Tải LIMBO

Link Tải LIMBO chính thức:

LIMBO là trò chơi phiêu lưu giải đố xuất sắc được phát hành bản quyền cho hệ máy xbox vào năm 2010 và nay có được mặt trên PC và thiết bị di động. Người chơi sẽ vào vai một cậu nhỏ lạc vào thế giới LIMBO (địa ngục) tăm tối, bên cạnh đầy rẫy những quái vật, cạm bẫy chết người...
LIMBO - Game phiêu lưu giải đố kỳ thú:

Limbo là vùng đất đệm giữa sự sống và cái chết, là ngưỡng cửa cuối trước khi linh hồn bị đày xuống chốn địa ngục tăm tối, nơi mà những tia sáng le lói tận cùng của sự sống bị bóng tối đáng sợ nuốt chửng chắc chắn.Trong Limbo, bạn sẽ vào vai một cậu nhỏ vô danh chạy tìm chị gái của mình trong thế giới âm phủ đầy rẫy rủi ro và ma quái. Game đặt bạn vào cuộc phiêu lưu mà ko hề có cốt truyện, ko dấu hiệu chỉ dẫn và bạn nên tìm cách sống sót, vượt qua vật cản và tìm thấy chị gái của mình...
Limbo
Tải Limbo và hỗ trợ cậu nhỏ tìm hiểu bí ẩn của thế giới ma quáiGame được xây dựng theo lối chạy cảnh của những game 2D mà ở đấy game thủ có thể điều khiển nhân vật thành trái hay nên MH, leo lên thang hoặc đẩy những mục tiêu chắn đường... Trong cuộc hành trình lạ kỳ tại khu rừng u tối, bạn sẽ gặp nên vô số cạm bẫy tư những con thú dữ, nhện khổng lồ hoặc thậm chí là những con giun thâm nhập vào não của bạn... Game Limbo có nhiều chương bé và bạn được phép chọn từ menu chính. Ngoài những con quái vật đáng sợ trong khu rừng, bạn còn nên đối mặt cùng những cạm bẫy cơ khí như máy móc điện tử luôn được đặt bí ẩn. Mỗi lần mất mạng thì bạn sẽ nên chơi lại từ những điểm nhớ (gọi là những checkpoint) của game.
Limbo
Tải game Limbo và tham gia vào cuộc phiêu lưu kỳ bíĐể vượt qua những nhiệm vụ trong trò chơi, game thủ nên điều khiển nhân vật của mình nhảy qua những chướng ngại, đu dây, leo dây, đẩy hay kéo những vật thể trong màn chơi…. Bạn nên nhớ chỉ có bị rơi xuống nước, ngã từ trên cao xuống hay dính nên ngẫu nhiên một cái bẫy nào, nhân vật chính sẽ chết ngay lập tức.Hệ thống nhiệm vụ biến thành khó và rắc rối dần về sau trong trò chơi, bắt buộc game thủ nên biết cách sử dụng hiệu quả những vật thể và di giời một cách hợp lý và khéo léo.Bạn sẽ nên động não, suy nghĩ phương án xử lý những câu đố đồng thời nên điều khiển nhân vật một cách khéo léo, nhanh lẹ nếu ko có ý định bị mất mạng... Mẹo bé khi chơi Limbo là bạn phải chịu khó quan sát những vật dụng bên cạnh bởi vì ko chừng chúng sẽ có ích để vượt qua vật cản. Dùng 2 mũi tên trên bàn phím để di giời, ấn Ctrl để kéo, mũi tên lên để nhảy.
Limbo
Download game Limbo - trò chơi phiêu lưu giải đố độc đáo
Đồ họa âm thanh của game LIMBO:

Đồ họa của Limbo chắc chắn là những hình ảnh 2D độc đáo. Tất cả những màn chơi đều được tỏ ra trên tông màu đen - trắng, kết hợp cùng hiệu ứng âm thanh gợi cảm giác cô độc và lạnh lẽo của thế giới kỳ bí trong Limbo.Hình ảnh nhân vật chính cũng được khắc họa thực sự lạ và dễ dàng cùng toàn thân màu đen và chỉ cần hai mắt sáng rực. Chỉ cùng đôi màu đen và trắng tuy nhiên NSX từng thành công gợi lên ko khí ma quái, cảm giác sợ hãi cùng những khu rừng rậm, thị trấn bỏ hoang... Trong game sẽ chưa có ngẫu nhiên bản nhạc nền nào mà thay vào đấy là những âm thanh hỗn độn tuy nhiên hết sức đặc trưng chả hạn như tiếng nước bé giọt, tiếng lá cây xào xạc, tiếng "rít" của chú dế, tiếng hú buồn thảm của gió... Nhìn chung, yếu tố hình ảnh và âm thanh được xây dựng thực sự tinh tế và đậm chất nghệ thuật, góp phần tạo phải thành công của game.

Yêu cầu cấu hình:

  OS: Windows XP, Vista, 7
  Processor: 2 GHz
  Memory: 512MB
  Hard Disk Space: 150MB
  DirectX®: 9.0c

  Tham khảo gameplay của Limbo:


Link Tải LIMBO mới nhất: