Tải LINE Football League Manager cho iOS

Link Tải LINE Football League Manager cho iOS chính thức:

Không chỉ tập trung thế mạnh vào dịch vụ chat LINE, hãng LINE còn phát triển thêm những SP game trên di động và 1 trong những bản gây ra sự lưu ý trong thời gian gần đây là trò chơi quản lý bóng đá LINE Football League Manager cho iOS.
Game mô phỏng đề tài bóng đá
LINE Football League Manager cho iOS thuộc thể loại game mô phỏng miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch. Trong vai trò nhà quản lý kiêm huấn luyện viên cho câu lạc bộ bóng đá trong mơ của mình, game thủ sẽ tự tay tuyển chọn những cầu thủ xuất sắc trên thế giới, huấn luyện, sa thải hoặc chiêu mộ chân sút mới để có 1 đội hình mạnh nhất, sẵn sàng cho những trận cầu rực lửa trên sân cỏ. Mục tiêu tận cùng của game LINE Football League Manager là biến thành nấc thang đưa bạn xuất hiện cùng ngôi vị vô địch thế giới và chiến thắng cúp vàng mỗi tuần!
Tuyển chọn đội hình mạnh nhất
Cách chơi game LINE Football League Manager:
Tuyển chọn những cầu thủ tuyệt vời xuất hiện từ hơn 50 cường quốc bóng đá trên thế giới.
Mọi ngôi sao đều lộ diện cùng tên thật của mình. Thử thách của bạn là thu thập thẻ bài tương ứng cùng cầu thủ ưa thích, huấn luyện những địa điểm hậu vệ, tiền vệ, tiền đạo, thủ môn... để hình thành chiến thuật chung và tìm cơ hội chiến thắng trong những giải đấu lớn.
Dùng chiến thuật linh hoạt

Chức năng chính của game bóng đá LINE Football League Manager

Môi trường thi đấu 3D
Dùng đồ họa 3 chiều trong Football League Manager cho iOS, game thủ sẽ cảm nhận thực sự rõ ràng đã đường bóng, những pha tranh cướp bóng, chuyền bóng đầy kịch tính... giữa 2 đội.Xem lại video chơi game
Chức năng Replay trong LINE Football League Manager cho iOS cho phép xem lại video trận đấu mới nhất mà đội bóng của bạn vừa tham gia. Đây chính là tài liệu tham khảo có ích để bạn phân biệt điểm mạnh - kém của đã địa điểm, đánh giá chiến thuật đang sử dụng để điều chỉnh (nếu cần).
Chinh phục giải đấu lớn
Chơi game với friend LINE
4 chế độ chơi game đầy tính giải trí là League Match, Cup Match, Ranking Match và World Tour đang sẵn sàng chờ đợi bạn chinh phục và ghi điểm! Nên chơi và tìm hiểu xem chế độ game nào hợp cùng mình nhất! Chú ý: chế độ chơi game với friend LINE chỉ giúp giải đấu, tranh cup và những nhiệm vụ trực tiếp.Thách đấu cùng những game thủ mạnh nhất thế giới để xem ai là nhà vô địch trong trò chơi quản lý bóng đá LINE Football League Manager! Cúp vàng tận cùng đang chờ đợi bạn chinh phục!
Xem lại video trận đấu
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Nhật, Anh, Indonesia, Thái, Trung Quốc phồn thể, Trung Quốc giản thể. 


Link Tải LINE Football League Manager cho iOS mới nhất: