Tải LINE BROWN FARM cho iOS

Link Tải LINE BROWN FARM cho iOS chính thức:

Tải về máy (204,9 MB)

Bộ hai thỏ Connie và gấu Brown dễ thương từng quay trở lại trong trò chơi nông trại LINE BROWN FARM cho iOS mới từ LINE. Bạn nên chung cùng họ xây dựng và phát triển một trang trại trù phú tại đây nhé.
Làm nông và chạy câu cá cùng gấu Brown

Làm nông và chạy câu cá cùng gấu Brown đáng yêuNhân vật Line ưa thích của mọi người, chú gấu Brown bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới tại vùng nông thôn yên bình trong LINE BROWN FARM cho iOS. Với đối tượng cung cấp nông sản sạch và tươi ngon cho mọi người tiêu sử dụng, gấu Brown cần sự trợ giúp của thành viên trong Line và bạn để biến ước có ý định của mình biến thành sự thật.
Thưởng thức những món ăn xuất hiện từ nhiều nền ẩm thực khác nhau

Thưởng thức những món ăn xuất hiện từ nhiều nền ẩm thực khác nhauTrong trò chơi mô phỏng quản lý nông trại này, bạn sẽ học cách trồng trọt và thu hoạch nhiều loại nông sản khác nhau như đậu, ngô, lúa mì…, đồng thời chăn nuôi một vài loại gia súc, gia cầm như gà để lấy trứng hoặc bò để lấy sữa. Mỗi loại cây trồng, hoặc vật nuôi và các giai đoạn sản xuất SP đều cần một khoảng thời gian để cho ra SP tận cùng. Thời gian càng dài thì giá trị SP càng cao.
Thu thập nhiều nhân vật gấu Brown đáng yêu

Thu thập nhiều nhân vật gấu Brown đáng yêuLúc dần có nhiều SP trong kho, bạn sẽ phát triển kinh tế hơn nữa bằng việc chế tạo máy móc sản xuất của riêng mình để sản xuất nhiều SP khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng, cũng chính là những người hàng xóm của bạn.Bên cạnh đó, game thủ sẽ cần quản lý kinh tế bằng việc buôn bán, thảo luận nhu kém phẩm và thực hiện những thử thách mà LINE BROWN FARM cho iOS yêu cầu.
Trang trí cho nông trại của bạn cùng vô số đồ đẹp mắt

Trang trí cho nông trại của bạn cùng vô số đồ đẹp mắt
Chức năng chính của LINE BROWN FARM cho iOS

Giúp Moon, Cony và những thành viên Line khác kiếm tiền.
Little Browns sống trong trang trại sẽ hỗ trợ bạn khám phá về nhiều công việc nhà nông khác nhau.
Dùng tiền xu để xây dựng cơ sở sản xuất mới và khiến trang trại của bạn biến thành tốt nhất hơn.
Bạn có bao giờ tự hỏi nông trại của friend trông như vậy nào chưa? Nên ghé thăm và khám phá nhé.
Nâng cấp nghệ nhân Brown để kích hoạt nhiều sự kiện tốt nhất.


Link Tải LINE BROWN FARM cho iOS mới nhất:

Tải về máy (204,9 MB)