Tải Little Panda Hotel Manager cho Android

Link Tải Little Panda Hotel Manager cho Android chính thức:

Chào mừng bạn xuất hiện cùng khách sạn của gấu trúc bé Kiki trong trò chơi mô phỏng Little Panda Hotel Manager. Nên hỗ trợ gấu trúc quản lý khách sạn và biến nơi đây biến thành nơi nghỉ dưỡng tốt nhất của những loài động vật khác.
Game mô phỏng quản lý khách sạn với gấu trúc Kiki hài hước

Game mô phỏng quản lý khách sạn với gấu trúc Kiki hài hướcGấu trúc bé Kiki đáng yêu là chủ sở hữu một khách sạn thành trọng trong game Little Panda Hotel Manager. Tại đây, Kiki giao cho bạn vai trò làm quản lý.Mỗi khi có vị khách đến và cần phòng trống để nghỉ ngơi, nên sắp xếp cho họ vào những căn phòng ưng ý và hỗ trợ họ thấy là dễ chịu nhất nhé.Mỗi vị khách xuất hiện thuê phòng sẽ có những yêu cầu đặt biệt khác nhau. Giả sử, ông Phô mai có ý định ở xa chuột, chó vào mèo ghét ở cạnh nhau, bà Cá thực sự sợ mèo... Là một người quản lý, bạn phải đáp ứng tất cả yêu cầu để được tiền phục vụ.
Hai vị khách mèo và chó khá ghét nhau

Hai vị khách mèo và chó khá ghét nhauVới số tiền kiếm được, nhỏ sẽ sử dụng vào việc nâng cấp khách sạn thêm đẹp hơn, tiện lợi hơn, hay mở khóa rương báu để nhận nhiều phần thưởng.Little Panda Hotel Manager cho Android là 1 trò chơi giáo dục xẻ ích dành cho trẻ em. Các hoạt động trong trò chơi vừa hài hước, vừa thách thức những nhỏ năng lực xử lý việc, tăng cường kỹ năng suy nghĩ logic cùng 3 đề tài độc đáo.
Sắp xếp khách theo yêu cầu của họ

Sắp xếp khách theo yêu cầu của họBên cạnh đó, đồ họa trong trò chơi cũng được tạo ra cực kỳ đáng yêu. Nhân vật là nhiều loài động vật dễ thương, biểu cảm hài hước hỗ trợ nhỏ ko bị nhàm chán. Âm thanh game sống động, bắt tai càng khiến Little Panda Hotel Manager thêm thu hút, cuốn hút.Sắp xếp phòng cho khách theo logic:
Ông Phô Mai có ý định ở xa chuột.
Chuột Whisker ghét mèo xanh.
Cục Xương ko có ý định ở cạnh chó.
Bà Cá sợ mèo.
Anh Mèo lại khá ghét chó.
Kiếm tiền và nâng cấp khách sạn thêm nhiều phòng hơn

Kiếm tiền và nâng cấp khách sạn thêm nhiều phòng hơn

Chức năng nổi trội của game Little Panda Hotel Manager cho Android

Sắp xếp phòng khách sạn cho khách hàng bằng việc nhấp dễ dàng vào MH.
Kiếm tiền nâng cấp khách sạn và mở khóa rương báu, nhận phần thưởng.
Thách thức trẻ em xử lý việc, suy nghĩ logic cùng 3 đề tài độc đáo.
Giới thiệu về nhà phát triển BabyBus
BabyBus là nhà phát triển phần mềm đáng tin cậy dành cho trẻ em ở độ tuổi mầm non. Các ứng dụng của hãng được tạo ra và phát triển nổi bật cho trẻ em, hỗ trợ những nhỏ phát triển những kỹ năng quan trọng ngay từ ngày còn nhỏ, đồng thời kích thích sự quan tâm, tìm tòi, tìm hiểu thế giới.


Link Tải Little Panda Hotel Manager cho Android mới nhất: