Tải LinkedIn

Link Tải LinkedIn chính thức:

Tải về máy (247,8 KB)

LinkedIn là mạng việc làm cao nhất thế giới, nay có được bản LinkedIn miễn phí cho Windows 10 cùng giao diện trực quan và những chức năng căn bản.
Mạng việc làm LinkedIn
Tải LinkedIn cho Android.
Tải LinkedIn cho iOS.

LinkedIn là gì?

LinkedIn là kênh giới thiệu việc làm rất phổ biến trên thế giới, được sử dụng rộng rãi bởi ứng viên và nhà tuyển dụng. LinkedIn cho PC hỗ trợ bạn giới thiệu hồ sơ của bản thân và tìm cơ hội việc làm hợp xuất hiện từ những cty trong nước và nước ngoài.
Quản lý trang cá nhấn trên LinkedIn
Kết nối cùng LinkedIn Việt Nam và thế giới để tìm và lập mối quan hệ cùng những người mà bạn tò mò. Ứng dụng LinkedIn hỗ trợ bạn tìm và nộp hồ sơ xin việc, cập nhật hồ sơ đều đặn để tạo ra sự nổi bật, hỗ trợ bạn tìm thấy những địa điểm tốt ở những cty lớn.Lúc đăng ký LinkedIn và đăng nhập tài khoản, bạn dễ truy cập LinkedIn từ thực đơn Start của Windows 10, thanh tool hoặc Action Center. LinkedIn liên tiếp cập nhật những tin tức mới thuộc lĩnh vực mà bạn tò mò và cho phép quản lý cập nhật đối cùng những việc bạn có ý định theo dõi.
Kết nối cùng cộng đồng LinkedIn
Nói 1 cách dễ dàng, LinkedIn là mạng cộng đồng việc làm hỗ trợ ứng viên và doanh nghiệp truy cập, chuyện trò cùng nhau để phục vụ cho mục đích công việc. Hiện mạng lưới này đang thực sự phát triển và rất phổ biến tại Việt Nam. Nên đăng hồ sơ lên LinkedIn và cập nhật đều đặn để tìm cơ hội vàng cho chính mình!


Link Tải LinkedIn mới nhất:

Tải về máy (247,8 KB)