Tải Little Legends cho Android

Link Tải Little Legends cho Android chính thức:

Sự kết hợp hoàn hảo giữa game nhập vai trực tuyến cùng game cộng đồng tận cùng cũng từng lộ diện. Chọn một trong 4 nhà thám hiểm dũng cảm và theo họ với thám hiểm lên đến đỉnh cao. Làm việc với nhau cùng những game thủ khác trên toàn thế giới để chống lại những loài quái vật, dọn sạch ngục tối và chiến đấu trong đấu trường PvP Arenas!
Không có điều gì là bé nhỏ khi biến thành một vị anh hùng.

Nắm trong tay cùng những trận chiến thời gian thực: Tất cả những chức năng của game MORPG, hoàn hảo đối cùng di động cùng yếu tố cộng đồng. Chiến trường khắc nghiệt cũng sẽ trở lên dễ dàng hơn cùng những điều khiển dễ dàng nhằm hỗ trợ bạn đánh bại kẻ thù của mình.Chiến đấu cùng nhiều loài quái vật: Từ Bloodshot Eyeballs cho đến Evil Queen Spiders, những loài quái vật này có sở thích thèm ăn thịt người vô độ. Lên level cho nhân vật của mình và tăng sức mạnh cho những loại vũ khí để né biến thành món ăn cho quái vật.
Little Legends cho Android
Cuộc chiến toàn cầu: Đăng nhập vào cổng Com2uS Hub để chat trong thời gian thực và hợp tác với những Little Legends khác trên toàn thế giới. Mời gọi friend với chiến đấu cùng mình trong chế độ Team Dungeons, hay đối đầu trực tiếp cùng nhau trong PvP Arena! Lúc từng đánh bại quái vật Dungeon xong, nên chuyển thành Hunting Fields để kiểm tra kỹ năng của mình cùng những game thủ khác.Trở thành huyền thoại: Chọn một trong số 4 Little Legends, và rèn luyện họ biến thành những vị anh hùng như những gì người ta kỳ vọng. Liệu bạn sẽ hành trình tương tự một nhà phép thuật trẻ tuổi Magic Academy, hoặc một hiệp sĩ mang nhiều kỳ vọng sẽ mang lại vinh quang cho vương quốc của mình? Vậy còn một cung thủ có hai mắt tương tự diều hâu, hoặc một tên cướp hoàn lương đang trên đường lấy công chuộc tội? Lựa chọn đều là ở bạn.Từ một ngôi làng cho đến cường quốc công nghiệp: Trang điểm cho ngôi làng cùng những vật trang trí đầy kiểu và những ngôi nhà lớn cùng năng lực nổi bật, có thể tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Nên biến ngôi làng cổ kính của mình biến thành một TP nhộn nhịp.Thử thách ko ngừng: Đi theo Cecil Adventurer khi cô ta dẫn dắt bạn qua cuộc hành trình của vị anh hùng. Hoàn thành những thử thách để tích lũy kinh nghiệm và rèn luyện cho vị anh hùng qua những bài kiểm tra, game thủ sẽ trải qua từ Apprentice cho đến Head honcho mà ko mất thời gian.Trò chơi này miễn phí cho mọi game thủ, tuy nhiên bạn cũng có thể trả tiền thật cho một số món đồ.
Little Legends cho Android

Little Legends cho Android bản mới cập nhật:

Sự kết hợp giữa nhập vai cùng cộng đồng.
Vá lỗi ảnh hưởng đến sự yên ổn của Hunting Field và tn lỗi.


Link Tải Little Legends cho Android mới nhất: