Tải Line 98

Link Tải Line 98 chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)


Line 98 - Game xếp bóng huyền thoại trên máy tính

Tuy rằng ra đời thực sự lâu rồi tuy nhiên Line 98 vẫn luôn hấp dẫn game thủ, nổi bật là dân văn phòng. Với lối chơi vô cùng dễ dàng, tuy nhiên ko yếu phần thu hút, càng chơi càng khó "dứt" ra.Chơi game Line 98 trực tuyến.Download Line 98 cho iOS.Tải Line 98 cho Android.Giao diện Line 98 là hình vuông gồm 9 hàng ngang, 9 hàng dọc, tạo phải 81 ô vuông nhỏ, mỗi trái bóng sẽ có màu sắc khác nhau như đỏ, cam, vàng, xanh lá cây, xanh nước biển, xanh dương... Thử thách của bạn là sắp xếp sao cho ít nhất 5 quả bóng với màu nằm trên một hàng ngang, hàng dọc hay đường chéo để ghi điểm.Sau mỗi lần di giời sẽ tự sinh ra 3 quả bóng mới cùng màu sắc, địa điểm bất kỳ. Màu sắc của 3 quả bóng tiếp theo này lộ diện ở ngay bên dưới dòng chữ Tiếp góc trên giao diện, khi chơi bạn nên hết sức lưu ý nếu ko tính toán khéo léo chả mấy chốc những quả bóng mới sinh ra sẽ lấp đầy 81 ô trống và trò chơi kết thúc đấy.
Giao diện game Line 98
Lúc chạy sai một nước bạn được phép nhấn vào nút Làm lại để quay trở lại, tuy nhiên cũng đừng bởi vì thế mà lạm dụng sẽ làm cho trò chơi mất chạy tính thu hút. Nghe thì có vẻ dễ dàng, tuy nhiên để có đc điểm cao, khoe thành tích với bạn bè ko hề dễ dàng đâu. Lưu ý luôn quan sát tổng quan thật kỹ trước khi đi, quyết tâm sắp xếp thành hàng 6,7 hay 8 quả bóng trên một hàng càng tốt. 
Chơi game Line 98
Chớ bao giờ nản trí bạn nhé, chơi 1 lần ko đạt điểm cao thì 2 lần, 3 lần hay nhiều lần hơn nữa sẽ thành cao nhân ngay thôi. Nào nên tải Line 98 Offline về máy để chơi ngay cả khi chưa có truy cập mạng bạn nhé!


Link Tải Line 98 mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)