Tải Linguee cho Android

Link Tải Linguee cho Android chính thức:

Linguee cho Android là phần mềm từ điển nhưng ngữ có ích cho tất cả những ai đang học tiếng nước ngoài và cần một tool để giúp việc học ngôn ngữ mới. Linguee hiện đang là 1 trong các giải pháp tra cứu từ vựng đa ngôn ngữ nổi trội nhất hiện nay, trong so sánh cùng Oxford và Cambridge.
Linguee - tool dịch đa ngôn ngữ
Linguee giúp từ điển offline
Nếu như đang cần một ứng dụng từ điển nhưng ngữ thì Linguee chính là 1 trong các tool tiện lợi mà mtaive.com có ý định đề xuất cho bạn. Với hàng triệu bản dịch đáng tin cậy, Linguee mang xuất hiện cho người sử dụng một giải pháp lý tưởng để tìm hiểu những văn minh khác nhau trên thế giới một cách dễ hơn và có thể sử dụng ngay cả khi chưa có truy cập Internet. Hiện tại, Linguee có được sẵn từ điển tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Nga, Trung, Nhật, Ý, Hà Lan, Ba Lan và tất cả những từ điển này đều được hiển thị cùng MH được chia làm đôi phần dưới dạng nhưng ngữ, chả hạn như Anh - Tây Ban Nha hoặc Tây Ban Nha - Anh phải thực sự tiện cho người sử dụng theo dõi.
Video giới thiệu ứng dụng từ điển Linguee cho Android

Linguee trên thực tế là 1 ứng dụng web cung cấp dịch vụ tra cứu từ vựng trực tuyến dưới dạng những "cặp hai ngôn ngữ" (Language Pair), cụ thể là cùng mỗi một từ được tìm thì kết quả được hiển thị cùng nhưng nhưng đôi thứ tiếng. Nhờ được liên kết cùng tool tìm mạnh mẽ phải Linguee có thể mang xuất hiện cho người sử dụng những bản dịch chính xác, gồm có cả định nghĩa, cụm từ, câu giả sử, audio phát âm bởi những người bản địa với một vài chức năng khác. Hiện tại, Linguee được xem là 1 trong các từ điển nhưng ngữ tuyệt vời hiện nay và thực sự đỏ từng là sử dụng Android nay có được thể tải xuống tool tra cứu này để trải nghiệm.
Tìm những bản dịch khôn khéo hơn cùng Linguee
Linguee giúp nhiều ngôn ngữ

Chức năng chính của ứng dụng từ điển nhưng ngữ Linguee cho Android

Từ ngữ được tập hợp bởi hơn 400 nhà soạn từ điển uy tín.
Dùng những bản dịch nhưng ngữ tuyệt vời bằng tool tìm mạnh mẽ được tích hợp.
Các bản dịch từ và cụm từ được hiển thị sau khi nhập một số ký tự thứ nhất. Ngay cả khi bạn gõ sai từ thì Linguee cũng có năng lực nhận dạng từ đúng để đưa ra bản dịch chính xác.
Từ điển từng được biên tập có thể tải về miễn phí để sử dụng khi chưa có truy cập Internet.
Cung cấp những mẫu câu giả sử chứa từ mà bạn đang tìm.
Tất cả những từ đều được ghi âm bởi những Speaker chuyên nghiệp và có giọng kể chuẩn nhất.
Hiển thị nhưng ngữ khi nhập từ cần tra cứu nghĩa mà ko phải thực hiện bất kì thao tác nào khác.
Hoàn toàn miễn phí.
Chú ý cần thiết: Linguee hiện chưa giúp Việt Nam.


Link Tải Linguee cho Android mới nhất: