Tải LINE Brush Lite cho iOS

Link Tải LINE Brush Lite cho iOS chính thức:

LINE Brush Lite cho iOS là 1 chương trình vẽ tranh nghệ thuật và miễn phí hoàn toàn trên những thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.Phiên bản mới nhất của LINE Brush Lite mới ra mắt trên cửa hàng ứng dụng App Store và hoạt động mượt mà trên những thiết bị đi iOS 7.0 trở lên, nổi bật trên máy sở hữu MH Retina HD đời mới. Vui lòng delete ứng dụng LINE Brush đang cài trên máy và cài đặt lại bản mới này.LINE Brush Lite giúp bạn vẽ phác thảo và vẽ tranh tự do trên MH ĐT khôn khéo hay máy tính bảng iDevice. LINE Brush Lite là phần mềm xếp hạng nhất trong danh mục ứng dụng miễn phí tại 11 quốc gia gồm có Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Macau, Campuchia, Lào, Mauritania và Micronesia.Thỏa sức sáng tạo cùng hệ thống bút vẽ đa dạng trong LINE Brush Lite. Người sử dụng có thể tạo ấn tượng nghệ thuật trên hình ảnh hoặc vẽ bất kì thứ gì mình thích. Cuối cùng, đừng quên share tác phẩm nghệ thuật từng hoàn thiện của mình trên mạng cộng đồng LINE và rất nhiều dịch vụ share khác.
LINE Brush Lite cho iOS

Chức năng chính của LINE Brush Lite cho iOS:

27 loại bút vẽ kiểu
Những loại bút vẽ phổ biến như bút hoặc bút phớt, bút dạ đều có trong LINE Brush Lite. Bên cạnh đấy còn có những loại bút màu nước và bút ngòi nỉ để tạo những nét vẽ bắt mắt và hút hồn trên canvas điện tử.15 bút vẽ trên ảnh
Nhiều loại bút vẽ nổi bật sẽ biến những hình ảnh chụp thông hay thành tranh vẽ phác thảo đầy tính nghệ thuật. Bằng thao tác lướt nhẹ trên ảnh, bạn sẽ tạo ra những hiệu ứng phác thảo độc đáo nhất. Người xem sẽ tưởng tượng đây là 1 bức tranh chân dung vẽ tay bởi một họa sỹ chuyên nghiệp.
Điều chỉnh đã chi tiết bé nhất
LINE Brush Lite cho phép điều chỉnh kích cỡ hình ảnh, kích cỡ bút vẽ, thậm chí là độ mờ của liên kết đến thanh điều chỉnh. Bạn cũng có thể delete riêng hình ảnh từ tranh phác thảo từng hoàn thiện để tạo phải một bản vẽ độc đáo như được vẽ bằng tay.Chia sẻ tác phẩm
LINE Brush Lite cho phép đăng tranh vẽ trực tiếp lên dịch vụ LINE và gây ấn tượng cùng hàng triệu friend trên đó. Bạn cũng có thể lưu vào máy để sử dụng cho nhiều mục đích khác hay share trên mạng cộng đồng.
Chức năng mới cập nhật trên bản 1.1.3:

Nâng cấp giao diện người sử dụng và sửa nhiều lỗi bé khác.
Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc.
Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.


Link Tải LINE Brush Lite cho iOS mới nhất: