Tải Little Panda Repairs Toys cho Android

Link Tải Little Panda Repairs Toys cho Android chính thức:

Little Panda Repairs Toys là 1 game mô phỏng kỳ thú dành cho nhỏ yêu. Trong game, nhỏ sẽ được học cách sửa một vài đồ chơi bị hỏng, khám phá kỹ năng sửa chữa, sử dụng những tool như cờ lê, tuốc nơ vít hay tạo ra một vài đồ chơi dễ dàng, kích thích sự tìm tòi và sáng tạo ở trẻ.
Rất nhiều loại đồ chơi cần sửa chữa ở cửa hàng

Rất nhiều loại đồ chơi bị hỏng cần sửa chữa ở cửa hàngHôm nay cửa hàng sửa chữa đồ chơi của gấu trúc Panda vô vàn việc và cần sự trợ giúp của bạn để sửa một vài đồ chơi bị hỏng như vá con búp bê bị rách, thay đổi một vài phần trong hộp âm nhạc, sơn lại con ngựa gỗ nhỏ. Nên tải game Baby Panda Repairs Toys và bắt đầu biến thành một người thợ sửa chữa chuyên nghiệp thôi nào!
Rất nhiều dụng cụ sửa chữa khác nhau cho bạn sử dụng

Rất nhiều dụng cụ sửa chữa khác nhau cho bạn sử dụng
Chức năng nổi trội của game Little Panda Repairs Toys cho Android

Rất nhiều loại đồ chơi khác nhau: Có hơn 20 loại đồ chơi khác nhau trong cửa hàng sửa chữa đồ chơi, như hộp âm nhạc, máy thổi bong bóng, đàn xylophone, một chiếc đèn bàn hoặc cây đàn ghita. Mỗi đồ vật bị hỏng một vài vị trí khác nhau và cần sửa theo những cách khác nhau, vô cùng kỳ thú.
Các kỹ năng sửa chữa: Bạn sẽ gặp một loạt việc khác nhau ở những loại đồ chơi như bị thủng lỗ, tróc sơn, thiếu một vài bộ phận... Là một người thợ sửa đồ chơi chuyên nghiệp, bạn sẽ làm việc thật siêng năng và cẩn trọng để sửa và hoàn thiện đã món đồ.
Vô số tool: Cửa hàng có đầy đủ tool sửa chữa cho bạn sử dụng, chả hạn như máy scan tự động, cờ lê, tuốc nơ vít, máy in 3D. Bạn sẽ cần vô vàn tool khác nhau để sửa những món đồ chơi.
Tự tạo ra đồ chơi: Một khi từng sửa xong một món đồ, bạn nên tạo ra để chúng có một diện mạo mới thật đẹp. Bé có thể chọn màu sắc, hoa văn, hình dạng của đồ chơi và tận hưởng niềm vui vẻ tạo ra sáng tạo.
Xem những phần bị vỡ để sửa chữa hay thay thế

Xem những phần bị vỡ để sửa chữa hay thay thế
Bé sẽ học được nhiều điều xẻ ích trong Little Panda Repairs Toys
Các kỹ năng để sửa chữa đồ chơi.
Cách để giải quyết và làm xong một thử thách.
Giúp đỡ người khác một cách tuyệt vời.
Vá chú gấu bông bị rách

Vá chú gấu bông bị ráchThông tin về nhà phát triển BabyBus
BabyBus luôn nỗ lực để kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng, sự quan tâm của trẻ em bằng những trò chơi kỳ thú, thu hút và an toàn. Hãng phát triển những SP dưới góc nhìn của trẻ hỗ trợ nhỏ tự do tìm hiểu thế giới.Hiện BabyBus cung cấp nhiều SP, video, những nội dung giáo dục khác nhau cho 250 triệu người từ 0-8 tuổi trên toàn thế giới. Hãng có được hơn 150 trò chơi giáo dục dành cho trẻ em, 700 bài hát cho nhỏ và những SP hoạt hình thuộc nhiều đề tài khác nhau gồm có nghệ thuật, sức khỏe và khoa học.


Link Tải Little Panda Repairs Toys cho Android mới nhất: