Tải LIMBO demo cho Android

Link Tải LIMBO demo cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Một Video game được hình thành bởi sự kết hợp giữa hình ảnh, âm thanh và có một chút gì đấy bí mật mà chúng ta vẫn hay gọi là trò chơiplay. Limbo là giả sử hoàn hảo về sự kết hợp cả 3 yếu tố một cách hài hòa để tạo ra một trò chơi đáng kinh ngạc. Không giấy tờ, ko lời thoại, ko giải thích tuy nhiên nó từng thành công cho việc truyền tải những tình huống và cái tạm gọi là “luật nhân quả” đến game thủ theo một cách dễ dàng nhất.Trước sự thành công cho nền tảng PC, Playdead từng cho ra mắt những Fan của game phiêu lưu giải đố kinh dị - Limbo cho những thiết bị đi hệ điều hành Android. Hiện tại Limbo cho Android có giá khoảng 6 nghìn VNĐ, tuy nhiên bạn vẫn còn thể chơi Limbo miễn phí cùng bản Demo lúc đầu.
Limbo cho Android
Nội dung: nhân vật chính trong Limbo cho Android, một cậu nhỏ ko được đặt tên, chạy vào LIMBO để tìm cô chị đang bị mất tích. Cậu thức dậy giữa khu rừng địa ngục. Trong các giai đoạn chạy tìm số phận của người chị của mình, cậu chỉ gặp một số nhân vật là con người, họ sẽ tấn công. Cậu chỉ cần 2 sự chọn lựa một là đi trốn hay là chết! Tại một thời điểm nào đấy trong cuộc hành trình cậu cũng gặp một nhân vật nữ, tuy nhiên chưa kịp tiếp cận thì nàng cũng biến mất. Trong khu rừng địa ngục chỉ cần mình cậu đơn độc chạy, đi liên tiếp trước những cạm bẫy kinh hoàng liên tiếp lộ diện đột ngột. Lúc làm xong được những câu đố tận cùng, cậu nhỏ sẽ chạy qua một tấm kính và trở lại khu rừng.
Gameplay: bạn sẽ điều khiển cậu nhỏ xuyên suốt trò chơi theo cách điển hình tương tự những game nền tảng 2 chiều, cậu nhỏ có thể chạy, nhảy và leo trèo ở cùng một khoảng cách ngắn, có thể lên xuống cầu thang và dây thừng, đẩy hay kéo vật. Các nút điều khiển sẽ ko hiển thị mà ẩn trên MH game, để di giời tiến/lùi, bạn di giời ngón tay bên trái MH, để nhảy hay làm những động tác khác thì cần vuốt tay bên phải MH.
Đối nghịch lại cùng những vật cản cực kỳ chông gai là 1 cậu nhỏ kém ớt và ko hề có năng lực nổi bật nào. Hoặc việc nhảy xuống hố cũng có thể làm cậu chết ngay lập tức. Thế tuy nhiên những cạm bẫy như nhện độc, hố sâu, lưỡi cưa, cỗ máy khổng lồ, lũ ký sinh trùng có thể lộ diện bất thình lình và làm game thủ giật mình bởi vì không thể ngăn cản được cái chết “dã man” có thể xảy ra!
Limbo cho Android
Tải Limbo về ĐT AndroidSự hòa trộn của 2 gam màu đen và trắng xám làm cho Limbo biến thành ma mị kích thích trí quan tâm của game thủ. Để giải những câu đố đòi hỏi nên có sự tương tác giữa cậu và những nhân vật khác, những đồ vật lộ diện trên đường chạy thì mới có cơ hội tìm ra lời giải. Người chơi cũng chắc chắn có thể bắt đầu lại trò chơi ở trạm kiểm soát “CheckPoint” tận cùng, ko có hạn là bao nhiêu lần. Vài bẫy có thể né được và phải được tận dụng cho những lần sau. Giả sử, một cái bẫy gấu có thể được sử dụng để kẹp thịt một con thú. Tuy nhiên điều đương nhiên từng là chơi ít nhiều chết hay đối mặt cùng cái chết vài lần trước khi tìm ra được câu đố. Tải Limbo cho Android miễn phí và bắt đầu cuộc phiêu lưu kinh dị cực kỳ thu hút trong thế giới LIMBO.
Tham khảo Video giới thiệu và chỉ bảo chơi Limbo cho Android bên dưới:


Link Tải LIMBO demo cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)