Tải LIMBO cho iOS

Link Tải LIMBO cho iOS chính thức:

LIMBO cho iOS là trò chơi phiêu lưu, giải đố thu hút và kịch tính đến tận phút tận cùng. Người chơi sẽ đồng hành với cậu nhỏ vô danh dấn thân vào chốn địa ngục để tìm lại người chị gái yêu dấu.
LIMBO cho iOS - game phiêu lưu ám ảnh hàng triệu game thủ

LIMBO cho iOS - game phiêu lưu ám ảnh hàng triệu game thủLIMBO ko nên là trò chơi mới. Từ ngày ra mắt thứ nhất trên xbox vào năm 2010, game làm cho hàng triệu game thủ khắp thế giới say mê. Tính xuất hiện nay, trò chơi có được nhiều bản cho những nền tảng khác nhau. Nếu như bạn từng yêu thích LIMBO cho PC, LIMBO cho Android, thì nên với chúng tôi khám phá LIMBO cho iOS có gì đặc sắc nhé!
Video giới thiệu game phiêu lưu lạc vào chốn địa ngục LIMBO cho iOS


Cốt truyện game phiêu lưu lạc vào chốn địa ngục LIMBO cho iOS

Cần kể là, game có cốt truyện rất khó hiểu và đưa ra những lời giải thích chưa rất hợp lí. Nhưng, dường như, đấy lại là điểm tạo phải sự thu hút nổi bật của LIMBO cho iOS. Người chơi sẽ vào vai một cậu nhỏ vô danh tỉnh dậy giữa rừng sâu u ám. Cậu ta ko biết tại sao lại đến đây, ko biết nên làm gì, chỉ cần ý thức là nên chạy tìm chị gái thất lạc của mình. Cốt truyện vô định này buộc game thủ chỉ cần cách việc làm duy đặc biệt tiến về phía trước. Cuộc hành trình phía trước sẽ cực kỳ rủi ro cùng hàng trăm cái bẫy chết chóc. Trên đường đi, game thủ sẽ gặp mặt vài đứa trẻ khác. Tuy nhiên thay bởi vì trợ giúp, chúng lại càng tạo thêm nhiều khốn khó hơn. Người chơi nên tìm cách xử lý mọi câu đố khó nhằn để bảo toàn tính mạng đến màn chơi tận cùng.
 Chiến đấu cùng hàng trăm lũ quái vật địa ngục để tìm lại chị gái và trở về nhà

 Chiến đấu cùng hàng trăm lũ quái vật địa ngục để tìm lại chị gái và trở về nhà

Chế độ gameplay của LIMBO cho iOS

LIMBO cho iOS có 3 thao tác điều khiển căn bản: tiến lùi, nhảy và nắm cầm đồ vật. Người chơi chỉ có vuốt nhẹ MH thành trái hoặc nên để di giời trước hay sau, vuốt lên để nhảy, vuốt xuống để thả đồ vật hoặc nhặt, nâng những mỏm đá, bẫy gấu... Để tương tác cùng những đồ vật, nên chạm vào nó và giữ một lúc.Càng chạy sâu vào khu rừng, game thủ sẽ càng nên đối mặt cùng nhiều nhiệm vụ rủi ro và câu đố rắc rối hơn. Những cạm bẫy bất thình lình có thể lộ diện bất kì khi nào như nhện độc, lưỡi cưa, ký sinh trùng, thùng gỗ... và cậu nhỏ kém ớt, ko một tấc sắt trong tay nên làm gì để vượt qua nó? Tất cả đều lệ thuộc vào trí óc tài tình của game thủ.Chế độ gameplay của LIMBO chủ kém từ thử và sai. Nhiều câu đố hóc búa chưa có lời giải. Trong trường hợp đó, game thủ có thể nên tự mình tìm xuất hiện cái chết mới có thể tìm được cách vượt qua nó như vậy nào.
Thế giới u ám trong LIMBO cho iOS

Thế giới u ám trong LIMBO cho iOSHiện trò chơi đang giúp những ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, tiếng Nga, Tiếng Trung Quốc, Tây Ban Nha, Trung Quốc truyền thống, Thổ Nhĩ Kỳ.
Âm thanh và đồ họa game LIMBO cho iOS

Thiết kế đồ họa chủ đạo trong trò chơi cùng gam màu đen trắng, tỏ ra sự u tối và đáng sợ của địa ngục. Âm nhạc cũng có vài phần "nhạt nhẽo" và hai khi thinh lặng đến đáng sợ. Nhưng, âm thanh vẫn còn nhiều điểm nhấn kỳ thú. Hầu hết âm thanh trong game đều thiên về những yếu tố tự nhiên và sống động xuất hiện lạ thường. Bạn sẽ cảm được tiếng nước chảy róc rách trong hang động, tiếng mưa rơi tí tách, âm thanh rợn người của những chiếc bẫy đang có ý định "nghiền nát" cậu nhỏ vô danh... Thế giới của LIMBO chắc chắn chưa có lời thoại mà chỉ nhấn nhá chút biểu hiện cảm xúc như nhăn mặt đau đớn khi xương gãy, nỗi kinh hoàng khi nhìn quái vật... Tất cả cũng từng đủ tạo cho game thủ cảm giác cô đơn và tuyệt vọng xuất hiện lạnh người.Những thay đổi ở bản mới LIMBO cho iOS
Thêm chức năng xem trước video
Khắc phục lỗi treo máy và vỡ hình khi chơi
Bạn sẽ làm gì để hỗ trợ cậu nhỏ tội nghiệp ra khỏi địa ngục đáng sợ này?

Bạn sẽ làm gì để hỗ trợ cậu nhỏ tội nghiệp ra khỏi địa ngục đáng sợ này?Với tất cả những điều tốt nhất nói trên, LIMBO cho iOS bảo đảm sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm kỳ thú trong ngày nghỉ cuối tuần. Game hiện được bán trên App Store cùng giá 4.99 USD. Bạn đọc tò mò, có thể nhấn nút "Tải về" trên mtaive.com để trải nghiệm ngay bây giờ.


Link Tải LIMBO cho iOS mới nhất: