Tải Little Panda Policeman cho Android

Link Tải Little Panda Policeman cho Android chính thức:

Little Panda Policeman là trò chơi mô phỏng kỳ thú dành cho trẻ em trên di động. Bé nhà bạn sẽ biến thành một công an nhỏ, giải quyết tất cả những vụ việc trong TP như bắt cướp, tìm trẻ bị lạc hoặc điều tiết giảm tắc đường.
Game Little Panda Policeman cho bạn biến thành nhiều loại công  an khác nhau
Game Little Panda Policeman cho bạn biến thành nhiều loại công an khác nhauGame trẻ em Little Panda Policeman cho Android mô phỏng một đồn công an rất. Ở đó, nhỏ vào vai gấu trúc bé Panda đồng thời là công an trưởng. Tại đây, nhỏ sẽ được những cuộc gọi ĐT của người dân báo việc họ gặp phải. Lúc thu nhận thông báo, bạn nhanh lẹ thay đồng phục công an như quần áo, mũ, bộ đàm... và lái xe đến nơi có người cần trợ giúp.Là một công an cùng thử thách bảo đảm an toàn, trật tự cho khu phố, nhỏ sẽ nên giải quyết tất cả những trường hợp, việc khác nhau. Sau mỗi thử thách làm xong, bạn được nhận huy hiệu biểu dương, đồng thời rút ra bài học để khuyên người dân, né những trường hợp tương tự diễn ra.
Tìm những việc bị thất lạc

Tìm những việc bị thất lạc
Chức năng nổi trội của game Little Panda Policeman cho Android

Nhiều loại công an khác nhau: Mỗi loại sẽ phụ trách những thử thách khác nhau, gồm có công an hình sự, tuần tra, công an đặc nhiệm, công an giao thông và nhân viên an ninh.
Đào tạo kỹ năng: Rèn luyện kỹ năng quan sát, năng lực phản ứng nhanh, tư duy logic bằng kinh nghiệm tìm manh mối, săn lùng tội phạm trốn thoát và phân tích những trường hợp.
Trang thiết bị chuyên dụng: Trở thành một sĩ quan công an thực thụ cùng đồng phục công an, mũ, còng tay, còi và xe công an.
Nhiều trường hợp khác nhau: Bạn nên đối mặt cùng vô số vụ việc xảy ra trong TP gồm có cướp ngân hàng, trộm của cải, mất tích vòng cổ giá trị, trẻ em bị thất lạc và ùn tắc giao thông.
Đuổi và bắt kẻ cướp theo kiểu game Subway Surfers

Đuổi và bắt kẻ cướp theo kiểu game Subway Surfers
Những lời khuyên của công an sau khi làm xong thử thách:
Đảm bảo an toàn cho bản thân khi gặp rủi ro.
Nhờ công an trợ giúp khi bạn bị lạc.
Tuân thủ những quy tắc an toàn giao thông khi băng qua đường.
Luôn trông coi tài sản và thú cưng cẩn trọng.
Luôn nhớ sđt cấp bách và gọi giúp đỡ khi gặp tình huống khốn khó.
Lái xe công  an đến vị trí cần bạn trợ giúp

Lái xe công an đến vị trí cần bạn trợ giúpThông tin về hãng phát triên BabyBus
BabyBus là thương hiệu đáng tin cậy chuyên sản xuất những phần mềm giáo dục dành cho trẻ em trong độ tuổi mầm non. Các ứng dụng của hãng được tạo ra và phát triển nổi bật dành cho trẻ em.


Link Tải Little Panda Policeman cho Android mới nhất: