Tải LINK cho Android

Link Tải LINK cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

LINK cho Android là phần mềm chat cho phép người sử dụng kết bạn và chuyện trò cùng những người bên cạnh mình một cách dễ, nhanh lẹ và miễn phí hoàn toàn.Với sự giúp của chương trình này, bạn được phép làm quen cùng người sử dụng khác đang sinh sống trong với địa phương hoặc có thể tìm và giao lưu cùng một nhóm người, một cộng đồng có với sở thích riêng tư.Nếu như từng là yêu thích giao thiệp và tìm hiểu thì tất yếu bạn không thể bỏ qua LINK cho Android.
Vài chức năng chính của LINK cho Android:

Chat và kết bạn miễn phí:
Người sử dụng LINK có thể chuyện trò cùng ngẫu nhiên người nào, có thể là 1 friend từ danh bạ hoặc một người bất kỳ nào đấy đang sống chung cùng họ. LINK giúp nhiều tool để giao tiếp như gửi tn, gửi ảnh, gửi video, giúp nhãn dán, hỗ trợ cuộc đối thoại biến thành ngộ nghĩnh hơn.Kết bạn cùng những người bên cạnh:
Dùng chức năng Nearby trong LINK sẽ giúp bạn biết được có những người sử dụng nào khác đang lộ diện gần khu vực của mình. LINK sẽ hiển thị thông báo của họ gồm có: tuổi, giới tính, ảnh đại diện và thời gian trực tuyến mới nhất của họ. Nếu thấy là hứng thú và có ý định kết bạn cùng một ai đó, bạn phải truy cập trang riêng tư người đấy và gửi lời chào xuất hiện họ.
LINK cho Android
LINK cho Android
LINK cho Android
Tham gia nhóm chat:
Ví dụ bạn mới chuyển xuất hiện một khu dân cư mới và còn rất ngơ ngác, nên để LINK hỗ trợ bạn tìm những nhóm liên hệ mới đang sống quanh khu đó. Những người này có thể sẽ hỗ trợ người sử dụng hòa nhập cùng môi trường mới nhanh lẹ hơn.
Chia sẻ khoảnh khắc kỳ thú của mình với bạn bè:
Chức năng Moments trong LINK cho phép người sử dụng share những điều kỳ thú trong cuộc sống hàng ngày của mình với bạn bè. Không những share cuộc sống của mình, bạn cũng có thể cập nhật xem friend mình đang sống ra sao, có những điều gì kỳ thú trong cuộc sống của họ.Dùng nhãn dán:
LINK giúp sẵn đáng kể bộ sưu tập nhãn dán, hỗ trợ bạn tỏ ra cảm xúc đa dạng và độc đáo hơn.
Cập nhật trong LINK cho Android bản mới:

Nâng cấp trải nghiệm người sử dụng.

Chú ý:

Để cài được file APK từ mtaive.com bạn phải thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng ko nằm trên Google Play. Để thiết lập chức năng này bạn phải vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng ko xuất hiện từ Market).


Link Tải LINK cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)