giá cả: Bao gồm thông báo giá cả của những chủng loại hàng hóa hiện có trên thị trường hỗ trợ cho khách hàng có thể so sánh giá từ nhiều nhà cung cấp để đưa tới chọn lựa mua bán tối ưu mà vẫn tích kiệm tối đa thời gian khám phá thông báo.
Ví ưu đãi: Dùng ví ưu đãi khách hàng được hưởng chuỗi ưu đãi từ vài trăm đến vài nghìn SP dịch vụ của những nhà cung cấp liên kết như Bảo Việt, Vietnam Airlines, Prudential, Vietravel...
Địa điểm: Dùng công nghệ định vị toàn cầu kết hợp dữ liệu từ server gợi ý cho người sử dụng những vị trí được ưu đãi một cách tự động.
Giải trí: Gồm những thông báo truyện cười, danh ngôn, nghe nhạc, Clip… đang “Hot” nhất trên thị trường hiện nay.
Cá nhân: Giúp khách hàng quản lý thông báo riêng tư như nạp tiền vào tài khoản, lịch sử giao dịch, chọn lựa những lĩnh vực ưa thích trên ứng dụng.
Liên lạc: Khách hàng và doanh nghiệp có thể nt và gọi điện trực tiếp miễn phí. App này hiện đang được nâng cấp và sẽ ra mắt trong bản tiếp theo.
Nhà cung cấp: Khách hàng có thể tìm thông báo vị trí của những thương hiệu ưa thích trên toàn quốc một cách dễ. App này hiện đang được nâng cấp và sẽ ra mắt trong bản tiếp theo.
Life4u cho Android
Life4u cho Android
Life4u cho Android


Link Tải Life4u cho Android mới nhất: