Tải Light Apprentice cho iOS

Link Tải Light Apprentice cho iOS chính thức:

Light Apprentice cho iOS là 1 sự kết hợp tốt nhất giữa game nhập vai và truyện tranh mà có lẽ bạn chưa đã thử qua trước đây. Vào vai chiến binh ánh sáng và sử dụng sức mạnh của mình để xua tan thế lực bóng tối và giải cứu thế giới.
Chiến binh ánh sáng
 
Game nhập vai truyện tranh
 
Học những năng lực mới
Lúc cuộc sống của thế giới Ethenia đang bị đe dọa bởi sự xâm chiếm của đế chế Yhrosian, một anh hùng sẽ đứng dậy bảo vệ hành tinh và người dân nơi đây. Nên gặp mặt Nate, một chiến binh ánh sáng và với chàng đồng hành trong một cuộc hành trình qua trải nghiệm giữa game nhập vai và truyện tranh mà bạn chưa đã nhìn trước đây.Sau 300 năm chìm trong giấc ngủ sâu, Nate từng tỉnh giấc trong một thế giới bị tán phá bởi chiến tranh. Môi trường trên hành tinh bị phá hủy nghiêm trọng và đang trong các giai đoạn hủy diệt. Chỉ có Nate và 4 chiến binh ánh sáng tận cùng mới có thể khôi phục lại sự cân bằng của môi trường trên hành tinh và giải cứu thế giới.Trong Light Apprentice cho iOS, truyện tranh và game được kết hợp, hòa trộn cùng nhau theo một cách chắc chắn mới. Quyết định và việc làm của bạn trong trò chơi sẽ xác định loại nhân vật mà Nate và bạn bè của mình sẽ biến thành. Thu thập những vật phẩm và phần thưởng, tùy chỉnh và cường hóa những nhân vật của bạn, chiến đấu hay làm bạn cùng quái vật và quyết định cách câu chuyện của Nate được mở ra.
Bắt giữ hay giải phóng quái vật
 
Thu thập đồ loot
Trò chơi của bạn, chọn lựa của bạn. Nên tải Light Apprentice cho iOS và trải nghiệm 4 chương thứ nhất có sẵn đầy thu hút.
Chức năng chính của Light Apprentice cho iOS

Trải nghiệm game nhập vai kết hợp cùng truyện tranh mà bạn được phép tạo ra những sự chọn lựa của riêng mình để xây dựng phải câu chuyện.
Xây dựng nhân vật từ sự chọn lựa của bạn: biến thành một chiến binh hay một người theo chủ nghĩa hòa bình.
Thu thập vật phẩm và trang bị để tăng cường thông số nhân vật.
Chiến đấu tiêu diệt nhiều loại quái vật và boss.
Phong cách đồ họa đẹp mắt từ nghệ thuật vẽ tay.
Cốt truyện việc làm độc đáo và cảm động.

Phiên bản 1.6 có gì mới?

Chức năng mới: vuốt lên để xem câu chuyện bạn tạo ra từng chạy được bao xa hay để đọc giấy tờ mà bạn lỡ bỏ qua.
Các chương ko bị buộc bắt đầu lại nếu bạn nhấn chuột vào một chương từng làm xong. Điều này ngăn bớt delete những việc từng lưu do nhầm lẫn.
Nút mua hàng ko lộ diện 2 lần. Giá của chương giờ từng được hiển thị.


Link Tải Light Apprentice cho iOS mới nhất: