Tải Likno Web Button Maker Free 1.4.0.114

Link Tải Likno Web Button Maker Free 1.4.0.114 chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Likno Web Button Maker Free 1.4.0.114

Likno Web Button Maker sử dụng tạo button 3D cho trang web. Hỗ trợ nhiều phong cách mẫu thực sự đẹp, bạn được phép thay đổi background, thêm text, hiệu ứng…và xuất ra hàng loạt những button cho thanh navigate bar,...

Likno Web Button Maker là 1 giải pháp tốt nhất cho những bạn đang có ý định tạo những nút nhấn thật ấn tượng cho trang Web của mình tuy nhiên ko sử dụng thành thạo những chương trình đồ họa chuyên nghiệp.

Chương trình này có giao diện rất dễ dàng, phải thực sự thuận lợi trong việc sử dụng.

- Thẻ Dimensions : giúp bạn căn chỉnh kích thước của nút sao cho hợp lý.

- Thẻ Button Shape : bạn sẽ chọn lựa được vô vàn phong cách nút cùng hình dáng lộng lẫy khi chọn thẻ này.

- Thẻ Background : Tại đây bạn được phép chọn cho mình màu nền họặc hình nền tùy ý bằng việc chọn màu nền hay chỉ đường dẫn xuất hiện file hình mà bạn có ý định đặt làm hình nền.

- Thẻ Button Material : Trong vùng làm việc của thẻ này, bạn được phép chọn phong cách chất liệu để nút của bạn trông sinh động và chyên nghiệp hơn. Ứng cùng mỗi Texture sẽ có vô vàn phong cách tương ứng tha hồ cho bạn chọn lựa.

- Thẻ Button Lights : sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa màu sắc, cường độ của ánh sáng chiếu trên nút, để nút trông có vẻ bề ngoài, bắt mắt hơn.

- Thẻ Button Shadow : hỗ trợ bạn điều chỉnh những mức độ đổ bóng của nút, chả hạn như cường độ đậm nhạt , đổ bóng theo bề rộng hoặc dọc.

- Thẻ Text : Trong thẻ này bạn được phép nhập chữ lên trên nút, định dạng phong cách font, size, màu sắc…

- Thẻ Text Action : Thẻ này giúp bạn chọn tọa độ của dòng chữ vừa nhập, chọn phong cách cho dòng chữ (nằm ngang hoặc dọc)…
Tổng hợp


Link Tải Likno Web Button Maker Free 1.4.0.114 mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)