Tải Lipp cho iOS

Link Tải Lipp cho iOS chính thức:

Bên cạnh Dubsmash và Musical.ly, giờ đây người sử dụng iPhone và iPad còn có thêm một chọn lựa mới để làm video hát nhép hoặc lồng tiếng cho video có sẵn cùng Lipp cho iOS.
Video hot trên Lipp
Danh mục video Lipp

Download ứng dụng làm video hát nhép LiPP bản mới

Phiên bản LiPP 4 ra mắt cùng chức năng chắc chắn mới và được vô vàn người sử dụng đề xuất - đấy là liên kết mạng cộng đồng cho dịch vụ làm video hát nhép và lồng tiếng.
Từ nay, bạn được phép tải lên video hát nhép của mình ngay trên phần mềm này lên cộng đồng LiPP để mọi người với thưởng thức.
Có thể xem video hát nhép của người sử dụng khác và nhấn nút Like hoặc nhận xét tùy ý.
Theo dõi người sử dụng LiPP ưa thích để ko bỏ lỡ bất kì SP mới nào của họ.
Mỗi video hát nhép LiPP sẽ ở trạng thái Live trong vòng 24 giờ trong mục LiPP TV. Sau đó, bạn được phép phát trên profile riêng tư.
Cung cấp danh bạ người sử dụng cao nhất trong ngày - người có video LiPP được nhiều lượt xem và ưa thích nhất.
Hỗ trợ chức năng 3D Touch trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus: nhấn giữ biểu tượng LiPP trên MH Home để truy cập thực đơn chính của ứng dụng mà ko cần mở app theo cách truyền thống.
Mới đây, trào lưu làm video hát nhép hoặc lồng tiếng cho video phim, video nhạc... từng biến thành một xu hướng mà nhiều bạn trẻ tò mò. Với Lipp, người sử dụng có thể sử dụng những video giới thiệu phim, video nhạc, video phỏng vấn người nổi tiếng... để làm mới nó bằng việc lồng tiếng, lồng nhạc, hát nhép... nhằm tạo ra một video mới độc đáo của riêng mình! Đây ko nên là trào lưu ảnh hưởng đến độc quyền video mà chỉ là 1 cách giải trí mới lạ dành cho những bạn trẻ ưa sáng tạo!
Cách sử dụng Lipp

Chọn video có sẵn trong Lipp hay sử dụng video từ thư viện Photos của bạn, thời lượng ko quá 15 giây (hợp cùng việc share trên Instagram).
Lồng giọng của bạn vào video - có thể là giọng nói, lồng tiếng hoặc âm thanh ngẫu nhiên qua microphone thiết bị.
Gửi video hát nhép cho friend qua Facebook Messenger hay WhatsApp Messenger. Bạn cũng có thể đăng video ngắn này lên Facebook hay Instagram.
Lồng tiếng vào video
Chia sẻ video hát nhép

Chức năng chính của Lipp

Khám phá video hát nhép của người sử dụng Lipp
Danh sách New gồm những video người sử dụng vừa tải lên.
Danh sách Popular gồm những video phổ biến và được ưa thích.
Các danh mục theo đề tài như show truyền hình, video phỏng vấn, video nhạc... sẽ hỗ trợ bạn tìm video hợp cùng sở thích và nhu cầu.
Lồng tiếng hoặc hát nhép cùng video ưa thích
Trở thành nhân vật mà bạn có ý định khi lồng tiếng vào video.
Hát nhép cực hài hước với friend xem ai làm mới video giỏi nhất.
Chia sẻ video Lipp
Chia sẻ video hát nhép cá nhân trên Facebook Messenger hay WhatsApp. Đương nhiên bạn cũng có thể gửi qua Email hoặc tn đa phương tiện dưới dạng file đính kèm.
Chia sẻ video công kđôi trên Facebook hay Instagram. Video đc lưu trữ trong Folder Photos của thiết bị, bởi vì vậy có thể share rộng rãi trên nhiều dịch vụ khác.
So cùng những ứng dụng làm video hát nhép trên cửa hàng App Store thì Lipp là 1 tool dễ sử dụng hơn cả. Chỉ cùng thao tác chạm và giữ vào biểu tượng quay video, sau đấy lồng tiếng hoặc hát nhép, sau 15 giây bạn sẽ có ngay một video hát nhép ngắn, chất lượng và mang dấu ấn riêng. Điểm trừ duy nhất của Lipp là chỉ cho phép làm video 15 giây phải sẽ có hạn sự sáng tạo của người sử dụng, nhưng thời lượng này lại thích hợp trong việc share qua những dịch vụ nt hoặc Instagram.Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha. Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.


Link Tải Lipp cho iOS mới nhất: